'สุชาติ' ลั่นไม่เสียใจ ทำหน้าที่อย่างดีที่สุดแล้ว เรื่องการเมืองเป็นไปตามกลไกปชต.

แฟ้มภาพ

26 ส.ค. 2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงกลางดึกของวันที่ 25 ส.ค. ที่ผ่านมา นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ไม่ท้อ ไม่เหนื่อย ไม่เสียใจ เพราะกำลังใจจากทุกคนที่รักกัน ยังคง "ล้นหัวใจ" เหมือนเช่นทุกวัน

ที่ผ่านมาผมทำหน้าที่ๆได้รับมอบหมายอย่างดีที่สุดแล้ว และมีความสุขมากๆที่ได้ดูแลพี่น้องแรงงานทั่วประเทศ ผมรู้สึกรักผูกพัน ห่วงใยทุกปัญหาความเป็นอยู่ ได้ดูแลทุกๆ ท่านแม้เพียงแค่ช่วงเวลาหนึ่ง ก็จดจำไปแสนนาน

ส่วนเรื่องการเมือง เป็นไปตามกลไกประชาธิปไตย ใครตั้งรัฐบาล ก็ต้องโชว์ความสามารถตามนโยบายของแต่ละพรรค ผมขอให้กำลังใจแด่ทุกท่านที่ได้มาเป็นรัฐมนตรีกระทรวงแรงงาน ขอให้ท่านได้ทำเพื่อพี่น้องผู้ใช้แรงงาน โดยเฉพาะนโยบายที่เป็นประโยชน์ต่อสวัสดิการ คุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของครอบครัวพี่น้องผู้ใช้แรงงาน ขอให้สำเร็จทุกประการ

ขอบพระคุณทุกๆท่านที่ผูกพันกันมา จะเคยเห็นหน้า ไม่เคยเห็น หรือคุยกันผ่านเฟซบุ๊ก ทุกคนสำคัญเสมอเหมือนเดิม ผมเต็มที่และมีความสุขมากที่ครั้งหนึ่งได้ดำรงตำแหน่ง รมต.แรงงาน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' ไม่เห็นด้วยคนไทยเสี่ยงกลับไปทำงานที่อิสราเอลอีก

'เศรษฐา' ชี้อิสราเอลหยุดยิง 4 วัน เป็นช่องว่างลำเลียงคนไทยออกพื้นที่ เน้นเด็ก-สตรีก่อน ลั่นสถานการณ์ยังตึงเครียด ไม่เห็นด้วยคนไทยกลับไปอีก

อดีต รมว.แรงงาน “สุชาติ”ขึ้นเวทีพบปะผู้นำแรงงาน 97 สหภาพกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ ต้อนรับอบอุ่น

นายสุชาติ ชมกลิ่น สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานกล่าวปาฐกถาพบปะกับผู้นำแรงงานกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์ ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 16/2566 และสัมมนาเรื่อง “เศรษฐกิจและธุรกิจจยานยนต์ในอนาคต” ซึ่งจัดโดยสภาองค์การลูกจ้างแรงงานยานยนต์แห่งประเทศไทย

บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านยานยนต์ ร่วม Upskill แรงงาน จัดแข่งขันทักษะฝีมือช่าง หนุนนโยบาย รมว.แรงงาน “พิพัฒน์”

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะการแข่งขันทุกคนที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ฝึกฝนทักษะ จนสามารถคว้ารางวัลอันทรงคุณค่าในครั้งนี้ไปได้และขอชื่นชมผู้เข้าแข่งขันทุกท่าน

"รมว.แรงงาน พิพัฒน์" ตรวจเยี่ยมท่าเรือซุปเปอร์ยอร์ช เร่งอัพสกิลแรงงานฝีมือป้อนอู่ซ่อมเรือ

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงกระทรวงแรงงานลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมท่าเรือซุปเปอร์ยอร์ช "พอร์ต มัจฉานุ" เพื่อรับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับโครงการท่าเรือ และแผนพัฒนาในระยะยาว

รัฐบาล จัดตำแหน่งงาน 6 หมื่นอัตรา รองรับแรงงานไทยเดินทางกลับจากอิสราเอล

กระทรวงแรงงาน เผย กรมการจัดหางานจะดำเนินการสอบถามความสมัครใจของแรงงานที่เดินทางกลับมาจากประเทศอิสราเอล เพื่อหางานที่ตรงกับความต้องการ