'มาดามหลี' เดือด!ซัด 'อรรถวิชช์' ดูถูกเพศแม่

มาดามหลีเดือด! ซัด 'อรรถวิชช์' หลังดูถูก พปชร.น่าจะส่งคนคุณภาพกว่า ไม่คิดว่าหน้าตาดี การศึกษาสูงจะหมิ่นเกียรติผู้หญิงขนาดนี้ เตรียมให้ฝ่ายกฎหมายสอบเข้าข่ายผิด กม.เลือกตั้งหรือไม่

12 ม.ค.2565 - นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 จากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า ผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคกล้า ให้สัมภาษณ์ในรายการ เจาะลึกทั่วไทย ว่าพรรค พปชร.น่าจะส่งคนที่มีคุณภาพมากกว่านี้มาลงสมัครนั้น ไม่ขอตอบโต้นายอรรถวิชช์ที่มาดูถูกพรรคการเมืองอื่น ดูถูกผู้สมัครจากพรรคอื่น และถือเป็นการหมิ่นเกียรติตนเอง ซึ่งเป็นผู้หญิงอย่างมาก การพูดของนายอรรถวิชช์ นอกจากจะดูหมิ่นเพศแม่แล้ว ยังดูถูกคนหลักสี่ จตุจักร ที่ให้การสนับสนุนพรรค พปชร.อีกด้วย

นางสรัลรัศมิ์ กล่าวต่อว่า นายอรรถวิชช์เคยพูดว่า เราเหมือนเป็นญาติกัน แต่วันนี้ทำพฤติกรรมเช่นนี้ ทั้งที่นายอรรถวิชช์เป็นคนหน้าตาดี การศึกษาสูง ตระกูลใหญ่โต พอลงเลือกตั้งรู้ว่าจะแพ้ก็ออกมาโจมตี ดูถูกเหยียดหยามกันด้วยคำพูดที่ไร้ซึ่งความเป็นสุภาพบุรุษ โดยจะให้ฝ่ายกฎหมายตรวจสอบว่าถือเป็นการทำผิดกฎหมายการเลือกตั้งในการโจมตี ใส่ร้ายหรือไม่ และดำเนินคดีต่อไป ทั้งนี้ขอฝากไปยังนายอรรถวิชช์ว่า การเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นวัดกันที่ผลงานในพื้นที่ ไม่ใช่วาทกรรมทางการเมือง หรือการดูถูกคนอื่นให้ตัวเองดูดี ขอให้ดูผลงานที่ทำมา และย้อนกลับไปดูตัวเองว่าเคยทำอะไรให้คนหลักสี่-จตุจักร บ้าง

"คนที่ประกาศว่าเป็นนักการเมืองคุณภาพ จะทำการเมืองใหม่ แต่คำพูดกลับสวนทางกับสิ่งที่กำลังทำ แถมเล่นการเมืองแบบเก่าด้วยการสาดโคลนใส่ร้ายกันแบบนี้ นี่หรือคือการเมืองที่มีคุณภาพ ดิฉันเชื่อว่าพี่น้องชาวหลักสี่ จตุจักร จะเป็นผู้พิพากษานักการเมืองแบบนี้เอง และขอวิงวอนพี่น้องพ่อแม่ ชาวหลักสี่-จตุจักร ได้แสดงพลังปกป้องเกียรติยศของคนหลักสี่-จตุจักร ด้วย อย่าให้นักการเมืองแบบนี้มาย่ำยีดูถูกพวกเราตลอดไป”

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ป.ป.ช.เปิดเซฟ 2 ส.ส.ป้ายแดง 'พปชร.-ปชป.'

ป.ป.ช.เปิดเซฟ 2 ส.ส.ป้ายแดง 'ภาคิน-พปชร.' มีเงิน 3 ล้าน แต่หนี้ 4.6 ล้าน ไม่มีรายการบ้าน-ที่ดิน-ยานพาหนะ ส่วน 'นราพัฒน์-ป้ายแดง' อู้ฟู่ 197 ล้านบาท พระเครื่องเต็มกรุ เครื่องประดับแบรนด์เนมพรึ่บ

'เสี่ยหนู' ยันเป็นเอกสิทธิ์ ส.ส.ทำสภาล่มให้ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน!

'อนุทิน' บอกสภาล่ม เป็นเอกสิทธิ์ ส.ส.ให้ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน แต่ ภท.อยู่ทำหน้าที่ครบ ปัดไม่ได้ยินกระแส พปชร.ฮั้ว พท.คว่ำสูตรหาร 500

'สุริยะ' แจงแทน 'บิ๊กป้อม' ไม่มีล็อบบี้ทำสภาล่มยัน 'สามมิตร' ยังอยู่ พปชร.ไม่ย้ายค่าย!

'สุริยะ' ยัน​ 'พล.อ.ประวิตร' ไม่มีล็อบบี้ ​ส.ส.พรรค​โดดร่ม ชี้สูตร​หาร​ 100​ เป็นกติกาสากล​ ลั่นสมัยหน้าสามมิตรยังอยู่ ไม่ตอบ 'บิ๊กป้อม' เหมาะนั่งนายกฯ หรือไม่

พรรคกล้าถามหาเกียรติยศสมาชิกรัฐสภาที่ทำสภาล่ม!

'อรรถวิชช์' ลั่นอย่าให้เสื่อมเสียเกียรติยศตัวเอง! ขอสมาชิกสภาเข้าประชุม อย่าโดดร่มส่วนจะลงมติอย่างไร เชื่อประชาชนเข้าใจ ย้ำพรรคกล้าพร้อมสู้ทุกสูตรเลือกตั้ง