หมอเหรียญทอง ขอ 1 ที่นั่งในสภาฯไปช่วย 'ลุงตู่'

หมอเหรียญทอง

21 ม.ค.2565 – พล.ต.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความใน เฟซบุ๊ก ว่า 1 ที่นั่งในสภาฯ จากพรรคไทยภักดี สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ เชื่อมั่นได้ยิ่งกว่า 1 ที่นั่งในสภาฯ หากท่านเลือกพรรคพลังประชารัฐที่มีแต่ทรยศหักหลัง ลุงตู่

เชื่อพรรคพลังประชารัฐ เชื่อหมาขี้เรื้อนดีกว่า…ไม่เชื่อเหรียญทอง จะเชื่อหมาขี้เรือนและพรรคพลังประชารัฐกันหรืออย่างไร

เชื่อผมเถิดครับ ผมคือกัลยาณมิตร พล.อ.ประยุทธ์ ขนานแท้ …เลือก หมายเลข 1 จากพรรคไทยภักดี ไปช่วยลุงตู่

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ หัวโจกพลังแผ่นดิน พูดจริง ทำจริง เชื่อได้ ไม่ทรยศหักหลังใคร ยืนหยัดเคียงข้างลุงตู่ขนานแท้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มีสะดุ้ง! ‘เต้’ โพสต์ ‘ถ้าปี66ตู่ชนะเป็นนายกต่อผมเป็นฝ่ายค้าน’ เจอเมนต์ถาม ‘จะได้เป็นส.ส.อีกเหรอ’

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ถ้าปี 66 ตู่ ชนะ เป็นนายกต่อ ผม เป็นฝ่ายค้านเหมือนเดิม ถ้า ตู่ รัฐประหาร ฉีก รธน. เปิดเงื่อนไข

’ประชาธิปไตยแห่งชาติ’ นโยบายชี้ขาดทางการเมือง 'ลุงตู่'

ลุงตู่ต้องถือนโยบายประชาธิปไตยแห่งชาติ เพื่อสร้างประชาธิปไตยตามแนวทางที่ถูกต้อง อันจะยุติวิกฤตปัญหาความขัดแย้งและการเคลื่อนไหวในแนวทางผิดสามนิ้วประชาธิปไตยจอมปลอม ซึ่งเป็นอนาธิปไตยได้สำเร็จ

ส.ส.พปชร. ยกศาลตัดสิน 'บิ๊กตู่' ได้ไปต่อ ส่งผลประชาชนเชื่อมั่นรัฐบาลมากขึ้น

นายรงค์ บุญสวยขวัญ ส.ส. นครศรีธรรมราช และกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีศาลรัฐธรรมนูญมีมติ 6 ต่อ 3 วินิจฉัยพล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ยังดำรงตำแหน่งนายกฯได้อีก 2 ปี จะมีผลต่อการพิจารณาการเป็นนายกฯในบัญชีพรรคพลังประชารัฐ

ส.ส.ก้าวไกล ชี้โจทย์ใหญ่ 'พปชร.' มาแล้ว หลัง 'บิ๊กตู่' เหลือแค่ 2 ปี

นายณัฐวุฒิ บัวประทุม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคก้าวไกล (ก.ก.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยวาระการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา