'แรมโบ้' ขอบคุณคนโคราชนิยม 'บิ๊กตู่-รทสช.'

‘แรมโบ้’ ขอบคุณชาวโคราช ให้ความนิยมในตัว ‘บิ๊กตู่-รทสช.’ ยันจากนี้จนถึงเลือกตั้ง นำเสนอนโยบายที่ทำได้ พร้อมผลงานนายกฯ

6 ก.พ. 2566 – นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี และสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวถึงผลสำรวจของนิด้าโพลระบุชาวโคราชจะเลือก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เป็นนายกฯ ต่อ และเลือก ส.ส. พรรครวมไทยสร้างชาติ ว่า ขอขอบคุณพี่น้องประชาชน ขอบคุณนิด้าโพลที่สำรวจความคิดเห็นของพี่น้องชาวโคราช ซึ่งบ้านเกิด พล.อ.ประยุทธ์ และบ้านเกิดตน โดยเฉพาะพี่น้องชาวโคราชและอีสาน ที่เห็นถึงผลงานรัฐบาลที่จับต้องได้ จึงลงคะแนนความนิยมให้เราว่าจะเลือก พล.อ.ประยุทธ์เป็นนายกฯ และเลือกผู้สมัครของพรรค ทั้งแบบเขตและบัญชีรายชื่อ

“ผมในฐานะที่ได้รับมอบหมายให้สรรหาผู้สมัคร ส.ส. ในนามพรรคในภาคอีสาน ตระหนักว่าพี่น้องมีความเข้าใจและสนใจในประชาธิปไตยมากกว่าเดิม จึงพยายามเฟ้นหาผู้สมัครส.ส. ที่มีคุณภาพทั้งอดีต ส.ส.และผู้สมัครหน้าใหม่ เพื่อไม่ให้พี่น้องผิดหวัง” นายเสกสกล ระบุ

นายเสกสกล กล่าวด้วยว่า พรรคเพิ่งตั้งใหม่ และ พล.อ.ประยุทธ์ เพิ่งสมัครเป็นสมาชิกพรรคไม่ถึงเดือน แต่ได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนขนาดนี้ ได้คะแนนมากกว่าพรรคการเมืองเก่าแก่หลายพรรค จึงแสดงว่าประชาชนฝากความหวังและอยากเห็น พล.อ.ประยุทธ์ สานงานต่อก่องานใหม่ให้เห็นผลเป็นรูปธรรมเหมือนที่ผ่านมา นี่เปรียบเสมือนกำลังใจให้พรรคได้ทำงานอย่างหนักเพื่อพี่น้องประชาชน

“จากนี้ไปจนกว่าจะยุบสภา เราจะนำเสนอผลงานที่ผ่านมาของ พล.อ.ประยุทธ์ และนำเสนอนโยบายของพรรคต่อพี่น้องประชาชน เรายืนยันว่านโยบายทุกอย่างทำได้จริงเป็นที่ประจักษ์เหมือนผลงานในอดีตที่ผ่านมา ขอให้พี่น้องสนับสนุนเราด้วย” นายเสกสกล กล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง 3' เปิดรายการพิเศษ 'เกาะติดเลือกตั้ง 2566'

ช่อง 3 เกาะติดสถานการณ์การเลือกตั้ง 2566 โดยจัดรายการพิเศษ เปลี่ยนใหม่หรือไปต่อ ทุกวันอังคาร เวลา 22:30-23:30 น. เริ่มวันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566 เป็นตอนแรก เพื่อพบกับตัวตึงการเมืองของแต่ละพรรคการเมือง ประกอบไปด้วย

'เสี่ยแฮงค์' ไม่กลัวพรรคอื่นเปิดนโยบายก่อน โว รทสช. มีดีแน่นอน

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงการเลือกตั้

ปชป. เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ภาคเหนือ ครบ 68 เขตแล้ว 'นราพัฒน์' มั่นใจได้เก้าอี้เพิ่ม

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคปชป. แถลงข่าวร่วมกับนายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรค รับผิดชอบพื้นที่ภาคเหนือ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ของภาคเหนือเพิ่มเติม โดยนายนราพัฒน์ กล่าวว่า ขณะนี้ทางพรรคได้ทำหน้าที่สรรหาผู้สมัครส.ส.

มาแล้ว! 100 รายชื่อผู้สมัคร ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ รทสช. ไร้ชื่อ 'พลเอกประยุทธ์'

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้พรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ได้จัดทำรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ครบจำนวน 100 ราย

'เสี่ยเฮ้ง' การันตี 'น้องแยม' รับไม้ต่อดูแลเขต 1 ชลบุรี มีความพร้อม-เป้าหมายเดียวกัน

นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ในฐานะแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊กกล่าวถึงเหตุผลในการตัดสินใจลงสมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรค รทสช. แทนการลงสมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต1 ซึ่งเป็นแชมป์เก่าว่า "ทุกคนครับ"