'มาดามหลี' ชู 'รักลุงตู่ กาเบอร์ 7' หาเสียง

'มาดามหลี' ลุยซอยเสือใหญ่แต่เช้า ชูนโยบาย รักลุงตู่ กาเบอร์ 7 เชื่อ นายกฯเยือน ซาอุฯเป็นข่าวดีของแรงงานไทย เผยยึดนายกฯ เป็นแบบอย่างในการทำงานไม่มีวันหยุด เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่เคยท้อ

26 ม.ค.2565 - นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. กทม.เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่บริเวณซอยรัชดาภิเษก 32 ทักทายประชาชน พ่อค้า แม่ค้า ช่วงเช้า โดยชูนโยบาย "รักลุงตู่ กาเบอร์ 7" และรักการทำงานของ พล.อ.ประยุทธ์ก็ขอให้เลือกสรัลรัศมิ์เข้าไปทำงานในสภา ซึ่งมีประชาชนให้การตอบรับเป็นอย่างดี

ทั้งนี้ นางสรัลรัศมิ์ กล่าวถึงกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะรัฐมนตรี เดินทางเยือน ซาอุดีอาระเบียตามคำเชิญของเจ้าชายมุฮัมมัด บิน ซัลมาน บิน อับดุลอะซีซ อัลซะอูด มกุฎราชกุมาร รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมซาอุดีอาระเบียว่า การที่ท่านนายกฯ ได้สั่งตั้งคณะกรรมาธิการว่าด้วยความร่วมมือทวิภาคีไทย-ซาอุฯ เพื่อสานงานทั้งการต่างประเทศ แรงงานและเศรษฐกิจ ถือเป็นสัญญาณบวก และเป็นเรื่องที่ดีกับแรงงานไทยที่จะสามารถเดินทางไปทำงานที่ซาอุฯ ได้หลายแสนคนต่อปี ซึ่งซาอุดีอาระเบีย เป็นตลาดแรงงานที่ใหญ่ที่สุดของไทยในตะวันออกกลาง การพบกันครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีของผู้ประกอบการคนไทยจะมีโอกาสเข้าไปลงทุนด้วย

"การทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยของท่าน พล.อ.ประยุทธ์ จะเห็นว่าท่านมีความมุ่งมั่นและมีเป้าหมายที่จะทำเพื่อประโยชน์ของประเทศและคนไทย ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ท่านดำรงตำแหน่ง เราก็จะได้เห็นการทำหน้าที่แบบไม่มีวันหยุดพักผ่อนเลย ดิฉันจึงยึดถือท่านเป็นแบบอย่างในการทำงานดูแลพี่น้องชาวหลักสี่-จตุจักร มาโดยตลอดว่าเราจะมาคิดว่าเหนื่อยคิดท้อไม่ได้ เพราะขนาดท่านดูแลคนทั้งประเทศ ท่านก็ยังเดินหน้าทำเพื่อประชาชนโดยไม่เคยปริปากบ่นสักคำ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ธรรมนัสเฮ! กกต.ปัดตกคำร้องสอบมติขับ 21 ส.ส. พ้นพปชร. เหตุผู้ร้องไม่ครบตามกม.

ที่ประชุมคณะกรรมการ​การเลือกตั้ง​ (กกต.)​มีมติเป็นเอกฉันท์ เห็นชอบตามที่สำนักงานกกต.เสนอไม่รับคำร้องไว้พิจารณาวินิจฉัยในกรณีที่นายสมัย รามัญอุดม พร้อมพวกรวม 156 คน และนายถนอม แม่นสอน กับพวกรวม 130 คน ซึ่งอ้างว่าเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)

นายกฯ ชี้อากาศแปรปรวน สั่งการรับมือน้ำท่วมแล้ว ทุกคนต้องเตรียมพร้อมเสมอ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์อุทกภัยว่า เรื่องน้ำท่วมตนได้สั่งการเน้นย้ำมาหลายครั้งแล้วและโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ก็ได้ชี้แจงให้ทราบแล้ว วันนี้ก็ได้รับรายงานจากสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.)โ

'วิษณุ' ชี้ 'ธนกร' ต้องเลือกจะเป็น ส.ส. หรือโฆษกรัฐบาล หลังมาดามเดียร์ลาออก

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกฯ ให้สัมภาษณ์กรณี น.ส.วทันยา บุนนาค ประกาศลาออกจากการเป็นส.ส.บัญชีรายชื่อ ทำให้ นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ที่มีอันดับส.ส.บัญชีรายชื่อต่อจาก น.ส.วทันยา จะได้เลื่อนขึ้นเป็นส.ส.จะเป็นควบคู่กับตำแหน่ง โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีได้หรือไม่

'บิ๊กตู่' ติงข่าวบิดเบือนขึ้นค่าไฟ 5 บาท แจงปรับตามวงรอบทุก 4 เดือน หลักสตางค์ต่อหน่วย

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงการปรับขึ้นค่าไฟฟ้า ว่า การขึ้นค่าไฟเป็นอำนาจของคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) ซึ่งต้องให้คณะกรรมการบริหารนโยบายพลังงาน (กบง.) ไปพิจารณา เป็นกติกาและกฎหมาย ต้องมีการพิจารณาการขึ้นตามวงรอบทุก 4 เดือน