‘บิ๊กตู่’ เก็บตัวเงียบบ้านพัก รอเข้าพรรคลุ้นผลเลือกตั้งหลังปิดหีบ

14 พ.ค.2566-ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวจากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เจ้าหน้าที่ได้จัดเตรียมความพร้อมสถานที่สำหรับบรรดาแกนนำและผู้สมัคร ส.ส.พรรค ที่จะมาร่วมลุ้นผลคะแนนการเลือกตั้งในช่วงเย็น โดยชั้น 3 เป็นห้องรับรองสำหรับผู้บริหารและแกนนำพรรค ชั้น 5 ห้องรับรองผู้สมัคร ส.ส. ส่วนชั้น 1 สำหรับสมาชิกพรรค ขณะที่สื่อมวลชนทางพรรคได้จัดเต็นท์ติดแอร์ไว้รอบรอง 2 เต้นท์บริเวณด้านหน้าที่ทำการพรรค ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มาติดตามเสนอข่าว ทั้งนี้แกนนำพรรคจะทยอยเดินทางเข้าพรรคหลังปิดหีบเลือกตั้ง

ขณะที่ความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ในฐานะแคนดิเดตนายกฯของพรรค หลังลงคะแนนเลือกตั้งเมื่อช่วงเช้าแล้ว ได้เดินทางกลับเข้าบ้านพักอยู่กับครอบครัว โดยไม่มีใครเข้าพบแต่อย่างใด ก่อนเวลา 18.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จะเดินทางเข้าที่ทำการพรรค เพื่อร่วมลุ้นและแสดงท่าทีต่อผลการเลือกตั้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุชา' เชื่อมือ 'ภูมิธรรม' แก้รธน.ได้ดีแน่ ยกเป็นคนเก่ง

“อนุชา” เชื่อมือ “ภูมิธรรม” แก้รธน.ได้ดีแน่ ยกเป็นคนเก่ง แต่ชี้ เป็นเรื่องละเอียดต้องรอบคอบ เผย รทสช. ยังไม่ได้ถกส่งใครนั่งคกก.

เปิดภาพ 'ลุงตู่' สุขภาพดียิ้มแย้มแจ่มใส ฝากความคิดถึงพี่น้องชาวไทยทุกคน

นายธนกร วังบุญคงชนะ สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊กเปิดเผยภาพคู่กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมกับระบุว่า คิดถึงจึงมาหา.

เปรียบ 'เศรษฐา-หมออ๋อง' ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ไม่แปลกใจยุค 'ลุงตู่'​ ​การเงินการคลังมั่นคง

นายเดชา ศิริภัทร ประธานมูลนิธิข้าวขวัญ เจ้าของสูตรน้ำมันกัญชา (ตำรับหมอเดชา) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า

พ้อการเมืองมีแต่เรื่องผลประโยชน์ ‘อดีตรองอธิการ มธ.’ ขอพักไปสนใจเรื่องอาหารดีกว่า

การเมืองไทยยังไม่เคยดีขึ้นได้เลย ตรงกันข้ามยิ่งวันกลับยิ่งแย่ลง ผลประโยชน์เป็นเรื่องที่ต้องมาก่อนเรื่องอื่น การเจรจาต่อรองกันทั้งหมดล้วนไม่ใช่เพื่อประเทศชาติอย่างแท้จริง

'เนเน่' ซัด 'วิโรจน์-สส.ก้าวไกล' ไร้วุฒิภาวะ ประเทศไทยก็ไม่เคยมีลูกหลานสันดานแบบนี้

เนเน่ รัดเกล้า พรรครวมไทยสร้างชาติ แสดงความคิดเห็นต่อนายวิโรจน์พรรคก้าวไกลว่า พี่คะ… #สภาคืออะไร น้องว่าพรรคก้าวไกลต้องทำความเข้าใจอะไรเสียใหม่นะคะ

ดร.เสรี เรียกร้องอย่าให้ 'กระแส' ชนะ 'ข้อมูลและเหตุผล'

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าอิทธิพลของการสื่อสารตามทฤษฎี hypodermic needle theory กำลังสำแดงหลักฐาน