'สุชาติ' บอกปมเสนอทำโพลจบแล้ว​ แจงแค่พูดตามจริง ปัดคุย 'ธรรมนัส'

19 ม.ค.2565 - นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ​ (พปชร.)ให้สัมภาษณ์ถึงข้อสังเกตว่าข้อความในแชทไลน์กลุ่ม”ทีมโฆษกวิป” ที่นายสุชาติ เสนอให้ทำโพลสอบถามประชาชนถึงสาเหตุที่พรรคพปชร.ตกต่ำ โดยมีการอ้างถึงชื่อของร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา​ เลขาธิการพรรค จะทำให้เกิดปัญหาความขัดแย้งในพรรคขึ้นอีกหรือไม่ ว่า ไม่มีอะไรเลย ไม่มีหรอก จบแล้ว ตนพูดความจริงตามที่ได้ชี้แจงทางเฟซบุ๊กส่วนตัวไปแล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่า​ ประเด็นดังกล่าวถูกมองว่าอาจตั้งใจปล่อย เพื่อถามกระแสสังคม นายสุชาติ กล่าวว่า เป็นการแสดงความเห็น แต่มีการแคปข้อความเอาไปเผยแพร่ แต่ไม่มีอะไร จบแล้ว

เมื่อถามว่าพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพปชร.ได้สอบถามเรื่องนี้หรือไม่ นายสุชาติ กล่าวว่า ความจริงใจของตน ได้ตอบไปแล้ว เมื่อถามย้ำว่าต้องพูดคุยทำความเข้าใจกับร.อ.ธรรมนัส หรือไม่ นายสุชาติ กล่าวว่า “ไม่คุย ไม่มีอะไร”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สุชาติ” ลงหาดใหญ่ ให้กำลังใจ ทีม ทส.หนึ่งเดียว เร่งร่วมฟื้นฟูพื้นที่ให้ประชาชน .. รพ.หาดใหญ่ ขอบคุณชื่นชมทีม ฮ.ทส. เข้าช่วยเหลือเป็นทีมแรก

วันนี้ (5 ธันวาคม 2568) เวลา 13.30 น. นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

รองนายกฯ สุชาติ เดินหน้ามาตรการเข้ม คุมโรงงานน้ำตาล-โรงไฟฟ้าชีวมวล ลดฝุ่น PM2.5 รับมือหมอกควันปี 2569

นายสุรินทร์ วรกิจธำรง อธิบดีกรมควบคุมมลพิษ (คพ.) เปิดเผยว่า นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้มอบนโยบายสำคัญให้หน่วยงานในสังกัดเดินหน้าจัดการมลพิษเชิงรุก เพื่อรับมือสถานการณ์ไฟป่า หมอกควัน และฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ในปี 2569

รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ

“สุชาติ” ประชุมคณะอนุกรรมการประจำภาคตะวันออก เร่งขับเคลื่อนแผนพัฒนาพื้นที่เชิงบูรณาการ ปีงบประมาณ 2570

วันนี้ (4 ธันวาคม 2568) เวลา 14.00 น. นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม