
6 ก.พ.2566-มีรายงานว่า ในวันที่ 6 ก.พ. พรรคเพื่อไทย เตรียมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย พื้นที่กทม. ที่เหลืออีก 3 เขต ประกอบด้วย อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ดารานักแสดง จะเป็นว่าที่ผู้สมัคร เขตสะพานสูง น.ส.กมลพัฒน์ ปุงบางกะ ภรรยานายพิพัฒน์ชัย ไพบูลย์ อดีตแกนนำนปช. ลงสมัครส.ส.เขตบางขุนเทียน และนายเอกภาพ หงสกุล น้องชาย นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณหงสกุล เพื่อเด็กและสตรี ลงสมัคร ส.ส.เขตสายไหม
ขณะที่กลุ่มของนายสนธยา คุณปลื้ม อดีตรมว.วัฒนธรรม ที่มีกระแสข่าวมาร่วมกับพรรคเพื่อไทย จะมีสมาชิกในกลุ่มนายสนธยา จะมาเปิดตัวกับพรรคเพื่อไทยวันที่ 8 ก.พ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พี่คนดี ร่ายกลอน ถาม 'ปราบเทา' แก้อย่างไรจะดีขึ้นแค่ไหนต้องชัด ไม่ใช่ชวนเชื่อเหมือนเซ็นกระดาษเปล่า
เพจ P.khondee (พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอน เรื่อง แก้แล้วจะดีขึ้นยังไง? คนอยากแก้ควรอธิบายมากกว่ามั้ย?
'เจษฎ์' ห่วงใช้ 'ทีมหมอนทอง' หาเสียง ซัดนักการเมืองทำเด็กตกเป็นเหยื่อ
'เจษฎ์' ซัดนักการเมืองทำเด็กกลายเป็นเหยื่อ หลังนำทีมฟุตบอล 'หมอนทอง' มาหาเสียง วอนไอโอหยุดโจมตีเยาวชน ไล่ไปพุ่งเป้าตัวการแทน
กกต. ชี้ซื้อเสียง 7.5 พัน แค่ประเมิน ส่งหน่วยเคลื่อนที่เร็วสกัดโซนแดง
'แสวง' ชี้ผลสำรวจซื้อเสียง 7,500 บาท อาจเพียงแค่ประเมิน ย้ำหน้าที่ กกต. ต้องทำให้เงินไม่มีความหมายต่อผลเลือกตั้ง ระดมหน่วยเคลื่อนที่เร็วสกัดพื้นที่สีแดงทุกภาค เตือนทุกฝ่ายผิดได้หมดแม้แต่เจ้าหน้าที่เอง
ฟ้องแน่! 'วิโรจน์' แจงยิบเอาผิดขบวนการใส่ร้าย 'ปชน.' ซัด 'ชูวิทย์' ใช้จินตนาการไปเรื่อย
‘วิโรจน์’ แถลงเปิดโปงขบวนการใส่ร้ายพรรคประชาชน ชี้มีการใช้ไอโอ-แอ็คหลุม-เพจฟาร์มทำอย่างเป็นขบวนการ เตรียมดำเนินคดีต่อ กกต. ตามกฎหมายเลือกตั้งให้ถึงที่สุด อัด ‘ชูวิทย์ง จับแพะชนแกะใช้จินตนาการไปเรื่อย วอนประชาชนพิจารณาควรให้น้ำหนักต่อไปหรือไม่
'ชวน' นำทัพ ปชป. บุกเหนือ ชูธง 'การเมืองสุจริต'
'นายหัวชวน' นำทัพ ปชป. บุกเหนือ ชูธง 'การเมืองสุจริต' ปลุกชาวเชียงใหม่-ลำปาง-ตาก ร่วมหยุดวงจรอุบาทว์
หมออ๋อง เดิน 26 กม. จากสถานีรถไฟถึงตลาดพรหมพิราม ช่วยผู้สมัคร ปชน. หาเสียงพิษณุโลก
ปดิพัทธ์ สันติภาดา อดีตสส.พิษณุโลก หรือหมออ๋อง ที่ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง ได้เดินเท้าหาเสียงเพื่อช่วยผู้สมัครใน 2 เขตเลือกตั้ง

