'อนุสรี' ลา 'เสี่ยหนู-ภูมิใจไทย' ไปเรียนต่อปริญญาเอก

30 ก.ย.2566 - นางสาวอนุสรี ทับสุวรรณ อดีต สส. และผู้สมัคร สส.พรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า ในที่สุด บทใหม่ของชีวิตก็เข้ามาถึง การยุติบทบาทของการเป็นสมาชิกพรรคการเมือง จากพรรคภูมิใจไทย ในวันนี้ ด้วยความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกัน ได้กราบลาท่านหัวหน้าพรรคด้วยความเคารพและขอบคุณที่ท่านยังคงเป็นทั้งหัวหน้าและพี่ที่น่ารักเสมอ

ตลอดระยะเวลา 8 เดือนเศษ ที่อยู่กับพรรคภูมิใจไทย ได้ให้โอกาสดิฉันในการทำงานหลายด้าน โดยเฉพาะช่วงการรณรงค์หาเสียง มิตรภาพที่ดีจากพี่ๆ น้องๆ ของภูมิใจไทย เป็นสิ่งที่ดิฉันประทับใจที่จะไม่มีวันลืม

บทชีวิตจากนี้ จะเป็นการให้เวลากับตัวเอง ในการทำงานที่ตัวเองสนใจ และการให้เวลากับการศึกษาปริญญาเอก เติมความรู้ และศักยภาพของตัวเองอีกต่อๆไป

โดยเฉพาะการทำงานที่ให้การช่วยเหลือสังคม ให้ความสำคัญกับคนให้มีความแข็งแรงทั้งกาย ใจ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในรูปแบบใดก็ตาม

ดิฉันเชื่อว่าถนนชีวิตนั้นเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ...ตามแบบของอนุสรี ที่เชื่อมั่นในสิ่งที่คิด รักในสิ่งเป็น มีหัวใจรักให้ทุกคน และเคารพในเกียรติและศักดิ์ศรีของตนเองและผู้อื่นเสมอ

WE CAN AlWAYS BEGIN AGAIN

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จ่อชงร่างพรบ.สร้างเสริมสังคมสันติสุขเข้าสภาฯ นิรโทษคดีการเมือง เว้นคดี 112-ทุจริต-อาญาร้ายแรง

รวมไทยสร้างชาติ-พรรคร่วมรัฐบาล ยกร่างพรบ.นิรโทษกรรม เตรียมเสนอเข้าสภาฯ ประกบร่างพรรคก้าวไกล โดยใช้ชื่อร่างพรบ.สร้างเสริมสังคมสันติสุขฯ นิรโทษกรรมคดีชุมนุมทางการเมืองให้กับแกนนำ ประชาชน และแนวร่วมทั้งคดีแพ่ง-อาญา แต่ไม่พ่วงคดี112-ทุจริต-อาญาร้ายแรง

9 ธันวารู้เรื่อง 'เดียร์' ปล่อยคลิปปลุกปชป.ฟื้นศรัทธา-อุดมการณ์!

'มาดามเดียร์' ปล่อยคลิปหลังเปิดตัวชิงหัวหน้าปชป. ปลุกชาวประชาธิปัตย์ทั่วประเทศ ฟื้นฟูศรัทธา-อุดมการณ์ สร้างการเมืองที่เป็นธรรมและเท่าเทียม กลับมาเป็นสถาบันการเมืองที่ยั่งยืนอีกครั้ง

'วรชัย' หนุนนิรโทษกรรม แนะก้าวไกลคุยให้ครบทุกพรรค อย่าเอาหน้าพรรคเดียว

นายวรชัย เหมะ ที่ปรึกษาของรองนายกฯ ให้สัมภาษณ์ถึงร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) นิรโทษกรรม ของพรรคก้าวไกล ว่า สถานการณ์ของประเทศ

'เอี่ยม' จุก! 'โรม' ชี้ทุกฝ่ายได้ประโยชน์จากนิรโทษฯ แม้แต่คนของเพื่อไทยที่ไม่มีสิทธิพิเศษเหมือนเทวดาชั้น 14

นายรังสิมันต์ โรม สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล กล่าวถึงกรณีที่นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่นายชัยธวัช ตุลาธน หัวหน้าพรรคก้าวไกล เดินสายพูดคุยเรื่องแนวทางนิรโทษกรรมกับอดีตพระพุทธอิสระ ในทำนองว่า การนิรโทษกรรมควรเป็นการดำเนิน