'จุรินทร์' ฝากชาวชุมพร-สงขลา เลือกคนดีมีอุดมการณ์ มากกว่าตัดสินจากเงิน

15 ม.ค.2565 - เมื่อเวลา 10.00 น. นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายสินิตย์ เลิศไกร ส.ส.สุราษฎร์ธานี และรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เดินหาเสียงและพูดคุยกับพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนที่ผ่านไปมา ในตลาดสวี อ.สวี จ.ชุมพร เพื่อขอให้สนับสนุนนายอิสรพงษ์ มากอำไพ ผู้สมัครส.ส.ของพรรค หมายเลข 1

นายจุรินทร์ กล่าวว่า ภายหลังจากที่พรรคได้ดำเนินการหาเสียงอย่างสม่ำเสมอ ถือว่าขณะนี้เสียงตอบรับดีมาก เชื่อมั่นว่าด้วยอุดมการณ์ของพรรคและศรัทธาที่ชาวชุมพรมีให้จะเป็นแรงหนุนสำคัญ ทำให้พรรคน่าจะได้รับการต้อนรับอย่างพอใจ อีกทั้งนายอิสรพงษ์เป็นคนรุ่นใหม่ จบการศึกษาระดับปริญญาโท ที่ประเทศอังกฤษ ที่สำคัญมีประสบการณ์งานท้องถิ่น และเป็นผู้ช่วยของนายชุมพล จุลใส (ลูกหมี) อดีตส.ส.ชุมพร เรียกว่าทั้งคนและพรรคกลมกลืน รวมถึงมีผู้ใหญ่ และส.ส.มาช่วยหาเสียงด้วย ทำให้เกิดความคึกคัก ทำให้ชาวชุมพรมั่นใจว่าสู้จริง และขอให้ชาวชุมพร เขต1เลือกนายอิสรพงษ์ เบอร์1 อย่างน้อยเพื่อคืนความเป็นธรรมให้นายชุมพลที่เสียอนาคตทางการเมืองในช่วงเวลาหนึ่ง และเป็นการแสดงให้เห็นว่าเป็นการสนับสนุนการก่อการดีของนายชุมพล ทั้งนี้ การ รณรงค์หาเสียงที่จังหวัดสงขลาก็ต้องถือว่าคึกคักเช่นกันและมีแรงใจสนับสนุน

"ฝากถึงประชาชนทั้ง2จังหวัดได้สละเวลาไปใช้สิทธิ์ในวันพรุ่งนี้ เพราะเป็นวิถีประชาธิปไตย และเป็นหนทางที่จะทำให้อำนาจกลับมาอยู่ในมือของประชาชน ขอฝากให้ประชาชนพิจารณาทั้งตัวบุคคลทั้งพรรคที่สังกัด เลือกคนดี มีอุดมการณ์ มากกว่าพิจารณาเรื่องเงินเป็นปัจจัยหลัก ผมมั่นใจคนใต้จะพิจารณาตัดสินจากอุดมการณ์เป็นสำคัญมากกว่าเงินอยู่แล้ว เราต้องรักษาสิ่งนี้ไว้ เพื่อให้เป็นจุดแข็งของการเมืองภาคใต้บ้านเรา" นายจุรินทร์ กล่าว