
ปี่กลองการเมืองดังแล้ว ไทยสร้างไทย ขึ้นป้ายจวก พวกโกง 31ม.ค.เตรียมเปิดตัว ‘อนุดิษฐ์’ ผอ.ปราบโกง
30 ม.ค.2566-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคไทยสร้างไทย ได้ติดป้ายข้อความอยู่บริเวณแยกเกียกกาย และถนนทหาร ใกล้กับรัฐสภา มีเนื้อหากล่าวถึงนักการเมืองและข้าราชการที่โกงกินบ้านเมือง อาทิ “ทรงอย่างแบด โกงอย่างบ่อย” “หยุดนักการเมืองโกงชาติ หยุดข้าราชการฉ้อราษฎรบังหลวง” “ปากบอกเป็นคนดี โกงทีเป็นล้านๆ” “เส้นทางผู้ทรงเกียรติหรือเส้นทางสู่ซ่องโจร” พร้อมกับข้อความที่เหมือนกันทุกป้ายคือ “เดินหน้า ปราบโกง 31 มกราคม พบกันที่…พรรคไทยสร้างไทย”
เช่นเดียวกับเฟซบุ๊กพรรคไทยสร้างไทยและสมาชิกพรรค ที่โพสต์ภาพที่มีข้อความในลักษณะเดียวกันกับป้าย และข้อความในแคปชันว่า “ไทยสร้างไทยเอาจริง! เปิดสำนักงานปราบโกง พร้อมสวมเสื้อผู้อำนวยการฯ ให้สมาชิกพรรคคนใหม่ จะเป็นใคร? 31 มกราคมนี้เจอกัน #ไทยสร้างไทย #เดินหน้าปราบโกง #สปก” โดยพรรคไทยสร้างไทยได้ตั้งสำนักงานปราบโกง บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 17 และจะมีการเปิดตัวผู้อำนวยการ สปก. พร้อมสมัครสมาชิกพรรคในวันอังคารที่ 31 ม.ค.ในเวลา 10.00 น. การเปิดตัว ผอ.สปก.ครั้งนี้ จะเป็น นอ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ อดีตส.ส. กทม.พรรคเพื่อไทย ที่ลาออกและเตรียมเข้าพรรคไทยสร้างไทยอย่างเป็นทางการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เลือกตั้งพัทยาวุ่น! 'น้องนัท' โร่แจ้งความ มือมืดย้ายป้ายหาเสียง
น.ส.ณัฐภัทรศรา เมทินีกิตติกีรติ หรือน้องนัท ผู้สมัครสมาชิกสภาเมืองพัทยา (สม.) เบอร์ 4 เขต 2 เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง
'ช่อพรรณิการ์' แจงปมโกหก-ใส่ร้าย 'ชัชชาติ'
“พรรณิการ์ วานิช” ออกโรงชี้แจงหลังถูกวิจารณ์ว่าโกหกและใส่ร้าย “ชัชชาติ สิทธิพันธุ์” กรณีพูดถึงความยากลำบากในการติดป้ายหาเสียงของทีมพรรคประชาชน ยืนยันไม่ได้กล่าวโทษผู้ว่าฯ กทม.
ไม่ติดป้ายหาเสียงข้างถนน! 'ดร.โจ' ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ทั่วกรุง
'ชัยวัฒน์' เล่นใหญ่ ขึ้นป้ายหาเสียงบิลบอร์ดขนาดใหญ่ หลายจุดแลนด์มาร์กทั่วเมืองหลวง ชูสโลแกน 'สร้างเมืองที่แคร์คน'
‘ดร.โจ’ ประกาศไม่ติดป้ายหาเสียงติด ถนน-เสาไฟฟ้า
"ดร.โจ ชัยวัฒน์" ชูแคมเปญเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. จะไม่มีป้ายหาเสียงติด 'บนถนน-เสาไฟฟ้า' แม้แต่ป้ายเดียว เหตุ 'บดบังสายตา-ขวางทางเดินเท้า' ลั่นเพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับผู้สัญจรโดยเฉพาะในฤดูฝน
โฆษก ทสท. โต้ 'ไอติม' ร่วมรัฐบาลอนุทิน ไม่เสียจุดยืน
นายปริเยศ อังกูรกิตติ โฆษกพรรคไทยสร้างไทย เปิดเผยถึงกรณีนายพริษฐ์ วัชรสินธุ หรือไอติม
2 พรรคเล็กตบเท้าร่วมรัฐบาลภูมิใจไทยไชยชนกบอกกล้าธรรมยังมีโอกาส!
'ภูมิใจไทย' เปิดตัว 'ไทยสร้างไทย-ทางเลือกใหม่' หนุนอนุทิน นั่งนายกฯ ขณะ 'ไชยชนก' เผย 'หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย- กล้าธรรม' คุยกันแล้ว บอกทุกอย่างยังมีโอกาส แต่ขอรอสรุปอย่างเป็นทางการ

