'บิ๊กตู่' นั่งหัวโต๊ะประชุมครม. จับตาเส้นตายส.ส.ย้ายพรรค

7 ก.พ.2566- ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล ก่อน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) นายจุติ ไกรฤกษ์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) และคณะผู้บริหาร เข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อนำเสนอกิจกรรมสร้างความตระหนักรู้วันส่งเสริมอินเทอร์เน็ตปลอดภัยแห่งชาติ (Thailand Safer Internet Day) จากนั้นนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และคณะผู้บริหาร เข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อนำเสนอนิทรรศการประกาศรางวัลเกียรติยศจากนายกรัฐมนตรี (Prime Minister’s Digital Award 2022) ก่อนที่ นายสำรวย เกษกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ และคณะผู้บริหาร เข้าพบเพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรม “สื่อรักด้วยใจ รักใครให้หอม” ปี 2566 จังหวัดศรีสะเกษ

อย่างไรก็ตาม วันนี้ถือเป็นวันกำหนดเส้นตายของการย้ายพรรคเพื่อหาสังกัดพรรคใหม่ ของ ส.ส.จึงมีการจับตาว่าจะมีรัฐมนตรีตัดสินใจย้ายพรรคสังกัดหรือไม่

โดยนายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ปฏิเสธที่จะตอบคำถามถึงความชัดเจนในการตัดสินใจอนาคตทางการเมือง โดยเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าวันนี้ วันที่ 7 ก.พ.แล้ว จะตัดสินใจทางการเมืองอย่างไร นายจุติได้แต่ยิ้มพร้อมชูนิ้วโป้ง 2 ข้างให้กับผู้สื่อข่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พท.' หน้าหงาย 'บิ๊กตู่' ไม่ประกาศแลนด์สไลด์กับใคร เย้ยถ้าลงไม่ดีจะสไลด์ออกนอกเลน เจ็บตัวไปอีก

'บิ๊กตู่' พร้อมลาราชการมากขึ้นเพื่อลงพื้นที่หาเสียง ลั่นไม่ประกาศแข่งแลนด์สไลด์กับใคร เย้ยถ้าลงไม่ดีจะสไลด์ออกนอกเลน เจ็บตัวไปอีก เตือนนโยบายรัฐสวัสดิการมากเกินไปประเทศอาจเสียหายได้ เมิน 'สมศักดิ์-สุริยะ' ซบเพื่อไทย

'วิทยา' แจงแทนลูกชาย เหตุโพสต์ 'ประยุทธ์' ลงปาร์ตี้ลิสต์อันดับ1 รทสช.

'วิทยา'แจงแทน ลูกชาย เหตุโพสต์ 'ประยุทธ์' ลงปาร์ตี้ลิสต์อันดับ 1 รทสช. อ้างแอดมินดึงจากสื่อทีวีช่องหนึ่ง ไม่ได้ตรวจสอบ ก่อนลบทิ้ง

ติวเข้มกฎเหล็ก ครม.รักษาการ

ครม.มอบ "วิษณุ" คุม ยุติธรรม "เสี่ยแฮงค์" ดูอุตสาหกรรม แทน "สมศักดิ์- สุริยะ" หลังลาออก "บิ๊กตู่" ลั่นต่อให้ ครม.หมดอายุแล้วแต่ไม่ใช่ยาหมดอายุ

ครม.แบ่งงาน หลัง 'เรียงหิน-พุทโธ่' กลับบ้านเก่า

ผู้สื่อข่าวรายงานจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรีว่า การประชุมวันนี้บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นเนื่องจากเป็นวันเกิดของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา