
‘ชนนพัฒฐ์’ ปลื้มปักธงแรกเมืองคอนสำเร็จ การันตี ‘กล้าธรรม’ มีขุมกำลังพร้อม ไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจ นอมินีใคร ต่อกรได้กับทุกพรรค
28 เม.ย. 2568 – นายชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว สส.สงขลา พรรคกล้าธรรม กล่าวภายหลังนายก้องเกียรติ เกตุสมบัติ หรือ บิ๊กโอ ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8 จากพรรคกล้าธรรม สามารถคว้าชัยชนะได้ว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพ่อแม่พี่น้องชาวจังหวัดนครศรีธรรมราชที่ทุกคนเทคะแนนเสียงให้กับพวกเรา ชัยชนะในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่า พรรคกล้าธรรมไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจ การปักธงในจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นการแสดงให้เห็นเราว่า วันนี้ขุมกำลังของพวกเรามีความพร้อมจริง ๆ
“กล้าธรรมเป็นพรรคที่สามารถต่อกรได้กับทุกพรรคการเมือง แล้วให้ความมั่นใจกับพี่น้องชาวภาคใต้ได้ว่า เราจะต่อสู้และทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนภาคใต้เราไม่ใช่พรรคลูกของใคร ผมยืนยันว่า พวกเราคือพรรคกล้าธรรม ไม่ใช่นอมินีของพรรคใดพรรคหนึ่งอย่างที่หลายคนพยายามเอาไปเชื่อมโยง ซึ่งของฝากไปยังกลุ่มคนเหล่านี้อย่าปั่นกระแสแบบผิดๆ“ นายชนนพัฒฐ์ ระบุ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กัดไม่ปล่อย 'ศรีสุวรรณ' จี้ป.ป.ช. เร่งสอบ 'ชนนพัฒฐ์' ผิดจริยธรรมร้ายแรง เอี่ยวพนันออนไลน์
นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ยื่นพยานหลักฐานเพิ่มเติมต่อคณะกรรมการ ป.ป.ช. เพื่อขอให้ไต่สวนและวินิจฉัยชี้มูลความผิด สส.ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว
เหมือนสางแค้น! 'อรรถกร' อดีต รมว.ท่องเที่ยวฯ ซัดนโยบายรัฐบาลยับ
'อรรถกร' ซัดนโยบายรัฐบาล 'อนุทิน' ยับ ชี้คำแถลงไร้ความตื่นตัว สวนทางวิกฤตประเทศ จี้ทวงทุกสัญญาหาเสียง ตั้งแต่ค่าไฟ คนละครึ่ง วีซ่าฟรี ถึงเศรษฐกิจทรุด ลั่น 'กล้าธรรม' ไม่ปล่อยให้รัฐบาลลืมคำพูดต่อประชาชน
ตำรวจยันหลักฐานมัดแน่น! คดี สส.ชนพัฒฐ์
ตำรวจยันหลักฐานแน่นหนาผ่านกาตรวจสอบหลายชั้น นำ 'สส.ชนพัฒฐ์' เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม คดีฟอกเงิน-จัดให้มีการเล่นพนันออนไลน์
'พรรคร่วมฝ่ายค้าน' สามัคคีดัน พ.ร.บ.อากาศสะอาด
'พรรคร่วมฝ่ายค้าน' แสดงจุดยืนพร้อมผลักดัน 'พ.ร.บ.อากาศสะอาด'เต็มที่ แนะ รัฐแก้ปัญหาระยะสั้น-ยาว ช่วยเหลือกลุ่มเปราะบาง เตรียมงบประมาณรอบรับ ด้าน 'การดี' ย้ำอากาศสะอาด เป็นสิทธิ์ขั้นพื้นฐาน
จบข่าว! อัยการสูงสุดชี้ขาดสั่งฟ้อง 'ชนนพัฒฐ์' กับพวก 2 สำนวน
ด่วน! อัยการสูงสุดชี้ขาด สั่งฟ้อง 'ชนนพัฒฐ์' กับพวกคดีฟอกเงิน-พนันออนไลน์ สำนวนสงขลา-หาดใหญ่ รวม 2 สำนวนเเล้ว

