เปิดหีบแล้ว! ก.ก.ต. เปิดให้ใช้สิทธิเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม. เขต 9

30 ม.ค. 2565 ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในกรุงเทพมหานคร เขตเลือกตั้งที่ 9 (เขตหลักสี่ และเขตจตุจักร ยกเว้นแขวงจตุจักรและแขวงจอมพล) สามารถไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ส. แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง แทนตำแหน่งที่ว่าง ในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งที่มีรายชื่ออยู่

ทั้งนี้ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งสองเขตรวม 167,161 คน แบ่งเป็น เขตหลักสี่ แขวงทุ่งสองห้อง และแขวงตลาดบางเขน 122 หน่วยเลือกตั้ง จำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 83,712 คน เขตจตุจักร เฉพาะแขวงลาดยาว แขวงเสนานิคม และแขวงจันทรเกษม 158 หน่วยเลือกตั้ง จำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 83,449 คน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดหีบเลือกตั้งซ่อม สส.ลำปางเขต 4 ไม่คึกคัก

เปิดหีบเลือกตั้งซ่อม สส.ลำปางเขต4 ไม่คึกคักประชาชนทยอยมาใช้สิทธิ ขณะที่ ประธาน กกต.วอนประชาชนออกมาใช้สิทธิให้มากและชวนชี้แบะแสการทุจริตการเลือกตั้ง ยังไร้การร้องเรียนอย่างเป็นทางการ

ต้องชูนิ้วให้ชัด 'ธรรมนัส' กำชับเบอร์ 3 หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส. ลำปาง

พรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) จัดประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่2/2565 นำโดยร.อ.ธรรมนัสพรหมเผ่า ส.ส.พะเยา รรักษาการเลขาธิการพรรค พร้อมกรรมการบริหารพรรค อาทินายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร และรักษาการ

‘เสนาหอย’ ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ ชวนคนกรุงเลือกผู้บริหารที่เราต้องการ

บรรยากาศการใช้สิทธิเลือกตั้ง เขตเลือกตั้ง​35-47 ที่โรงเรียนอุดมศึกษา ภายในซอยลาดพร้าว 94  ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมามีพี่น้องประชาชนเดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯ กทม.) และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) กันอย่างต่อเนื่อ

กกต. กำชับ จนท. จ่ายบัตรเลือกตั้งให้ดีห่วงปัญหาบัตรเกิน

กกต. กำชับ จนท. จ่ายบัตรเลือกตั้งให้ดี ป้องกันปัญหาบัตรเกิน เหตุ คนมีสิทธิเลือกผู้ว่าฯแต่ไม่มีสิทธิเลือกส.ก. หวั่นถูกร้องเรียนภายหลังได้

'วิโรจน์' ปั่นจักรยานแม่บ้านสวมเสื้อลิเวอร์พูลใช้สิทธิเลือกตั้งลั่นวันนี้ขอชนะ

เวลาประมาณ 08.30 น. ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 9 ภายในโรงเรียนสุเหร่าหนองบอน เขตประเวศ นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร เดินทางมาถึงหน่วยเลือกตั้งด้วยการปั่นจักรยาน

'บิ๊กป้อม' ออกมาเลือกตั้ง 'ผู้ว่าฯกทม.' วอนขอประชาชนออกมาใช้สิทธิ

“บิ๊กป้อม” ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เช้านี้เรียบร้อย ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 11 เต็นท์สวนวังทอง 1 ลาดพร้าว 71 พร้อมขอประชาชนทุกคนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง เพื่อเป็นประชาธิปไตยอย่างเต็มที่