'อนุทิน' ขอบคุณ 'พีระพันธุ์' เยี่ยมไข้ คุยเพลินจนพยาบาลจับแยก

13 พ.ค.2568- นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และรมว.มหาดไทย โพสต์ข้อความและภาพผ่านเฟซบุ๊ก Anutin Charnvirakul ว่า กราบขอบพระคุณท่านพีระพันธุ์ สารีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรีและ รมว พลังงาน ที่กรุณามาเยี่ยมไข้ในวันนี้ แถมยังมีเวลานั่งคุยเสวนาหารือถึงเรื่องราวต่างๆหลายชั่วโมง จนคุณพยาบาลมาจับแยก.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'รทสช.' เตรียมเปิดตัว แคนดิเดตนายกฯ-นโยบายพรรคชุดแรก 22 ธ.ค.นี้ 

พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เตรียมแถลงเปิดตัวแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และนโยบายชุดแรก ในวันที่ 22 ธ.ค.68 เวลา 13.00 น. ณ ที่ทำการพรรค

รทสช. ออกแถลงการณ์ ชี้แก้รัฐธรรมนูญ-ยุบสภา ซ้ำเติมวิกฤตประเทศ

“รวมไทยสร้างชาติ” ออกแถลงการณ์ ชี้ยุบสภาซ้ำเติมวิกฤต ไม่เกิดประโยชน์ประเทศ สะท้อนให้ความสำคัญการเมืองกว่าความเดือดร้อนประชาชน รทสช. พร้อมพาฝ่าขัดแย้ง ส่งผู้สมัครครบ 77 จว.

คนไทยรักกันดีกว่า!  ‘ธรรมนัส’ ขอโฟกัสแก้ปัญหาบ้านเมือง วอนอย่าซ้ำเติมคนทํางาน

ที่ทําเนียบรัฐบาล ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรี และรมว. เกษตรและสหกรณ์ กล่าวถึงสถานการณ์การเมืองในช่วงนี้ที่มีการ

'พีระพันธุ์' ร่ายยาว จี้นายกฯต้องเป็นผู้สั่งการเด็ดขาดด้วยตัวเอง ไม่ใช่ให้กองทัพตัดสินใจฝ่ายเดียว

"พีระพันธุ์" จี้นายกฯ ต้องเด็ดขาด บุกยึดพื้นที่ให้จบ เจรจาทีหลัง พร้อมเตรียมยุทธการทางทะเล ขวางกัมพูชาขยับ "หลักเขต 73" ฮุบทรัพยากรไทย