‘พปชร.’ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เมืองกรุง 24 ม.ค.นี้ เด็กเก่า ‘ปชป.-พท.’ โผล่อื้อ

22 ม.ค.2566-ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ว่า สำหรับการเตรียมพร้อมเลือกตั้งในส่วนของสนาม กทม.พรรคพลังประชารัฐ ขณะนี้มีความคืบหน้าการวางตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เสร็จแล้วกว่า 80% โดยในช่วงบ่ายวันที่ 24 ม.ค. เตรียมจะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.บางส่วนเป็นครั้งแรกก่อน อาทิ นายศิริพงษ์ รัศมี ส.ส.กทม.โดยยังคงลงเขตหนองจอกเช่นเดิม นายสุวัฒน์ ม่วงศิริ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.ลงเขตจอมทองแทนน.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ที่ลาออกจากสมาชิกพรรคไป นางนาถยา เบ็ญจศิริวรรณ อดีต ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ ลงเขตสะพานสูง นางนฤมล รัตนาภิบาล อดีตผู้สมัคร ส.ก.พรรคประชาธิปัตย์ ลงเขตบางกะปิ นายภักดีหาญส์ หิมะทองคำ อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกฯ สมัยรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ลงเขตลาดพร้าว ร.อ.รชฏ พิสิษฐบรรณกร อดีตหัวหน้าพรรคภราดรภาพ และอดีตส.ส.พรรคไทยรักไทย ลงเขตพญาไท

ทั้งนี้ สำหรับทีม กทม.ของพลังประชารัฐมีนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค และนายสกลธี ภัททิยกุล อดีตรองผู้ว่าฯกทม. ร่วมกันรับผิดชอบนอกจากนี้ ในวันเดียวกันพรรคพลังประชารัฐจะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม และขอนแก่นด้วย 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.สุวิทย์ ชี้ไทยกำลังติดเชื้อ 'ไวรัสโกงกินทั้งระบบ' ถ้าไม่รักษาอาจไม่มีรัฐของ ปชช.เหลือต่อไป

อดีตรมว.อว. บอกประเทศไทยจะรอดหรือไม่ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับนักการเมือง แต่ขึ้นอยู่กับว่า ประชาชนจะเลือก รัฐที่เป็นของประชาชน หรือ รัฐที่ถูกยึดโดยผลประโยชน์สีเทา

‘ลุงป้อม’ ส่งขุนศึกเหนือ ‘สุรเดช’ เปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัครเชียงใหม่

'ลุงป้อม'ลั่นกลองรบ ส่งขุนศึกทัพเหนือ 'สุรเดช ยะสวัสดิ์' เปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัครเชียงใหม่ เผยเป็นอดีตสส. 9 สมัย-อดีตข้าราชการผู้ใหญ่ประสบการณ์เพียบ ทำคุณประโยชน์ให้ชาวเชียงใหม่มากมาย

'อนุทิน' ยันไม่มีดีลเพื่อไทยชะลอยื่นซักฟอกรัฐบาล

"อนุทิน" ลั่นเตรียมทุกอย่างให้พร้อมรอเลือกตั้ง ยังไม่บอกพร้อมจับมือหลังลต.กับพรรคใด ไม่กังวลกระแสตกห่วงแต่แก้ปัญหาน้ำท่วมได้ไม่ทันใจ

'สุชาติ' นัดเคลียร์ 'สนธยา' แบ่งโซนส่ง 10 ผู้สมัคร สส.ชลบุรี ลั่นเขต 1 ขอลงเอง

"สุชาติ" เผยนัดคุย "สนธยา" วางตัว 10 ว่าที่ผู้สมัครสส.ชลบุรี คาดจบภายใน 1-2 วันนี้ ขอจองเขต 1 ลงเอง ส่วนภาพรวมดูความเหมาะสมใครถนัดลงเขตไหน ลั่นอยากให้ ภท. เป็นหนึ่งเดียวในชลบุรี บอกยังไม่มีสัญญาณยุบสภา

‘เฉลิม’ ยืนยันลาออกพ้นเพื่อไทย เตรียมย้ายซบพลังประชารัฐ

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง เผยเซ็นลาออกจากพรรคเพื่อไทยแล้ว เตรียมยื่น กกต. วันที่ 3 ธ.ค. ย้ำเป็นเหตุผลทางการเมือง ไม่มีการแจ้งแพทองธาร และยังไม่ได้คุยกับวัน อยู่บำรุง ก่อนประกาศชัด