ส่องภาพงานเลี้ยงวันเกิด 'แม่ยก ปชป.' ส่งสัญญาณเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่

21 มิ.ย.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ท่ามกลางความคลุมเครือในการเลือกหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ล่าสุดมีความเคลื่อนไหว โดยนายศิริโชค โสภา อดีตส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์รูปกลุ่มที่ตนเองถ่ายรูปร่วมกันกับบุคลสำคัญของพรรคประชาธิปัตย์ อาทิ นายชวน หลีกภัย อดีตหัวหน้าพรรค นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรค คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ นายเกียรติ สิทธีอมร อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ นายพนิต วิกิตเศรษฐ์ อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ น.ส.วทันยา บุนนาค เป็นต้น รวมถึงนายเชาว์ มีขวด ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง

พร้อมกับบรรยาย ว่า “วันนี้มากินงานเลี้ยงวันเกิด คุณติ๊งต่าง พร้อมอดีตนายกรัฐมนตรี ของพรรคประชาธิปัตย์ ทั้ง 2 ท่านครับ ก่อนกลับไปทำงานต่อ #iwillbeback”

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับและแกนนำกลุ่ม​ชาวไทยหัวใจรักสงบ แม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ใกล้ถึงวันเลือกหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คนใหม่แล้ว สมาชิกพรรคก็ได้แต่หวังว่า 1.จะมีการปฏิรูปพรรคให้กลับมาเป็นประชาธิปัตย์ที่มีอุดมการณ์ ทำเพื่อประชาชน

2.จะต้องไม่ไปเกาะกับพรรคการเมืองใด เพียงเพื่อให้ตำแหน่ง หากยังคิดจะไปร่วมรบ.(ทั้งๆที่พรรคมีปัญหา) นั่นแสดงว่ากลุ่มคนที่คิดอย่างนี้คิดถึงแต่ประโยชน์ตน #สมาชิกพรรคจะไม่ยอมพวกคุณอีกต่อไป

3.สมาชิกต้องการหัวหน้าพรรคที่มีคุณภาพ มีวิสัยทัศน์มาปฏิรูปพรรค #อย่าตกเป็นเบี้ยล่างของพรรคการเมืองใด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โฆษกปชป. มั่นใจ 9 ธันวา ประชาธิปัตย์ได้หัวหน้าพรรคคนใหม่

ไม่ล่มแน่! โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ มั่นใจ 9 ธันวา ที่ประชุมใหญ่ปชป.ได้หัวหน้าพรรคคนใหม่ ยืนยันจะเป็นฝ่ายค้าน ฝันคณะกรรมการบริหารชุดใหม่จะนำพาพรรคสู่ความสำเร็จในวันข้างหน้า ขณะที่ล่าสุดมีแค่ 2 ชื่อเสนอตัวชิงหัวหน้าพรรค

9 ธันวารู้เรื่อง 'เดียร์' ปล่อยคลิปปลุกปชป.ฟื้นศรัทธา-อุดมการณ์!

'มาดามเดียร์' ปล่อยคลิปหลังเปิดตัวชิงหัวหน้าปชป. ปลุกชาวประชาธิปัตย์ทั่วประเทศ ฟื้นฟูศรัทธา-อุดมการณ์ สร้างการเมืองที่เป็นธรรมและเท่าเทียม กลับมาเป็นสถาบันการเมืองที่ยั่งยืนอีกครั้ง

'นราพัฒน์' เชื่อ 'มาดามเดียร์' ลงชิงเก้าอี้หัวหน้า ปชป. ทำให้ภาพพรรคดีขึ้น

นายนราพัฒน์ แก้วทอง รักษาการองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ซึ่งเสนอตัวลงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ในวันที่ 9 ธ.ค.นี้ กล่าวถึงกรณีที่น.ส.วทันยา บุนนาค ประกาศตัวลงชิงหัวหน้าพรรคปชป.ว่า ยืนยันลงชิงหัวหน้าพรรคเช่นเดิม และเห็นว่าเป็นเรื่องดีที่มีคนมาลงชิงหัวหน้าพรรค

ไม่สนองนโยบายนาย! องอาจฟันธงปมเด้งอธิบดีดีเอสไอ

'องอาจ' เชื่อเด้งอธิบดีดีเอสไอเกี่ยวกับหมูเถื่อน และไม่สนองนโยบายนาย คนในรัฐบาลออกมาบอกว่าไม่เกี่ยวกับหมูเถื่อน 'อมพระมาพูดก็ไม่เชื่อ'

ยาวไป! ศาลฎีกาเลื่อนอ่านคำพิพากษาคดี 'ยิ่งลักษณ์' ย้าย 'ถวิล' ไม่มีกำหนด

ศาลฎีกานักการเมืองฯ เลื่อนอ่านพิพากษาคดี 'ยิ่งลักษณ์' ใช้อำนาจโดยชิมชอบโยกย้าย 'ถวิล เปลี่ยนศรี'ไม่มีกำหนด เหตุได้ 'กษิดิศ'มาพิจารณาเเทนองค์คณะที่เสียชีวิต

'มาดามเดียร์' ชิงหัวหน้า ปชป.ยังกั๊กเปิดตัวทีมงานเพราะหากแพ้แล้วไม่มีที่ยืน!

'มาดามเดียร์' ประกาศชิงหัวหน้า ปชป. ลั่นก้าวข้ามระบบอุปถัมภ์ ข้อจำกัดอายุ แจงไม่เปิดตัวทีมงาน เหตุบทเรียนในอดีตฝ่ายแพ้ไม่มีที่ยืน ย้ำจุดยืน มุ่งหวังเป็นฝ่ายค้าน-ไม่พลิกขั้วร่วมรัฐบาล