เกาะติดพรรคใหม่ 'ธรรมนัส' ลั่นไม่ว่าจะอยู่ไหน ชีวิตนี้อุทิศให้ประชาชน

20 ม.ค.2565 - เมื่อเวลา 18.00 น. นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ซึ่งเป็น ส.ส.ในกลุ่ม ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และอดีตเลขาธิการพรรค พลังประชารัฐ (พปชร.) ที่ถูกขับพ้นพรรค พปชร. กล่าวปฏิเสธถึงกระแสข่าวเตรียมการแถลงข่าวของกลุ่ม 21 ส.ส.ไปอยู่พรรคเศรษฐกิจไทย ในวันที่ 21 ม.ค. ว่า ขอยืนยันว่าไม่มีการแถลงข่าวใดๆ

"ขอให้ติดตามความคืบหน้าผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ที่จะรายงานและแจ้งความคืบหน้าในการเข้าสังกัดพรรคใหม่ของ ร.อ.ธรรมนัส และเพื่อนส.ส.อีก 20 คน ซึ่งร.อ.ธรรมนัส จะแจ้งความคืบหน้าเป็นระยะๆ" นายบุญสิงห์ กล่าว

ขณะที่ความเคลื่อนไหวของ ร.อ. ธรรมนัส ซึ่งยังเก็บตัวเงียบ แต่ปรากฏว่าได้เคลื่อนไหวในโซเชียล โดยเข้ามาเขียนแสดงความเห็นทางเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมโพสต์รูประหว่างพบปะกับประชาชน ว่า "ไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหนผมก็จะช่วยเหลือพี่น้องประชาชนทุกท่านอย่างเต็มที่ต่อไป เพราะชีวิตนี้ผมอุทิศแล้วเพื่อพี่น้องประชาชนครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีลที่ไม่สมควรจะดีล 'จตุพร' เสนอ 'ทักษิณ' กลับมาติดคุกอย่างสง่างาม!

นายจตุพร พรหมพันธุ์ และ นายนิติธร ล้ำเหลือ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "ความจริง

รทสช.สุดคึก 'ลูกหมี' ลั่นสู้ทุกเขตในชุมพร จับตา 'ส.ส.ตาร์ท' ทบทวนท่าที

รายงานข่าวจากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) แจ้งว่า สำหรับงานต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม

เอาแล้ว! อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดง 4 ภาค แห่สมัครสมาชิก 'รวมไทยสร้างชาติ'

'อานนท์ แสนน่าน' นำอดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดง 4 ภาค และประธานหมู่บ้านแต่ละจังหวัด สมัครเป็นสมาชิก 'พรรครวมไทยสร้างชาติ' พร้อมดึงอดีตหมู่บ้านเสื้อแดงทั่วประเทศกว่า 28,850 หมู่บ้านเป็นสมาชิก หนุน 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯอีกสมัย