'บิ๊กตู่' เตรียมลากิจ 30 มี.ค.ร่วมกิจกรรม 'รวมไทยสร้างชาติ'

'บิ๊กตู่' ให้หมอทำแผลที่มือขวาก่อนเข้าปฏิบัติหน้าที่ทำเนียบฯ เตรียมลากิจ 30 มี.ค.ร่วมกิจกรรม รทสช.

29 มี.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางเข้าปฏิบัติภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาลสายกว่าปกติ โดยเดินทางถึงทำเนียบฯ เมื่อเวลา 10.09 น.

มีรายงานว่า ในช่วงเช้าได้มีแพทย์จากโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เข้าทำการตรวจรักษาแผลและเปลี่ยนผ้าพันแผลที่มือด้านขวาให้ พล.อ.ประยุทธ์ ที่บ้านพักภายในกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ จึงทำให้เดินทางมาทำเนียบฯ ช้ากว่าปกติ

มีรายงานข่าวว่าในช่วงบ่ายของวันที่ 30 มี.ค.นี้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้แจ้งกับเลขาธิการคณะรัฐมนตรี (ครมง) เพื่อขอลากิจ ซึ่งคาดว่าจะไปร่วมกิจกรรมของพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ปรบมือรัวๆ ให้นักกีฬาวิ่งผลัด 4X400คว้าเหรียญทองแรกในศึกเยาวชนชิงแชมป์เอเชีย 2023

นายกฯ ชื่นชมทีมนักกีฬากรีฑาเยาวชนไทย ทำผลงานยอดเยี่ยมในประเภทผลัด 4x400 เมตรชาย ได้เหรียญทองในรายการ Asian U20 Athletic Championships 2023 เมืองเยชอน ประเทศเกาหลีใต้

'ลุงตู่' หนุนงานพลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2023 ในเดือนส่งท้ายปี

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ส่งเสริมงาน International Chanthaburi Gems and Jewelry Festival 2023 พร้อมกิจกรรม Gems Tour เชื่อมั่นกระตุ้นเศรษฐกิจ การค้าและการท่องเที่ยว

นายกฯ ยินดีต่างชาติตอบรับข้าวไทยล้นหลามในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2023

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยินดีผลตอบรับข้าวไทยในงานแสดงสินค้าอาหาร 2566 เจรจาซื้อขายข้าวมูลค่าเกือบ 100 ล้านบาท คาดภายใน 1 ปีจะซื้อเพิ่มอีกกว่า 300 ล้านบาท

'บิ๊กตู่' ปลื้มตัวเลขนักท่องเที่ยวต่างชาติเชื่อสิ้นปีเป็นไปตามเป้า

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ สนับสนุนดึงดูดนักท่องเที่ยวศักยภาพและท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ปลื้มตัวเลขต่างชาติเข้าไทย 5 เดือนกว่า 10 ล้านคน เชื่อมั่นในภาพรวมเป็นไปตามเป้าหมาย

'ทิพานัน' ชู 'บิ๊กตู่' ส่งเสริมอาชีพกลุ่มเปราะบางให้ก้าวทันโลก!

'ทิพานัน' เผยรัฐส่งเสริมกลุ่มเปราะบางสู่โปรแกรมเมอร์สายเกม ผ่าน MOU พม.-ภาคเอกชนดัน โครงการ Coding Arena สะท้อนวิสัยทัศน์ 'พล.อ.ประยุทธ์' ส่งเสริมอาชีพก้าวทันโลก เดินหน้าอย่างทันสมัย