'อรรถวิชช์' มั่นใจ 100 % คุ้นชินพื้นที่มีผลงานมาก มองคะแนนสำคัญชี้วัดพรรคเกิดใหม่

6 ม.ค.2565 - ที่สำนักงานเขตหลักสี่ นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า และอดีต ส.ส.พื้นที่หลักสี่-จตุจักร ในฐานะว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตหลักสี่-จตุจักร เดินทางถึงสำนักงานเขตหลักสี่ พร้อมทีมงานและกองเชียร์คึกคัก​ โดยนายอรรถวิชช์ ระบุว่า การเลือกตั้งครั้งนี้มีความมั่นใจ 100% เพราะตนเองเคยเป็นผู้แทนราษฎรในเขตหลักสี่และเขตจตุจักร ในปี 2550และ 2554 มาก่อน วันนี้กลับมาลงเลือกตั้งในเขตนี้อีกครั้ง ซึ่งได้รับการตอบรับดีมาก จึงขอขอบคุณประชาชนทุกคน และมั่นใจว่าจะได้รับชัยชนะ เพราะจากการประเมินคู่แข่งแต่ละท่าน ตนเองคุ้นชินพื้นที่มากกว่าและมีผลงานในพื้นที่ไว้มาก จึงทำให้มั่นใจ

นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า การเลือกตั้งเหลือเวลาอีกแค่ปีกว่าๆเท่านั้น สิ่งที่อยากทำ เป็นคนกลางในการพูดคุยกับประชาชนและประสานงานในการดำเนินการเกี่ยวกับซอยย่อย ถนนทางลัด และตามริมคลอง เพราะเขตนี้ถือเป็นยุทธศาสตร์สำคัญในการแก้ไขปัญหาน้ำท่วม 2 คลองคือ คลองลาดพร้าว และคลองเปรมประชากร ซึ่งที่ผ่านมาอดีตผู้แทนราษฎรไม่กล้าเข้าไปเจรจาของปัญหาความขัดแย้ง ทั้งนี้ไม่กังวลคู่แข่งคนใดเป็นพิเศษ เพราะตนเองเคยแข่งขันกับ นายสุรชาติ เทียนทอง และ นายสิระ เจนจาคะ มาแล้ว และได้รับชัยชนะมา แต่ครั้งนี้มาทำพรรคกล้า ทุกคนเป็นตัวจริงของทุกสาขาอาชีพ จึงอยากให้ทุกคนมาคลุกคลีเพื่อให้รู้ว่าการเมืองคืออะไร เป็นการใช้สนามนี้เป็นสนามทดสอบการเมืองสร้างสรรค์ และมองว่าคะแนนของพรรคกล้ามีความสำคัญเพราะถือเป็นตัวชี้วัดของพรรคที่เกิดใหม่

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘กรณ์’ ชม ‘ชัชชาติ’ หาเสียงสร้างสรรค์ ชี้ ปชช.ต้องการเปลี่ยนแปลง

รวดเร็วทันใจ ‘หัวหน้าพรรคกล้า’ยินดีกับ‘ชัชชาติ’ ชมหาเสียงสร้างสรรค์ ย้ำพรรคกล้าพร้อมร่วมมือแก้ปัญหาเศรษฐกิจ มองผลเลือกตั้ง ประชาชนต้องการเปลี่ยนแปลง ก้าวข้ามการแบ่งฝ่าย ขอบคุณทุกคะแนนที่เลือกผู้สมัคร ส.ก.พรรคกล้า

ตร.สรุปพบผู้กระผิดทำผิดเลือกตั้ง 5 ราย โทษสูงสุดจำคุก 5 ปี ปรับ 1 แสนบาท

ศูนย์ปฎิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) พล.ต.ท.สราวุฒิ การพานิช ผู้ช่วย ผบ.ตร. เป็นประธานการประชุมศูนย์รักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยการจัดการเลือกตั้ง

'แคทรียา อิงลิช' อยากได้ผู้ว่าฯ ที่พูดจริงทำจริง

แคท- แคทรียา อิงลิช ขอเป็นอีก 1 นักแสดงสาวสวยที่ไม่ขอเสียสิทธิ์ เคลียร์คิวงานทั้งหมดที่มี แล้วเดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่า กทม. ในเขตบางกะปิ โดยงานนี้สาวแคทบอกว่าอยากได้ผู้ว่าที่พูดจริงทำจริง

'สิงโต ปราชญา' เดินทางมาเลือกตั้ง พร้อมฝากถึงผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่

นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ก็ได้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งในวันนี้ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 3 ตึกสามัคยาจารย์ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย พร้อมฝากถึงผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ที่กำลังจะมาบริหารและช่วยเหลือชาวกรุงเทพฯจากปัญหาต่างๆ

เอ๊ะยังไง! ‘โตโต้’ โพสต์ถึงขนาดต้องปลุกกันไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ไม่แปลกเผด็จการไม่มีอะไรต้องกลัวเรา

โตโต้ แกนนำกลุ่มวีโว่ อดีตผู้สมัครสส.ส.พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุ

'เบลล่า ราณี' ชวนชาวกทม.ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

การเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) ยังคงคึกคัก ประชาชนเดินทางมาใช้สิทธิ์กันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนางเอกสาว เบลล่า-ราณี เคมเปน ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่พลาดกับการออกมาใช้สิทธิลงคะแนนเสียงในครั้งนี้เช่นกัน