
26 ส.ค.2567-เมื่อเวลา 11.30 น. นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาที่อาคารชินวัตร 3 ซึ่งเป็นที่ตั้งชั่วคราวพรรคเพื่อไทย(พท.) ด้วยมีสีหน้ายิ้มแย้ม โบกมือทักทายผู้สื่อข่าว แต่ไม่ให้สัมภาษณ์ กล่าวเพียงสั้นๆว่า “พูดไปเยอะแล้ว”
อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้พยายามถามว่า ในวันพรุ่งนี้ (27 ส.ค.) จะไปเชียงรายใช่หรือไม่ นายทักษิณ กล่าวว่า ไปเยี่ยมชาวบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘แม้ว’ สั่งถอนสัญชาติไทย เจ้าของตึก 25 ชั้นปอยเปต
“ทักษิณ” จ่อถอดสัญชาติไทยเจ้าของตึก 25 ชั้นที่ปอยเปต “ภูมิธรรม” โต้ข่าวเมียนมาปิดชายแดน บอกถ้าปิดเหมือนล็อกตัวเอง วางกรอบตัดไฟ 6 เดือน
'ทักษิณ' ยิ้มรับสิ้นมนตร์ขลัง เลิกฝันรัฐบาลพรรคเดียว
'ทักษิณ' ยิ้มรับสิ้นมนตร์ขลัง บอกแก่แล้ว ลั่นสนามใหญ่เพื่อไทย แย่ๆ ไม่ต่ำ 200 เลิกฝันรัฐบาลพรรคเดียว อ้างคนไม่มีเพื่อนไม่ดี แต่มากไปปวดหัว
'พ่อนายกฯ' สยบข่าวปรับ ครม. เขี่ย 'พีระพันธุ์' ปรามนักรำวง
'ทักษิณ' ชี้ยังไม่มีปรับ ครม. หลังข่าวสะพัดถอดชื่อ 'พีระพันธุ์' พ้นกระทรวงพลังงาน รับมีนักรำวงอยู่บ้าง แต่พอกระตุ้นกันได้
'ทักษิณ' สักขีพยาน จดทะเบียนสมรส 'จักรภพ-ป๊อบ' โวสำเร็จในรัฐบาลพท.
'ทักษิณ' สักขีพยาน จดทะเบียนสมรส 'จักรภพ-สุไพรพล' พร้อมมอบเงินขวัญถุง ลั่น 'สมรสเท่าเทียม' สำเร็จในรัฐบาลเพื่อไทย
จับตา! แพทยสภาขยับผลตรวจสอบจรรยบรรณหมอรพ.ตร. ทำ 'ทักษิณ' สั่นไหว
'จตุพร' จับตา! แพทยสภา ขยับผลตรวจสอบจรรยบรรณหมอ รพ.ตร. เชื่อเป็นข่าวดีทำ 'ทักษิณ' สั่นไหว สะเทือนบ่อนกาสิโนล้มไม่เป็นท่า ฟาด กสทช.อืดอาดตัดเน็ตกี่โมง
เปิดเบื้องหลัง! 'สมชัย' จ่อคุมวังบางขุนพรหม แทน 'กิตติรัตน์'
เบื้องหลัง 'สมชัย สัจจพงษ์' จ่อนั่งประธานบอร์ดแบงก์ชาติ แทน 'เสี่ยโต้ง กิตติรัตน์' ลือ 'ทีมบ้านพิษณุโลก' ส่งชื่อเข้าประกวด