
17 มี.ค.2568-นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงดินเนอร์พรรคร่วมรัฐบาลในวันศุกร์ที่ 21 มี.ค.นี้ จะมีเฉพาะหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรคเข้าร่วมใช่หรือไม่ว่า ขณะนี้กำลังดูรายละเอียด เดิมทีคิดไว้ว่า จะเป็นวันอังคารที่ 18 มี.ค. แต่ก็มาเป็นวันที่ 21 มี.ค. ต้องรอให้นายสรวงศ์ เทียนทอง รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา ในฐานะเลขาธิการพรรคเพื่อไทยชี้แจง
ผู้สื่อข่าวถามว่า การดินเนอร์ครั้งนี้เป็นการย้ำเสียงของพรรคร่วมรัฐบาลก่อนการอภิปรายไม่ไว้วางใจหรือไม่ นายภูมิธรรม กล่าวว่า เขามีเรื่องคุยกันเป็นประจำ ไม่ได้ย้ำเสียงอะไร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'บิ๊กอ้วน' ลั่นยังรักกลาโหมชี้ข่าวปรับ ครม.อาจมาจากคนที่ต้องการอะไรก็ได้
'ภูมิธรรม' ชี้ข่าวปรับครม. เกิดจากคนที่มีวัตถุประสงค์ ยืนยันนายกฯบอกหลายครั้งว่าไม่มี ลั่น ผมรักกลาโหม
'สว.สงขลา' ซัด 'ภูมิธรรม' ขีดเส้นตาย 7 วันมีแต่ทำให้สถานการณ์ไฟใต้รุนแรงขึ้น
สว.ไชยยงค์โต้ภูมิธรรม อย่ากดดันด้วยการขีดเส้นตาย 7 วันกับเจ้าหน้าที่รัฐ ย้ำการดับไฟใต้ต้องมียุทธศาสตร์ ใหม่ มีเครื่องมือคือกฎหมายก่อการร้าย เพื่อให้เจ้าหน้าที่ใช้ในการแก้ปัญหา
'ภูมิธรรม' ย้ำนายกฯ อิ๊งค์ยังไม่ส่งสัญ ญาณปรับ ครม.
'ภูมิธรรม' ย้ำยังไม่มีสัญญาณปรับครม. จากนายกฯ เลย หลังมีกระแสข่าว สส.พท.เขย่า บอกจะบริหารความพึ่งพอใจให้มากที่สุด
'เทพไท' ฟันธง 5 ข้อที่เพื่อไทยไม่กล้าทำในการปรับ ครม.
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์คลิปพร้อมเนื้อหา
'ภูมิธรรม' ขีดเส้น 7 วัน แก้ไฟใต้ต้องเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ ไฟเขียวยุทธการเชิงรุก
"ภูมิธรรม" ไฟเขียวทหาร- ตร. เปิดยุทธการเชิงรุกสกัดก่อเหตุชายแดนใต้ อย่าตั้งรับอย่างเดียว ขีดเส้น ผบ.ทบ. - ผบ.ตร. ต้องทำให้เห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยยะสำคัญใน7วัน พร้อมยอมรับ “ดับไฟใต้ ยากลำบาก-ซับซ้อน เผยหนึ่งปมเหตุเพราะคิดปรับยุทธศาสตร์ หลายส่วนยังไม่ให้ความจริงในการคุย เดินหน้าถกสันติสุข ภายใต้กรอบ”รัฐเดี่ยว” ภายใต้ รธน.
โถ! บิ๊กอ้วนเพิ่งสั่งขันน็อตแก้ปัญหาไฟใต้
'ภูมิธรรม' ห่วง สถานการณ์ชายแดนใต้ หลังก่อเหตุรายวัน ขันน็อตฝ่ายความมั่นคง ปรับเปลี่ยนการทำงานเชิงรุก อย่ารอตั้งรับ