'ท็อป' เตรียมลุยขายฝันนโยบาย 'ว้าว ไทยแลนด์'

หัวหน้าท็อปบอกนโยบาย ว้าว ไทยแลนด์ได้รับเสียงตอบรับดี เตรียมยก 10 ข้อเสนอคนเมือง-ต่างจังหวัด

25 ม.ค.2566 - นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีเดินหน้านโยบายหาเสียงเลือกตั้งที่กำลังจะมีขึ้น ว่า หลังจากได้เปิดนโยบาย ว้าว ไทยแลนด์ ไปแล้วมีเสียงตอบรับมาเป็นอย่างดี ทั้งในเมืองและต่างจังหวัด คนกรุงเทพฯ เองก็ให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นมิติเรื่องคาร์บอนเครดิต การเอาใจใส่คุณภาพชีวิตคนเมือง และขณะเดียวกันก็มีคำแนะนำเพิ่มเติมมาจากพี่น้องเกษตรกรที่อยู่ในต่างจังหวัด โดยเฉพาะในจังหวัดสุพรรณบุรี

“นโยบายของพรรคชาติไทยพัฒนาทุกอย่างเราไปรับฟังแล้วนำมาทำจริงๆ ดังนั้นเมื่อได้รับฟังคำแนะนำเราก็นำมาผนวกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายพรรค และในสัปดาห์หน้าคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค และคณะกรรมการประชาสัมพันธ์ของพรรคจะประชุมร่วมกัน และจะมีการจัดกิจกรรมเพื่อนำเสนออธิบายชี้แจงขยายผลนโยบาย 10 ข้อที่เป็นท็อปเท็นของพรรคชาติไทยพัฒนา จะมีการอธิบายเพิ่มเติมลงรายละเอียด โดยบุคลากรของพรรคชาติไทยพัฒนา”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัยวัฒน์' ชิงแจ้งความ ปปป. ไล่บี้เอาผิด 'ปลัด ทส.' โวยถูกกลั่นแกล้งตั้งกก.สอบปลูกป่า

นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 9 (อุบลราชธานี) เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองบังคับการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (บก.ปปป.) แจ้งความเอาผิดกับปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

'วราวุธ' เชื่อ 4 ก.พ.รู้ผลสอบอธิบดีกรมอุทยานฯ ตบทรัพย์แน่

'วราวุธ' แจงเส้นตายสอบอธิบดีกรมอุทยานฯ ตบทรัพย์คือ 4 ก.พ.นี้ เชื่อจะมีมูลและลงดาบต่อไปได้ เผยเร็วๆ นี้จะต้องอธิบดีคนใหม่เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ

'ชทพ.' เปิดแคมเปญ 'ว้าว ไทยแลนด์' ชู 10 นโยบายหาเสียงเลือกตั้ง

'ชาติไทยพัฒนา' ประชุมใหญ่ ชูสโลแกน 'รับฟัง ทำจริง' ด้าน 'วราวุธ' เปิดแคมเปญเลือกตั้ง 'ว้าว ไทยแลนด์' 10 นโยบาย ประกาศตัวเป็นพรรคสิ่งแวดล้อม

'วราวุธ' เตรียมเปิดนโยบายพรรคสู้ศึกเลือกตั้งคุยเน้น 'รับฟัง ทำจริง และนำมาแก้ไข'

'วราวุธ' เตรียมเปิด นโยบายหาเสียงชาติไทยพัฒนา ระบุ ยื่นหนังสือลางานต่อนายกฯ เรียบร้อย กันครหาประชุมพรรคในเวลาราชการ