'เพื่อไทย' สุดมั่นใจชิงเก้าอี้ทวงศักดิ์ศรีคืนปชช.ในพื้นที่ โวยจะมีปัญหาจากอำนาจรัฐ

6 ม.ค.2565 - ที่สำนักงานเขตหลักสี่ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซึ่งเดินทางมาให้กำลังใจนายสุรชาติ เทียนทอง ว่าที่ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขตเลือกตั้งที่ 9 กรุงเทพมหานคร กล่าวแสดงความมั่นใจว่า วันนี้มีความมั่นใจมาก และต้องการทวงคืนศักดิ์ศรีของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ พร้อมย้ำว่ามีความมั่นใจมากๆ ส่วนปัญหาในพื้นที่นั้นผู้สมัครรับทราบปัญหาตลอด แต่สิ่งที่กลัวว่าจะมีปัญหาคือการใช้อำนาจรัฐที่จะเกิดขึ้น แต่พรรคเพื่อไทยก็พร้อมจะป้องกัน

ด้านนายสุรชาติ เทียนทอง ผู้สมัครเลือกตั้งเขตหลักสี่-จตุจักร ในนามพรรคเพื่อไทย กล่าวแสดงความมั่นใจเช่นกัน และไม่ตื่นเต้น เพราะมั่นใจในสิ่งที่ทำมาตลอดชีวิต เชื่อทุกวันคือการทำงานเพื่อประชาชน และหลังจากนี้จะทวงคืนศักดิ์ศรีคนหลักสี่กลับคืนมา รวมทั้งในวันนี้ตนไม่เจาะจงว่าจะต้องได้เลขอะไร เชื่อประชาชนจะไว้วางใจ และไม่มีอะไรต้องตื่นเต้น เพราะตนพร้อมทำเพื่อประชาชนตลอดเวลาอยู่แล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอือม! หาเสียงลดค่าโดยสารรถไฟฟ้าเหลือ 20 บาทตลอดสาย ยกบทเรียน 'ชัชชาติ' เตือนสติคนกรุงเทพ

จำบทเรียนการเลือกตั้งผู้ว่า กทม. กันได้บ้างไหม เขาสัญญาอะไรไว้บ้าง แล้วตอนนี้เขาทำอะไรตามคำสัญญาได้บ้าง อย่าปล่อยให้นักการเมืองมอมเมาด้วยการสัญญาว่าจะให้ในสิ่งที่ทำไม่ได้เลยค่ะ

คนกรุงโปรดทราบ 'อิ๊งค์' จะลดค่าโดยสารรถไฟฟ้าเหลือ 20 ตลอดสายทันที ส่วน 'เศรษฐา' จะปราบโกง

พรรคเพื่อไทย จัดกิจกรรม “คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อคนกรุงเทพ” เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. 33 เขต น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อ

เพื่อไทย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.กรุงเทพฯ ครบ 33 เขต

พรรคเพื่อไทย จัดกิจกรรม “คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อคนกรุงเทพ” เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. 33 เขต โดยมีแกนนำพรรคเพื่อไทยเข้าร่วมอย่าง

'นฤมล' สยบข่าวลือทิ้งพลังประชารัฐ แจงเหตุไม่ได้ไปช่วยปราศรัยหาเสียง ส.ส.กทม.

นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรรพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ไม่ได้เดินทางไปร่วมเวทีปราศรัยย่อยโซนกรุงเทพฯ เหนือ"พลังใหม่ พลังกรุงเทพ พลังประชารัฐ”ที่ศูนย์เยาวชนหลักสี่ การเคหะท่าทราย

งานเข้าถี่! แม่ทัพ กทม. พลังประชารัฐ เพิ่งรู้ 'นฤมล' เบี้ยวเวทีปราศรัย

นายสกลธี ภัททิยกุล หัวหน้าทีมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก พรรคพลังประชารัฐ ไม่มาร่วมการปราศรัยหาเสียงในวันนี้