ส.ส.เมืองคอน ชมเปาะ 'บิ๊กตู่' เปล่งรัศมีนายกฯต่ออีกสมัย จับตาเดินสายทุกจังหวัดใต้

28 ม.ค.2566 - นายสายัณห์​ ยุติธรรม​ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ จังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวถึงการลงพื้นที่ปราศรัยใหญ่ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมกับพรรครวมไทยสร้างชาติ ว่า​ ตนทราบว่านายกรัฐมนตรีจะเดินทางมาพบปะกับประชาชนที่จังหวัดชุมพร จึงเดินทางมาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อมาให้กำลังใจนายกรัฐมนตรี ซึ่งถือเป็นสัญญาณที่ดี ซึ่งระหว่างทางก็จะเห็นภาพนายกรัฐมนตรี ผู้สมัคร ส.ส.ในพื้นที่ ลองดูแล้วมีบารมี มีราศี ที่จะได้ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีต่อไป และการเมืองได้เริ่มต้นแล้วใน 14 จังหวัดภาคใต้ และมั่นใจว่าหลังจากนี้นายกรัฐมนตรีจะเดินทางพบกับประชาชน ทุกจังหวัดในพื้นที่ภาคใต้​ ซึ่งในส่วนของจังหวัดนครศรีธรรมราช นายกรัฐมนตรีก็จะเดินทางไปพบปะกับประชาชนเช่นเดียวกันในเดือนกุมภาพันธ์​ ติดตามโครงการแผนงานในพื้นที่
 
เมื่อถามว่า พื้นที่ภาคใต้หลายพรรคการเมืองเนื้อหอม เตรียมประกาศปักหมุด​ นายสายัณห์​ กล่าวว่า​ ตนบอกว่าพื้นที่ภาคใต้เนื้อหอมเฉพาะพรรครวมไทยสร้างชาติ​ พรรคอื่นเนื้อไม่หอม​  ขอให้คอยดูผลเลือกตั้งออกมา​ ทั้งนี้ ที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ตนไม่รู้พื้นที่จังหวัดชายแดนใต้​ แต่​ 10 จังหวัดใต้​ เป็นของรวมไทยสร้างชาติ​ เพราะตั้งแต่นายกฯเป็นนายกฯมา 8 ปี ก็มีโครงการรัฐบาลใหญ่ๆลงไปเห็นหน้าเป็นตาให้กลับคืนภาคใต้
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เสี่ยเฮ้ง’ แจงส่งน้องเมียลงเขต 1 ชลบุรีแทน เหตุ ‘สนธยา’ ไม่รับคำท้าช้างชนช้าง

ตลอด1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ตนประกาศท้านายสนธยา คุณปลื้ม แกนนำชลบุรีพรรคเพื่อไทยมาตลอด ให้ลงสมัคร ส.ส.เขต1 ชลบุรี แต่นายสนธยา เลือกลงในแบบบัญชีรายชื่อ

‘ว่าที่นายกรัฐมนตรี’ ในมุมมองนักเขียนรางวัลซีไรต์

ประเทศไทยมีนักการเมืองที่ดีหลายคน​ แต่ความดีในสนามเลือกตั้งนั้นใช้ได้ไม่มากนัก​ มันสู้กระแส​ กระสุน​ กระสันไม่ได้​ จึงต้องอาศัยโชคช่วย

เปลี่ยนอีก! บัญชีปาร์ตี้ลิสต์ พปชร. ‘ชัยวุฒิ’ ขึ้น 3 ‘ไพบูลย์’ ตกไปที่ 6

เปิดบัญชีปาร์ตี้ลิสต์ พปชร. ลำดับเปลี่ยน ‘ไพบูลย์’ ตกไปอยู่ที่ 6 ‘ชัยวุฒิ’ เสียบแทบเบอร์ 3   ‘ธรรมนัส’ ส่งภรรยาลง

 ‘พปชร.’ ลั่น ‘กำแพงเพชร’ พรรคอื่นอย่าคิดตี ‘บิ๊กป้อม’ ย้ำ ‘นฤมล’ ไม่งอน

‘บิ๊กป้อม’ ขึ้นรถยกเวทีปราศรัยกำแพงเพชร ลั่นไม่เสียว โดดโชว์ยังได้  บอก ‘นฤมล’ ไม่มีงอน สมัครใจสละสิทธิ์เอง  ‘ธรรมนัส’ เดือดประกาศตั้งป้อมหน้ากำแพงเพชร ย้ำจังหวัดนี้ของพลังประชารัฐพรรคอื่นอย่าคิดมาตี

‘วิรัช’ มั่นใจข้อมูล ‘แม้ว’ ยอม ‘บิ๊กป้อม’ นั่งนายกฯ

นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)  กล่าวชี้แจงกรณีให้สัมภาษณ์สื่อถึงประเด็นระบุนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

ปชป.ประกาศแต่ไก่โห่ ! เหมาเรียบ 4 เขตเลือกตั้ง  หลอนพลังประชารัฐสอยร่วงอีกรอบ

พรรคประชาธิปัตย์มั่นใจจะได้รับชัยชนะทั้ง 4 เขตการเลือกตั้งของจังหวัดตรัง มั่นใจในนโยบายของพรรคประชาชนยังรักวางใจ แม้เคยพลาดท่าให้พลังประชารัฐ