
2 เม.ย.2567- สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้เผยแพร่บัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินของเจ้าหน้าที่รัฐหลายราย โดยมีชื่อของนายเสกสกล อัตถาวงศ์ กรณีเข้ารับตำแหน่งกรรมการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 2 ม.ค.67
โดยนายเสกสกล ระบุสถานะว่า หย่า เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 2565 มีบุตร 4 คน โดยยังไม่บรรลุนิติภาวะ 2 คน ทั้งนี้เจ้าตัวแจ้งมีทรัพย์สินทั้งสิ้น 7,917,453 บาท ได้แก่ เงินฝาก 4 บัญชี 269,453 บาท ที่ดิน 1 แปลง เลขที่ 7534 ตั้งอยู่ที่ ต.เฉลียว อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา เนื้อที่ 3 งาน 30 ตรว. ได้มาจากการให้ เมื่อ 3 ก.ค. 2566 มูลค่า 1.3 ล้านบาท โรงเรือนและสิ่งปลูกสร้าง 1 หลัง ตั้งอยู่ที่เดียวกับที่ดิน ได้มาจากการให้ เมื่อ 3 ก.ค. 2566 เช่นกัน มูลค่า 4 ล้านบาท
นอกจากนี้ยังมียานพาหนะ 3 คัน เป็นรถยนต์ยี่ห้อ Hyundai (ได้มา 25 มิ.ย. 2555) Lexus (ได้มา 31 ต.ค. 2566) และ Toyota Alphard (ได้มา 7 ก.ค. 2566) รวมมูลค่า 2.1 ล้านบาท ทรัพย์สินอื่น (ราคาตั้งแต่สองแสนบาทขึ้นไป) เป็นนาฬิกา Rolex 1 เรือน ได้มา 8 เม.ย. 2566 มูลค่า 2.5 แสนบาท ไม่มีหนี้สิน แจ้งมีรายได้รวมต่อปีโดยประมาณ 884,000 บาท เป็นเงินกองทุน สส. 144,000 บาท ค่าตอบแทน 5 แสนบาท เบี้ยประชุม 2.4 แสนบาท มีรายจ่ายรวม 356,830 บาท.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'สนธิญา' ยื่นสอบจริยธรรม 'ไอซ์ รักชนก' ปมโพสต์จุ้น-เผลอเตะชามข้าวหมา
'สนธิญา' ยื่น 'โสภณ' สอบจริยธรรม 'ไอซ์ รักชนก' ปมโพสต์จุ้น-เผลอเตะชามข้าวหมา ลั่นระดับประธาน กมธ. ไม่ควรทำเช่นนี้ ชี้ฟ้องหมิ่นประมาทได้ แต่ไม่ทำ ไม่อยากจองเวร
‘ชัชชาติ’ เมินถูกคุ้ยปมแต่งตั้ง
“กกต.” เผยเลือกผู้ว่าฯ กทม.-สก.ยังไร้เรื่องร้องเรียน “ชัชชาติ” เมินถูกยื่น ป.ป.ช.ตรวจสอบ มอบฝ่าย กม.ดูคนแอบอ้าง “ชัยวัฒน์” โอ่กระแสดีขึ้น ผู้สมัคร
ร้องป.ป.ช.ฟัน‘ชัชชาติ’ ตั้ง17บิ๊กกทม.ผิดม.157
"จิรายุ” ควง "คริส” ร้อง ป.ป.ช.ฟัน “ชัชชาติ” ผิดมาตรา 157 ปมตั้ง ผอ.-ผู้ตรวจ 17 คน
เปิดบัญชีทรัพย์สิน 'เลขาธิการ ป.ป.ช.' รวย 33.9 ล้าน
สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เปิดเผยบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินหนี้สินของนายสุรพงษ์ อินทรถาวร กรณีเข้ารับตำแหน่งเลขาธิการ ป.ป.ช.เมื่อวันที่ 18 ม.ค.69
'วิโรจน์-เฉลิมพงศ์' ร้อง ป.ป.ช. สอบแชตอ้างอธิบดีปกครอง สั่ง 'ช่วยน้ำเงินด้วย'
ที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร รองหัวหน้าพรรคประชาชน พร้อมด้วย นายเฉลิม
'วิโรจน์' ชอบใจหลัง 'รัฐบาล' ทบทวนเกณฑ์ลดหย่อนภาษีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หวิดกลายเป็นบัตรสวัสดิการเนรคุณ
ที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร รองหัวหน้าพรรคประชาชน กล่าวกรณีที่นายเอกนิติ

