'ปาก' อดีตรมต.ยุคปู : พอหมูแพง แนะให้กินไก่ แล้วพอไก่แพงจะแนะให้กินเหี้Xไหม


14 ม.ค.2565 - จากกรณีหมูแพง และโรคระบาดในสุกร นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง อดีตรองนายกรัฐมนตรี และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้แสดงความคิดเห็นต่อกรณีนี้อย่างดุเดือด ในเฟซบุ๊ก เมื่อ 7 ม.ค. ที่ผ่านมาว่า "ปกปิดการระบาดของโรคไวรัสในหมู จน(แม่)หมูตายเกลื่อน

พอหมูแพง แนะให้กินไก่ แล้วพอไก่แพง จะแนะให้กินเหี้X ไหม?

สุดจะทนกับพวกโง่และหน้าด้านจริงๆ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อดีตขุนคลัง' ต้านเหล่านายแบงก์เสนอแนวคิดให้ไทย ขึ้นดอกเบี้ยแรงๆตามสหรัฐฯ หวั่นเป็นกบต้ม

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง อดีตรองนายกรัฐมนตรีและอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Kittiratt Na Ranong ระบุข้อความว่า ผมขอต่อต้าน

ยึดเนื้อหมูแช่แข็ง 8 พันกิโลกรัม ลักลอบนำเข้า ส่งกระจายร้านอาหารทั่วอีสาน

นายพร้อมชาย สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานศุลกากรภาคที่ 2, นายกรณ์ชัย ปัญญาวัฒนพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมทางศุลกากรพื้นที่ภาคที่ 2 พร้อมเจ้าหน้าที่ศุลกากร ได้ร่วมกันแถลงข่าวการตรวจยึดเนื้อสุกรแช่แข็ง

'จุรินทร์' ยันค่ากลั่นเป็นเรื่องกระทรวงพลังงาน อัด 'กรณ์' พลิ้วเป็นของแพง

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นค่าการกลั่น

'จุรินทร์' ย้ำน้ำมันพุ่งฉุดราคาขนส่งสูง โวสินค้าเกษตรถูกหลายรายการ เพราะพาณิชย์ตรึงราคา

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้สัมภาษณ์ถึงการแก้ไขปัญหาสินค้าราคาแพง ว่า ตนติดตามสถานการณ์อยู่ตลอด

แม่ค้าขายข้าวกล่อง โอด หมู ไข่ น้ำมัน ราคาแพง

แม่ค้า ขายข้าวกล่อง บ่นอุบ! อยากจะขอปรับราคาเพิ่มขึ้น หลังจากวัตถุดิบ หมู ไข่ น้ำมัน เรียงหน้าขยับตัวขึ้นจนต้นทุนเกือบจะชนเพดานกำไร แต่ลูกค้าที่ส่วนใหญ่เป็นคนใช้แรงงาน ครอบครัวรายได้น้อย และเด็กนักเรียน ที่มีรายได้น้อย จำใจตรึงราคาเท่าเดิม