มันแผล็บ 'ฟอสซิลแม้ว' เชลียร์ได้ 'อิ๊งค์' เป็นนายกฯแถมลูกอีกคน

28 ม.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 09.15 น. พรรคเพื่อไทยเปิดเวทีปราศรัย ที่ลานเทศบาลท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย โดยช่วหนึ่ง นายอดิศร เพียงเกษ สมาชิกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ไม่มีนายกฯคนใด ที่คนเกลียดเท่า ประยุทธ์ จันทร์โอชา ประเทศหยุดอยู่เมื่อมีรัฐประหาร วันนี้ไม่ได้มาปลุกระดม แต่มายุยงให้ชนะ

"คนจะมาเป็นนายกฯได้คือ อุ๊งอิ๊ง นอกจากได้นายกฯแล้วยังแถมลูกในท้องด้วย ตอนนี้ยาบ้าก็เต็มบ้านเมือง ยังจะเอากัญชามาอีกหรือ ตอนนี้หมดเวลาทหาร เป็นเวลาของประชาธิปไตย" นายอดิศร กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.ณัฏฐ์ ชี้ กกต.ยึดพยานหลักฐานคดีฮั้ว สว. ‘เส้นเงิน-โพย’ ชี้ชะตา 229 ผู้ถูกกล่าวหา

“ดร.ณัฏฐ์” ระบุคดีฮั้ว สว.ที่อยู่ระหว่างการวินิจฉัยของที่ประชุมใหญ่ กกต. ต้องยึดข้อเท็จจริงและพยานหลักฐานในสำนวนเป็นหลัก โดยเฉพาะ “เส้นเงิน” และ “โพย” ที่เชื่อมโยงการกระทำเป็นขบวนการ พร้อมย้ำผู้ถูกกล่าวหา

คณะประชาชนทวงความยุติธรรมร้อง 'ส้ม-แดง' หวั่นอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยโดนรื้อ

'ภาคประชาชน' ยื่น 'พรรคประชาชน-เพื่อไทย' วาระ 94 ปีเปลี่ยนแปลงการปกครอง หวั่นอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยโดนรื้อ ย้ำสนับสนุนรัฐธรรมนูญใหม่ยึดโยง ปชช.

นายกฯ ปัดตอบมั่นใจอยู่ครบ 4 ปีหรือไม่ บอกทำให้ดีที่สุด

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการประเมินผลงานรัฐมนตรีสัดส่วนพรรคภูมิใจไทย ได้แจ้งในที่ประชุมครม.หรือไม่ว่า ไม่ได้บอก มันเป็นสิทธิของตน ถ้าจะทำก็ทำเลย ไม่ได้หมายถึงอะไรทั้งนั้น ความแตกต่างของการเป็นนายกฯก็ตรงนี้แหละ