'ไทยภักดี' ลุยหาเสียงตลาดบางเขน ฝากหน่วยงานเร่งแก้ปัญหาราคาหมูแพง

13 ม.ค.2565 - เวลา 06.30 น. นายพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชน์ ผู้สมัคร ส.ส. พรรคไทยภักดี เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 1 พร้อมด้วยทีมงานพรรคไทยภักดี ลงพื้นที่หาเสียง ณ ตลาดบางเขน เพื่อแนะนำตัวเองและขอกำลังใจให้สนับสนุนจากประชาชนในพื้นที่ โดยการลงพื้นที่ตลาดบางเขนมีประชาชนสอบถามนพ.หมอวรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ถึงเรื่องของดาวเทียมไทยคมว่ามีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง พร้อมทั้งให้กำลังใจและขอให้สู้ ให้ทำเพื่อประเทศชาติให้สำเร็จ และชื่นชอบที่นพ.วรงค์เป็นคนตรง จริงใจ และเป็นมือปราบโกง

ด้านนายพันธุ์เทพ กล่าวว่า ตนขอขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ประชาชนให้ ขอบคุณที่สนับสนุนตนและพรรคไทยภักดี ตนจะเป็นกระบอกเสียงหนึ่งที่ทำเพื่อชาวบ้านแน่นอน และขอเชิญชวนให้ชาวหลักสี่-จตุจักร ออกไปใช้สิทธิ ใช้เสียงในการเลือกตั้งซ่อม วันที่ 30 ม.ค.นี้

นอกจากนี้ นายพันธุ์เทพ ยังกล่าวถึงสินค้าที่มีการปรับราคาสูงขึ้นในขณะนี้ ว่า ราคาเนื้อหมูที่มีการปรับราคาสูงขึ้นนั้น พ่อค้าแม่ค้าไม่ได้กำไรเพิ่ม เพราะรับมาแพงอยู่แล้ว นอกจากนี้ภาระก็มาตกที่พ่อค้าแม่ค้าและผู้บริโภค ซึ่งตนขอฝากไปถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้รีบดำเนินแก้ไขเรื่องนี้โดยด่วน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปชน.' ไล่บี้ 'รมว.แรงงาน' เร่งพีอาร์เลือกตั้ง 'บอร์ดประกันสังคม'

'ปชน.' จี้ รมว.แรงงาน เร่งประชาสัมพันธ์เลือกตั้งบอร์ดประกันสังคม 27 ก.ย. หลังยอดลงทะเบียนวูบ เผยมีเวลาถึง 15 ก.ค. นี้ หากไม่ลงทะเบียนล่วงหน้าหมดสิทธิร่วมดูแลเงิน 2.9 ล้านล้านบาท

โบว์ ชี้แนวร่วมมุมกลับ ฉุด 'ชัชชาติ-ผู้สมัครสก.อิสระ' คะแนนพุ่ง หลังโดนกระแสพรรคอื่นโจมตี

โบว์ ณัฏฐา ชี้คนกรุงเทพเลือกชัชชาติ เป็นหลัก และที่คิดจะเลือกผู้สมัครสก.อิสระเยอะ เพราะเมื่อดูจากกระแสโจมตีจากพรรคอื่น

'กกต.กทม.' ติวเข้มเลือกตั้งผู้ว่าฯ-สก. ส่งชุดจู่โจมเร็วลุย 50 เขต 16 มิ.ย.

'ผอ.กกต.กทม.' เผยบรรยากาศหาเสียงผู้ว่าฯ กทม.-สก. เรียบร้อยดี ยังไร้เรื่องร้องเรียนเลือกตั้ง เตรียมตั้งชุดเคลื่อนที่เร็ว 50 ชุด ลุยปฏิบัติหน้าที่ 50 เขต 16 มิ.ย.นี้

กกต. เผยคืบหน้าพิจารณาคำร้อง เลือก สว.-สส.

สำนักประชาสัมพันธ์ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เผยแพร่ข้อมูลความคืบหน้าการพิจารณาคำร้องและความปรากฏ เกี่ยวกับการคัดค้านการเลือกสมาชิกวุฒิสภา (สว.) ตามที่ กกต. ได้จัดการเลือกสมาชิกวุฒิสภาระดับอำเภอ ระดับจังหวัด และระดับประเทศ ไปเมื่อเดือนมิ.ย. 2567 ที่ผ่านมา โดยข้อมูล ณ วันที่ 25 พ.ค. 2569 พบว่ามีเรื่องคัดค้านการเลือก สว. รวมทั้งสิ้น 605 เรื่อง ซึ่ง กกต.