'มาดามแพ' ยกนิ้วโป้ง! ให้รอฟังการแถลงดิจิทัลวอลเล็ต

10 ก.ย.2567- ที่อาคารชินวัตร 3 น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าปฏิบัติภารกิจเป็นปกติ โดยนายกฯโบกมือทักทายสื่อมวลชนที่ดักรอให้สัมภาษณ์ ซึ่งสื่อมวลชนพยายามสอบถามถึงความชัดเจนโครงการดิจิทัลวอลเล็ต ซึ่งน.ส.แพทองธาร ไม่ได้ให้สัมภาษณ์เพียงแต่ระบุว่า “รอแถลง”

เมื่อสื่อมวลชนพยายามสอบถามว่าได้ซักซ้อมกันแถลงนโยบายต่อรัฐสภาแล้วหรือยัง น.ส.แพทองธาร ไม่ตอบคำถามเพียงแต่ยกนิ้วโป้งให้ ก่อนขึ้นตึกไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ เปิดเวทีธุรกิจไทย–อินโดนีเซีย ดัน 4 ยุทธศาสตร์เศรษฐกิจ เชื่อมตลาดกว่า 350 ล้านคน

ที่โรงแรม Fairmont Jakarta กรุงจาการ์ตา สาธารณรัฐอินโดนีเซีย นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหา

'อนุทิน 'เปิดทำเนียบต้อนรับประธานาธิบดีเมียนมา เยือนไทยอย่างเป็นทางการ 6–7 ส.ค.

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมห

'อนุทิน' ลั่น 'รำคาญ-สมเพช' พวกไล่บี้ ยันรัฐบาลไม่เกี่ยวฮั้วสว. ไร้กังวลหากถูกร้องยุบพรรค

‘อนุทิน’ เย้ย รำคาญ-สมเพช พวกไล่บี้ ย้ำรัฐบาลไม่มีส่วนเกี่ยวข้องฮั้วสว. ยันไม่ต้องตั้งวอร์รูมสู้ บอกไปพูลแมนทุกวันเจอสว.เพียบ แต่ไม่มีอะไรในกอไผ่

'มท.3' การันตี 'หาดใหญ่' ไม่ท่วมซ้ำรอย ชงนายกฯหากเกิดเหตุ พวกมีความสามารถให้บัญชาการที่กทม.

‘เจเศรษฐ์’ มั่นใจแจ้งเตือนล่วงหน้าทัน หากซ้ำรอยน้ำท่วมหาดใหญ่ เชื่อวางระบบพร้อมหลังซ้อมใหญ่รับมือ

นายกฯ นำคณะเยือนสำนักงาน CP   ชูเป็นต้นแบบความสำเร็จของธุรกิจไทยในตลาดจีน 

นายกรัฐมนตรี หารือกับคณะผู้บริหารบริษัท CP ชี้ซีพีเป็นความภาคภูมิใจในฐานะนักลงทุนต่างชาติรายแรกของจีน เป็นต้นแบบความสำเร็จของธุรกิจไทยในตลาดจีน

นายกฯบอก 'ทำความดีพอ' หลังถูกถามทำบุญประเทศหรือไม่ เพราะเจอเหตุใหญ่หลายครั้ง

ภายหลังนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในโอกาสวันสถาปนาสำนักนา