‘พิธา’ ฟุ้งผลเลือกตั้งซ่อมสส.ระยอง กระดุมเม็ดแรก ในการหาเสียงครั้งต่อไป

11 ก.ย.2566-นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวพรรคก้าวไกล พร้อมด้วยนางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล กรรมการบริหารพรรค นายพงศธร ศรเพชรนรินทร์ ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมสส.ระยองเขต 3 ที่ได้รับการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ และ ส.ส.จ.ระยองทั้ง4 เขต เปิดแถลงข่าวหลังนายพงศธรได้รับชัยชนะเหนือคู่แข่ง กับการเลือกตั้งซ่อมเขต3จ.ระยอง ที่ร้านกาแฟเพิ่มShot ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง ท่ามกลางด้อมส้มจำนวนมากที่มาร่วมฉลองชัยชนะ

นายพิธา กล่าวขอบคุณประชาชนผู้มาใช้สิทธิ์ ของคุณผู้ที่มาช่วยหาเสียงทุกคน และ ขอบคุณ หมอบัญญัติ ที่ลงพื้นที่หาเสียงอย่างหนัก จะใช้การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นกระดุมเม็ดแรก ในการหาเสียงในครั้งต่อไป ต้องขอแสดงความยินดีกับ โยพงศธร ที่ได้การเลือกตั้งในครั้งนี้ได้รับชัยชนะ พร้อมทั้งขอบคุณผู้ที่เลือกพรรคก้าวไกลในครั้งนี้ แต่ครั้งที่แล้วไม่ได้เลือก ก็ขอให้เลือกพรรคก้าวไกลตลอดไป

ส่วนนายพงศธรกล่าวว่า ขอขอบคุณทุกคะแนนที่เลือกตนเอง ผมพร้อมที่จะเป็นผู้แทนของพี่น้องประชาชนเขต3 ระยอง และ ผมก็จะไม่ไปไหนจะยังคงลงพื้นที่ทำงานต่อไป พร้อมทานตามที่รับปากไว้ ทั้งเรื่องสวัสดิการ เรื่องการท่องเที่ยว สิ่งแวดล้อม และ ปัญหาความเดือดร้อนในทุกปัญหา พร้อมจะเดินหน้างานเพื่อแก้ปัญหาในทุกเรื่องทุกกรณีที่ได้รับฟังตลอดระยะเวลาหาเสียง

หลังจากที่จบการแถลงข่าว เสียงตะโกนว่า ส.ส.ของเรา นายกของเรา ลั่นห้องแถลงข่าว ก่อนที่ด้อมส้มจะแห่กันขอลายเซ็น “พิธา” และ คณะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'รังสิมันต์' ข้องใจ 'รัฐบาล' พาเหรดออกแอคชั่นหมูเถื่อนแต่เรื่องกลับยืดเยื้อ!

'อัจฉริยะ' หอบหลักฐาน ยื่น 'รังสิมันต์' สอบ 'หมูเถื่อน-ส่งออกตีนไก่-เคลมภาษีน้ำมัน' ด้าน 'โรม' งงทำไมยังยืดเยื้อ ทั้งที่เห็นแอคชั่นกันทุกฝ่าย สะท้อนความหย่อนยานของกฎหมาย

'พิธา' ขอโทษแล้ว หิวแสงบุกค่าย YG โพสต์ภาพคู่ตารางงาน-รายชื่อเพลง Babymonster

วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร โพสต์ภาพนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่เดินทางไปประเทศเกาหลี โดยระบุว่า ทุกคนคะ ไม่ทันขาดคำ แด๊ดดี้สร้างเรื่องอีกแล้ว

'พรรณิการ์' โวไม่ขอใช้สิทธิ์นิรโทษฯ ป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนส่วนสมาชิกก้าวไกลต้องตัดสินใจเอง

'พรรณิการ์' ลั่นเหตุผลแกนนำคณะก้าวหน้าสละสิทธิ์นิรโทษฯ เพราะไม่ต้องการถูกมองเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อน แค่ขอพิสูจน์ตัวตามกระบวนการ บอกสมาชิกก้าวไกลแต่ละคนต้องตัดสินใจเอง