'ชัช เตาปูน' ฟิต! ประกาศดัน 'กาสิโน' ถูกกฎหมาย

‘ชัชวาลล์’ รายงานตัวสภาฯ แล้ว ดีใจได้กลับมาเป็น ส.ส. อีกครั้ง จ่อดันกาสิโนถูกกฎหมาย หาเงินเข้าประเทศ แก้หนี้ประชาชน

23 มิ.ย. 2566 – เมื่อเวลา 11.20 น. ที่รัฐสภา นายชัชวาลล์ คงอุดม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรครวมไทยสร้างชาติ เข้ารายงานตัว ต่อสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร

จากนั้น นายชัชวาลล์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า รู้สึกดีใจ และขอบคุณประชาชนที่ไว้วางใจให้พรรครวมไทยสร้างชาติ และทำให้ตนได้กลับเข้ามาทำงานรับใช้ประชาชนอีกครั้ง ทั้งนี้มีความตั้งใจที่จะผลักดันกาสิโนให้ถูกกฎหมาย ในรูปแบบสถานบันเทิงแบบครบวงจร (Entertainment Complex) ให้สำเร็จ ซึ่งหวังว่าสภาฯ ชุดที่ 26 นี้จะนำรายงานของคณะกรรมาธิการฯ ที่พิจารณาศึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้กลับเข้ามาพิจารณาในสภาอีกครั้ง เพื่อผลักดันให้ประเทศไทยมีกาสิโนที่ถูกกฎหมายต่อไป เพื่อหารายได้จากการท่องเที่ยวเข้าประเทศไทย และแก้ปัญหาหนี้สินให้กับประชาชน รวมถึงให้เด็กได้มีโอกาสเรียนหนังสือฟรี.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธนกร' ย้ำชัดกฎหมายนิรโทษกรรม ต้องไม่เหมารวม คดีม.112

“ธนกร” ชี้กฎหมายนิรโทษกรรม ต้องไม่เหมารวม คดีม.112 ย้ำ ไม่ใช่คดีการเมือง แต่เป็นความมั่นคงของรัฐ ลั่น ค้านถึงที่สุด เหตุย่ำยีหัวใจคนไทย เห็นด้วย“ชัยธวัช”คุยฝ่ายเห็นต่างนำไปสู่ความปรองดอง

กมธ.กม.สภาฯ สุดทน ยังจับ ‘แป้งนาโหนด’ ไม่ได้ ชี้กระทบเชื่อมั่นยุติธรรม

กรรมาธิการฯ จึงตัดสินใจเดินทางไปประชุมร่วมกับทางจังหวัด เมื่อได้ข้อสรุปอย่างไรแล้วก็จะเสนอให้สภาฯพิจารณาวางมาตรการป้องกันต่อไป

‘ธนกร’ ปลื้ม 4 กระทรวงหลัก รทสช. ผสานกำลังช่วยเหลือประชาชน

“ธนกร” ชื่นชม 4 กระทรวงหลัก รทสช. จับมือจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ สร้างโอกาส สร้างงาน พัฒนาอาชีพ หนุน ขยายผลจัดทั่วทั้งประเทศ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชนเข้มแข็ง เชื่อ ลดหนี้ครัวเรือนได้