
‘อนุสรณ์’ ขอบคุณผลโพลหนุนเพื่อไทยทุกด้าน สะท้อน ปชช.ต้องการความหวังหลังจมทุกข์ 8 ปี พร้อมเดินหน้านำเสนอนโยบาย พาประเทศออกจากวิกฤต
20 มี.ค.2566-นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองเลขานุการคณะกรรมการยุทธศาสตร์และทิศทางการเมืองพรรคเพื่อไทย(พท.) กล่าวถึงกรณีนิด้าโพลเผยผลสำรวจประชาชน เรื่อง ‘ศึกเลือกตั้ง 2566 ครั้งที่ 1’ พบประชาชนให้ความสนใจและสนับสนุนพรรคเพื่อไทยทั้งคนทั้งพรรคว่า ขอขอบคุณประชาชนที่ไว้วางใจให้พรรค พท.เป็นพรรคอันดับหนึ่งที่ยังครองใจประชาชนอยู่ทุกด้าน สะท้อนว่าพรรคคือความหวังที่จะช่วยให้ประชาชนหลุดพ้นออกจากความทุกข์ที่สะสมมานานนับ 8 ปี และมีความหวังกับผู้นำของพรรค ซึ่งเป็นที่น่ายินดีว่าผู้นำของพรรคเพื่อไทยได้รับเสียงสนับสนุนจากประชาชนถึง 3 คนได้แก่ นพ.ชลน่าน น.ส.แพทองธาร และนายเศรษฐา ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นบุคคลที่มีความรู้ความสามารถ เป็นความหวังของประชาชน
“ทั้งหมดถือเป็นกำลังใจให้พรรคเพื่อไทยมุ่งมั่นเดินหน้าทำงานต่อไปด้วยการนำเสนอนโยบาย ผ่านการลงพื้นที่พบปะ และรับฟังปัญหาของประชาชน สู่เป้าหมายที่พรรคเพื่อไทย มาขอความร่วมมือจากประชาชน นำเอาชัยชนะการเลือกตั้งแบบแลนด์สไลด์ เพื่อนำพารัฐบาลที่มีความเข้มแข็ง มีเสถียรภาพ เป็นสถาบันการเมืองแห่งความหวังที่จะผลักดันนโยบายที่จะเพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย และขยายโอกาสกลับคืนสู่อ้อมกอดของพี่น้องประชาชน เป็นชัยชนะประชาชนคนไทยทุกคน”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไร้ดีลลับแดงเขียวโมนาโก ระวังน้ำเงินสวนคืนเขี่ยพท.
เสถียรภาพของรัฐบาลอนุทินในวันนี้ ไม่ได้ถูกท้าทายจากตัวเลขเสียงในสภาเพียงอย่างเดียว หากแต่ถูกทดสอบผ่าน “สงครามข่าวลือ” และความพยายามสร้างภาพความแตกแยกภายในเครือข่ายอำนาจของพรรคภูมิใจไทย
'น้ำเงิน' เย้ย 'ดีลลับแดง-เขียว' เลอะเทอะ ตกเลขนับเก้าอี้ สส. ให้ได้ก่อน
'ธนกร' เย้ย 'ดีลลับแดง-เขียว' เปลี่ยนนายกฯ ตกคณิตศาสตร์ ชี้ปูดข่าวทั้งทีลองนับเลขเก้าอี้ สส. ก่อน ย้ำพรรคร่วมรัฐบาลยังแน่นปึ้ก
'สุริยะ' มั่นใจ 'ภท.' รับมือได้ หลังไอลอว์กระหน่ำคดีฮั้ว สว. ยันไม่กระทบเสถียรภาพรัฐบาล
สุริยะเชื่อประเด็นการฮั้ว สว. เป็นเรื่องที่ควรจะมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำไปพิจารณา มั่นใจไม่กระทบเสถียรภาพรัฐบาล
เพื่อไทย โหวตรับพ.ร.บ.นิรโทษฯ ตามที่สว.แก้ไข อ้าง 'เต้น' บอก ไม่มีกระทบสิทธิใดเลย
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รมว.แรงงาน ในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงจุดยืนของพรรคเพื่อไทยต่อร่างพระราชบัญ
'มนพร' ยัน 4 เดือน รมต.เพื่อไทยทำงานหนัก ไม่กังวลเป็นรัฐมนตรีโลกลืม
ที่รัฐสภา นางมนพร เจริญศรี สส.นครพนม รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีที่นายกรัฐมนตรีคาดโทษรัฐมนตรีโลกลืมหากไม่มีผลงานต้อ
‘จักรภพ’ พร้อมรับตำแหน่ง สส.ปาร์ตี้ลิสต์เพื่อไทย
“จักรภพ” รับตำแหน่ง สส.ปาร์ตี้ลิสต์เพื่อไทย ประกาศทุ่มเททั้งชีวิตรับใช้ประชาชน ย้ำการเมืองผันผวนแต่พร้อมทำหน้าที่เต็มกำลัง

