'อนุทิน' ขอรอฟังมติครม.หลังสะพัด 'คารม พลพรกลาง' นั่งรองโฆษกโควต้าภท.

26 ก.ย. 2566 – ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการเสนอแต่งตั้งรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในสัดส่วนของพรรคภูมิใจไทยว่า วันนี้น่าจะเสนอตำแหน่งดังกล่าว แต่ขอให้รอดูว่าเป็นใคร เมื่อถามว่ามีกระแสข่าวว่าจะเป็น นายคารม พลพรกลาง อดีตผู้สมัครสส.ร้อยเอ็ด พรรคภูมิใจไทย ใช่หรือไม่ นายอนุทิน ตอบว่า “เอาน่า เอาเรื่องที่เข้าที่ประชุมคณะรัฐมนตรีมาพูดก่อนไม่ได้”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประชาชนเจ็บป่วยเล็กน้อย 32 โรค รักษาคลินิกชุมชนใกล้บ้านฟรี

รัฐบาลเชิญชวนประชาชน เจ็บป่วยเล็กน้อย 32 โรคเบื้องต้น รักษา “คลินิกพยาบาลชุมชนอบอุ่น” ใกล้บ้านที่ร่วมโครงการได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย

'อนุทิน' ย้ำ จุดยืนภูมิใจไทยไม่แตะ 112 หลัง ก้าวไกลเดินสายดันพ่วงพ.ร.บ.นิรโทษกรรม

ที่ทำเนียบ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และ รมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีพรรคก้าวไกล กำลังเดิ

รัฐบาล ห่วง ปชช. เล่นเครื่องเล่นสวนสนุกช่วงลอยกระทง แนะ สังเกตความแข็งแรง

รัฐบาล ห่วงใย ปชช. เล่นเครื่องเล่นสวนสนุกช่วงลอยกระทง แนะสังเกตความแข็งแรง - ให้ความร่วมมือปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ควบคุม หรือป้ายเตือนต่าง ๆ หากพบเห็นความชำรุดบกพร่องขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบทันที

มท.เดินหน้า สำรวจปัญหาความเดือดร้อนของปชช.Re X-ray ทุกครัวเรือน

รองโฆษกรัฐบาลเผย รัฐบาลโดย มท.เดินหน้า สำรวจปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน ตั้งเป้าสำรวจปัญหาให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 31 ม.ค.67

เร่งป้อนแรงงานใหม่เข้าสู่ตลาด พัฒนาสกิลแรงงานเดิม ดูแลแรงงานนอกระบบ ยกระดับคุณวุฒิวิชาชีพ เท่าใบปริญญา ! “อนุทิน” มอบนโยบาย “สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ”

23 พฤศจิกายน 2566 ที่อาคารเพิร์ล แบงก์ค็อก สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย

'อนุทิน' เซ็นแล้วห้ามพกปืนชั่วคราว 1 ปีรอ 'เศรษฐา' ลงนามก่อนประกาศใช้

'อนุทิน' เซ็นแล้วคำสั่งห้ามออกใบอนุญาตพกอาวุธปืนติดตัว แบบ ป.12 เป็นเวลา 1 ปี รักษาปลอดภัยของสาธารณะ ลดปัญหาใช้อาวุธปืนก่ออาชญากรรม