ชาวมหาสารคามกรี๊ดหนัก 'ลุงป้อม' โฟนอิน เชียร์ลั่นพารัฐบาลไปต่อ

แฟ้มภาพ

“บิ๊กป้อม” โฟนอินงานหุ่นฟางยักษ์เมืองมหาสารคาม  อวยพรปีใหม่ พร้อมสัญญาลงไปแก้ปัญหาในพื้นที่ด้วยตนเอง ชาวบ้านแห่เชียร์ลั่น เดินหน้าพารัฐบาลไปต่อ

15 ม.ค.2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สวนสาธารณะ เกาะแก้วหนองบัว หน้าที่ว่าการ อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม  จังหวัดมหาสารคาม จัดงานมหกรรมงานบุญคูณลาน เทศกาลหุ่นฟางยักษ์ มีผู้ร่วมงานประมาณ 2,000 คน ภายในงานมีการจัดงานแบบพื้นบ้านแต่งตัวชุดผ้าไหมประจำจังหวัด มีพิธีเจริญพระพุทธมนต์การแสดงฟ้อนรำบวงสรวง ต.คันธารราษฎร์ พิธีเปิด การแสดงฟ้อนรำ “กันทรวิชัยรุ่งเรือง”การแสดงจากเทศบาลตำบลโคกพระท่า เทศบาลตำบลขอนยาง เทศบาลตำบลมะขามเรียงการแสดงรถแห่ การประกวดส้มตำลีลา การแข่งขันวอลเลย์บอล การแข่งขันชกมวยทะเล เป็นต้น

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในระหว่างจัดงาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้วีดีโอคอลผ่านทีมงาน มาทักทายประชาชน พร้อมอวยพรปีใหม่ ให้มีความสุข ความเจริญ กินดีอยู่ดี และระบุว่าจะลงไปแก้ปัญหาในพื้นที่ด้วยตนเองแน่นอน เรียกเสียงฮือฮาจากประชาชน และส่งเสียงเชียร์ “เรารักลุงป้อม” ให้กำลังใจ “พล.อ.ประวิตร และพรรคพปชร.พร้อมกับอวยพรขอให้เป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาลหลังเลือกตั้ง เพราะมั่นใจว่าจะต่อสู้เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของพี่น้องชาวมหาสารคามด้วยและตามด้วยเสียงปรบมือแบบดังกึกก้องต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สูตรรัฐบาลใหม่ มี 'รทสช.' บนเงื่อนไข 'บิ๊กตู่' วางมือ

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กว่า การจัดตั้งรัฐบาลใหม่ไปไกลแล้ว

สแกนสูตรตั้งรัฐบาล 4 พรรค พปชร.ชู "ลุงป้อม" สกัด "บิ๊กตู่"

ขั้วการเมืองใหม่ ประกอบด้วย 4 พรรคการเมือง ถูกผลิตขึ้นมาจากบ้านป่ารอยต่อฯ เพื่อขวางพรรคเพื่อไทย (พท.) และ สกัดไม่ให้ บิ๊กตู่-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตจากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รสทช.) กลับมาเป็นนายกฯ รอบ 3

สมช.สะกิดบอกอย่าหาเสียงเลยเถิดชี้หากกระทบความมั่นคงส่งสัญญาณเตือนทันที!

เลขาฯ​ สมช.เผยหน่วยงานด้านความมั่นคงเกาะติดสถานการณ์​หาเสียง เผยหากข้อมูลกระทบฝ่ายความมั่นคงส่งพร้อมส่งสัญญาณเตือนทันที​ แต่ขณะนี้สถานการณ์ยังปกติ​

'ชัยวุฒิ' ลั่นตามหลักการหัวหน้าพรรคต้องนั่งปาร์ตี้ลิสต์เบอร์ 1

'ชัยวุฒิ' บอกตามหลักการปาตี้ลิสต์อันดับ1 พปชร.เป็นขอ 'งบิ๊กป้อม' เว้นเจ้าตัวจะติดขัด แขวะพรรคอื่นเป็นพรรคครอบครัวเบอร์หนึ่งอาจเป็นใครก็ได้