
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ภูมิธรรม' บอกเครื่องบินเมียนมาแค่เฉียดชายแดนไทย!
'ภูมิธรรม' แจง 'บินรบเมียนมา' แค่เฉียดชายแดน ยังไม่ล้ำน่านฟ้า ระบุ ณะนี้เจรจาจบแล้ว ส่วนโดรนของกรมมแผนที่ทหาร ขออย่างลงรายละเอียดมาก
กรมการค้าต่างประเทศ รับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วมงาน ‘มหกรรมการค้าชายแดนแม่สอด’
กรมการค้าต่างประเทศ รับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วมงาน “มหกรร
ชี้ปัญหาเมียนมาไม่ง่ายอย่างที่คิด ปม ’แบ่งสัดส่วนอำนาจ-การบริหารปท.’ เรื่องใหญ่
อดีตบิ๊กข่าวกรองชี้จุดยุ่งยากของการเมืองเมียนมา คือ แนวทางการแบ่งสัดส่วนอำนาจและการบริหารประเทศให้ชนกลุ่มน้อยอย่างไรจึงจะเหมาะสม ทำให้ความขัดแย้งยากที่จะหาจุดลงตัว
ชายแดนเมียนมาสู้รบเดือด ผู้อพยพข้ามฝั่งไทยเพิ่มอีก 233 คน
ผู้สื่อข่าวรายงานข่าวจากหน่วยเฉพาะกิจราชมนู ว่า ช่วงเที่ยงวันนี้ กกล.KNLA กองพล.น้อยที่ 7 (พล.น.7) ร่วมกับ กองกำลังพิทักษ์แห่งชาติกะเหรี่ยง (กกล.KNDO) กองพันที่ 5 (พัน.5) ของกลุ่ม สหภาพแห่งชาติกะเหรี่ยง ( KNU)
อดีต รมว.กต. อวย 'ทักษิณ' คุย 'อันวาร์' ช่วยให้เห็นแสงสว่างในเมียนมาอย่างไม่เคยมีมาก่อน
อดีตรมว.ต่างประเทศ มอง "อันวาร์-ทักษิณ" พบกันเป็นเรื่องที่น่ายินดีต่อกระบวนการสร้างสันติภาพในเมียนมา
'เทพไท' ซัดรัฐบาล-ทักษิณ ใช้ไทยฟอกขาว 'มิน อ่อง หล่าย' ปมประชุมลับกลางกรุง
อดีต สส.นครศรีธรรมราช ตั้งคำถามรัฐบาลไทย หลังมีรายงาน “อันวาร์-มิน อ่อง หล่าย-ทักษิณ” หารือลับกลางกรุงเทพฯ ชี้เป็นพฤติกรรมคลุมเครือ ทั้งในมิติการทูตและบทบาทของอดีตนายกฯ ในรัฐบาลชุดปัจจุบัน