เปิดไทม์ไลน์แฉ 'ก้าวไกล' ดึง 'ชาติพัฒนากล้า' ร่วมรัฐบาล เจอกระแสตีกลับ หาซีนหล่อรีบโยนบาปอีกฝ่าย

20 พ.ค.2566 - นายพัสณช เหาตะวานิช เลขานุการส่วนตัวของ นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า สรุปสั้นๆ นะครับ #มีกรณ์มีกู

1.มีจดหมายเชิญส่งมาทางประธานพรรค ทางเรายังไม่เปิดจดหมายกันเลย นัดกันประชุมเช้าวันจันทร์ 22 พ.ค. หลังหัวหน้าพรรคเสร็จภารกิจต่างประเทศ

2.ชิงปล่อยข่าวกันเอง เพื่อให้ดูว่าเสียงเข้าใกล้ความจริงมากขึ้น ทางเรายังไม่ตอบรับอะไรกลับไปเลยแม้แต่น้อย

3.เกิดกระแสตีกลับของกองเชียร์ตัวเอง จนป่วนมาด่าฟรีหัวหน้าพรรคของเรา ทั้งที่เจ้าตัวยังไม่ได้ทำอะไรเลย จุดนี้ความจริงปรากฎ และควรมีการขอโทษ!

4.หาซีนหล่อขอโทษกองเชียร์ โยนบาปให้อีกฝ่าย งงมาก!

5. 'กรณ์' ไม่ได้เข้าร่วมรัฐบาลก้าวไกล! ทั้งหมดนี้ นักข่าวช่อง3 สรุปไว้ชัดเจนครับ ทั้งนี้ทั้งนั้น เราย้ำหลักการเดิม..

พรรคที่รวมเสียงข้างมากได้ก็ปล่อยเขาตั้งรัฐบาลไปหากทำได้สำเร็จก็ยินดีด้วย

เราฝากพรรครัฐบาลในอนาคตเรื่องเศรษฐกิจ และพลังงาน

เราไม่แตะต้อง ไม่แก้ไข ไม่ยกเลิก ม.112

ทุกคนย้ำชัดตามนี้ครับ #ชาติพัฒนากล้า #ทีมกรณ์

ทั้งนี้ นายพิจารณ์ เชาวพัฒนวงศ์ รองหัวหน้าพรรคก้าวไกล ได้ยอมรับว่า ตนเองเป็นคนดีลพรรคชาติพัฒนากล้าเข้าร่วมรัฐบาล และมีหลายคนในพรรคช่วยกันพูดคุย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กรณ์' ยื่นญัตติด่วน ตั้งกมธ.ต้านแลนด์บริดจ์ ผลาญงบ 1 ล้านล้าน ชี้เร่งรีบผิดปกติ มีข้อกังวลหลายมิติ

นายกรณ์ จาติกวณิช สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ แถลงคัดค้านโครงการแลนด์บริดจ์ ว่า พรรคประชาธิปัตย์ได้ยื่นญัตติด่วน ขอให้มีการจัดตั้งคณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญเพื่อพิจารณาโครงการแลนด์บริดจ์ เนื่องจากสะท้อนความเร่งรีบผิดปกติของรัฐบาล ที่จะผลักดันโครงการมูลค่า 1 ล้านล้านบาท ทั้งที่ควรจะเป็นโครงการที่พิจารณาอย่างละเอียด โปร่งใส รอบคอบ และยังไม่มีข้อมูลชัดเจนให้พิจารณาศึกษา

ป.ป.ช. จ่อชงคณะกรรมการชุดใหญ่ ถกปมศาลไม่สั่งพักงาน '10 สส.ส้ม'

ตัวแทน ป.ป.ช. เผยเตรียมเสนอเรื่องให้คณเะกรรมการชุดใหญ่ หลังศาลรับคำร้องคดี 44 สส.ไว้พิจารณา แต่ไม่สั่งให้ 10 สส.ปชน. หยุดปฏิบัติหน้าที่ ด้านทนายพรรคส้มจ่อหารือทีมกฎหมาย-ตัวแทนพรรค

'ปิยบุตร' แฉเบื้องลึก! ทำไมต้องทำ 'นิติสงคราม' สั่งสอนพรรคส้ม

นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตั้งแต่คดียุบพรรคก้าวไกลและเพิกถอนสิทธิสมัครรับเลือกตั้งกรรมการบริหารพรรค 10 ปี

สิบโมงครึ่งรู้ผลคดี 44 ส้ม ชี้ชะตา 10 สส.ปชน. 'เท้ง' ปักหลักย่านบางนา

สิบโมงครึ่งรู้ผล! ศาลฎีการับคดีส้มแก้ 112 สั่งพักงาน 10 สส. ปชน. หรือไม่ 'เท้ง' กับพวก ปักหลักย่านบางนา รอแถลงใหญ่ไฟกระพริบบ่ายสามครึ่ง คาดหากไม่รอด 'ต้น-วีระยุทธ' ขึ้นหัวหน้าพรรค-ผู้นำฝ่ายค้าน

'กรณ์' บี้ 'เอกนิติ' สั่ง กลต. สอบคนไทยสมคบคิด 'สแกมเมอร์' ฟอกเงินผ่านตลาดหลักทรัพย์

"กรณ์" จี้ รมว.คลัง สั่ง กลต. สอบสวนคนไทยเอี่ยวเครือข่าย "เบน สมิธ-ยิมเลียก" ฟอกเงินผ่านตลาดหลักทรัพย์