เกาะติดพรรคใหม่ 'ธรรมนัส' ลั่นไม่ว่าจะอยู่ไหน ชีวิตนี้อุทิศให้ประชาชน

20 ม.ค.2565 - เมื่อเวลา 18.00 น. นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ซึ่งเป็น ส.ส.ในกลุ่ม ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และอดีตเลขาธิการพรรค พลังประชารัฐ (พปชร.) ที่ถูกขับพ้นพรรค พปชร. กล่าวปฏิเสธถึงกระแสข่าวเตรียมการแถลงข่าวของกลุ่ม 21 ส.ส.ไปอยู่พรรคเศรษฐกิจไทย ในวันที่ 21 ม.ค. ว่า ขอยืนยันว่าไม่มีการแถลงข่าวใดๆ

"ขอให้ติดตามความคืบหน้าผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ที่จะรายงานและแจ้งความคืบหน้าในการเข้าสังกัดพรรคใหม่ของ ร.อ.ธรรมนัส และเพื่อนส.ส.อีก 20 คน ซึ่งร.อ.ธรรมนัส จะแจ้งความคืบหน้าเป็นระยะๆ" นายบุญสิงห์ กล่าว

ขณะที่ความเคลื่อนไหวของ ร.อ. ธรรมนัส ซึ่งยังเก็บตัวเงียบ แต่ปรากฏว่าได้เคลื่อนไหวในโซเชียล โดยเข้ามาเขียนแสดงความเห็นทางเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมโพสต์รูประหว่างพบปะกับประชาชน ว่า "ไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหนผมก็จะช่วยเหลือพี่น้องประชาชนทุกท่านอย่างเต็มที่ต่อไป เพราะชีวิตนี้ผมอุทิศแล้วเพื่อพี่น้องประชาชนครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.ณัฏฐ์ ชี้ กกต.ยึดพยานหลักฐานคดีฮั้ว สว. ‘เส้นเงิน-โพย’ ชี้ชะตา 229 ผู้ถูกกล่าวหา

“ดร.ณัฏฐ์” ระบุคดีฮั้ว สว.ที่อยู่ระหว่างการวินิจฉัยของที่ประชุมใหญ่ กกต. ต้องยึดข้อเท็จจริงและพยานหลักฐานในสำนวนเป็นหลัก โดยเฉพาะ “เส้นเงิน” และ “โพย” ที่เชื่อมโยงการกระทำเป็นขบวนการ พร้อมย้ำผู้ถูกกล่าวหา

นายกฯ ปัดตอบมั่นใจอยู่ครบ 4 ปีหรือไม่ บอกทำให้ดีที่สุด

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการประเมินผลงานรัฐมนตรีสัดส่วนพรรคภูมิใจไทย ได้แจ้งในที่ประชุมครม.หรือไม่ว่า ไม่ได้บอก มันเป็นสิทธิของตน ถ้าจะทำก็ทำเลย ไม่ได้หมายถึงอะไรทั้งนั้น ความแตกต่างของการเป็นนายกฯก็ตรงนี้แหละ