นายกฯ อิ๊งค์ให้กำลังใจญาติผู้ประสบภัยตึก สตง.ถล่ม

นายกฯ อิ๊งค์ แวะเยี่ยมญาติผู้ประสบภัยตึก สตง.ถล่ม ให้กำลังใจท่ามกลางความหวัง

02 เม.ย.2568 - ที่บริเวณหน้าอาคารก่อสร้างสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ถนนกำแพงเพชร 2 ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุอาคารถล่ม จากเหตุแผ่นดินไหว น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เดินทางมายังพื้นเพื่อพูดคุย และให้กำลังใจกับญาติผู้ได้รับผลกระทบ บริเวณที่เต็นท์พักคอยญาติผู้ประสบภัยโดยใช้เวลา 20 นาทีในการพูดคุย โดยระบุเพียงสั้นๆ ว่า "วันนี้มาเยี่ยมญาติ มาให้กำลังใจ เรายังคงมีความหวังต่อไป" ก่อนเดินทางกลับไปทำภารกิจต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ เยี่ยมนาวิกโยธินเหยียบกับระเบิด ฝาก 'นานาชาติ' อย่าเอาแต่บอกไทยหยุดยิง ให้ไปบอกเขมร

นายกฯเยี่ยมนาวิกโยธิน เหยียบทุ่นระเบิดบาดเจ็บ ฝากถึงนานาชาติ อย่าเอาแต่บอกให้ไทยหยุดยิง ให้ไปบอกเขมร ลั่นเลิกเกรงใจหน้าอินทร์หน้าพรหม เดินหน้าสถาปนาอธิปไตยเหนือชายแดนโดยเร็วที่สุด

นายกฯ เยี่ยมศูนย์อพยพ จ.สุรินทร์ นั่งระบายสี 'รถฮัมวี่ติดปืนกล' ร่วมกับเด็ก ลั่นรบ.จะดูแลเต็มที่

นายกฯ เยี่ยมศูนย์อพยพที่สุรินทร์ นั่งระบายสี ‘รถฮัมวี่ติดปืนกล’ ร่วมกับเด็กๆ เดินทักทาย-ให้กำลังใจชาวบ้าน-จนท. พร้อมขอให้อยู่ที่ศูนย์ไปก่อน รัฐบาลจะดูแลเต็มที่ ก่อนไปเยี่ยมทหารเหยียบระเบิดที่จันทบุรีต่อ

'อนุทิน' เปิดพรรครับ 'กลุ่มรักสถาบัน' ให้กำลังใจ ปกป้องอธิปไตยไทย

'อนุทิน' เปิดพรรค รับดอกไม้-หนังสือ 'กลุ่มศปปส.' ให้กำลังใจปกป้องอธิปไตย ลั่นไทยไม่มีแพ้ ขอมั่นใจพร้อมสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ทหาร

'อนุทิน' ระวัง! ติดกับดักตัวเอง ปมคำถามประชามติ

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี วางกับดักตัวเอง ในการส่งคำถามประชามติของคณะรัฐมนตรี