'บิ๊กตู่' พบ 'บิ๊กป้อม' ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ

มูลนิธิป่ารอยต่อ
20 ม.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ปฏิบัติภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาลตลอดทั้งวันก่อนที่ในเวลาประมาณ 15.40 น. นายกรัฐมนตรี เดินทางออกจากทำเนียบรัฐบาล

มีรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ เดินทางเข้าหารือกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ โดยคาดว่าเป็นการหารือถึงปัญหาความขัดแย้งต่างๆ ภายในพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ภายหลังจากร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคพลังประชารัฐ ถูกขับพ้นพรรค พร้อมส.ส.จำนวน 20 คน ที่อาจส่งผลกระทบต่อรัฐบาล โดยนายกฯ ใช้เวลาพูดคุยส่วนตัวกับพล.อ.ประวิตร ระยะหนึ่ง ก่อนจะเดินทางกลับบ้านพัก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธรรมนัส' จ่อนั่งหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย นัดประชุมเลือก กก.บห.ชุดใหม่ต้น มิ.ย.

ภายหลังกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย​ (ศท.)​ จำนวน 15 คน จากกก.บห.ทั้งหมด​ 22​ คน​ ได้แก่ 1.นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ นายทะเบียนพรรค 2.นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร รองเลขาธิการ 3.นายสมศักดิ์ คุณเงิน ส.ส.ขอนแก่น 4.นายจีรเดช ศรีวิราช ส.ส.พะเยา 5.นาย​ พรชัย อินทร์สุข ส.ส.พิจิตร

เสาชิงช้าเริ่มระอุ! 'ก้าวไกล' ล็อบบี้หลายพรรค นั่งประธานสภากทม. 'เพื่อไทย' แก้เกมสู้

มีรายงานถึงความคืบหน้า การสรรหาประธานสภากทม. ที่จะให้สก.ทั้ง 50คน โหวตคัดเลือก โดยส.ก.ที่มีความอาวุโสบางคน ในพรรคก้าวไกล พยายามรวบรวมเสียงของพรรคก้าวไกล

'ไอติม' ท้า 'บิ๊กตู่' เปิดเลือกตั้งผู้ว่าฯทุกจังหวัด กระจายความเจริญไม่ผูกขาดแค่กทม.

นายพริษฐ์ วัชรสินธุ ผู้จัดการการสื่อสารและการรณรงค์นโยบายของพรรคก้าวไกล กล่าวถึง คำพูดของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่แสดงความเห็นว่า ผลการเลือกตั้งใน กทม. ไม่สะท้อนกระแสนิยมของรัฐบาล

'ลุงป้อม' สะดุ้ง! 'บิ๊กน้อย' สารภาพไปด้วยกันกับ 'ธรรมนัส' ลำบาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังมีข่าวสะพัดว่าพล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา จะลาออกจากหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย เนื่องจากมีแนวทางไม่ตรงกับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา​ เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย เกี่ยวกับจุด

'ชนะศักดิ์' ยันนายกฯยินดีผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ สวน 'ดร.ปลอด' ส่องกระจกดูมารยาทเพื่อไทย

'ชนะศักดิ์' ตอกกลับ 'ปลอดประสพ' ก่อนว่าเรื่องมารยาทนายกฯ ย้อนมองดูมารยาทตัวเองกับคนในพรรคก่อน ชอบกล่าวหา โจมตี ยืนยันนายกฯยินดีกับผู้ว่าคนใหม่ พร้อมทำงานด้วย