‘เหลิม’ โพสต์แจง ถูกหาโผล่สภาฯในรอบ 10 เดือน

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง โพสต์เฟซบุ๊กตอบกระแสข่าว ยืนยันไม่ได้เพิ่งเข้าประชุมสภาครั้งแรกในรอบ 10 เดือนอย่างที่เป็นข่าว เผยมาทุกสัปดาห์ ขอขอบคุณสื่อมวลชนและผู้ติดตามที่ให้กำลังใจเสมอม

6 สิงหาคม 2568 -ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ผมมาประชุมทุกสัปดาห์ครับ ไม่ใช่ครั้งแรกในรอบ 10 เดือน

ขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้ความสนใจติดตามการทำหน้าที่สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของผมด้วยดีตลอดมา และขอขอบคุณผู้ติดตามเพจเฟซบุ๊กของผมทุกท่านที่ให้กำลังใจกับผมมาโดยตลอด

ผมขออนุญาตเรียนชี้แจงข้อเท็จจริงว่า ที่ผ่านมาผมมาร่วมประชุมสภาผู้แทนราษฎรทุกสัปดาห์ ภาพที่ปรากฏตามสื่อต่างๆ ในวันนี้ ไม่ใช่การมาร่วมประชุมสภาผู้แทนราษฎรครั้งแรกในรอบ 10 เดือนตามที่เป็นข่าว

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนผมด้วยดีมาตลอด ขอบคุณมากครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จุลพันธ์' ยันรัฐบาลไม่มีแนวคิดให้ประชาชนร่วมจ่ายบัตรทอง

กลุ่มคนเสื้อแดง เดินทางมายื่นหนังสือเพื่อคัดค้านไม่ให้มีการแก้ไขโครงสร้างโครงการ 30 บาทรักษาทุกที่หรือโครงการบัตรทอง โดยมีนายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รมว.แรงงาน ฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เป็นตัวแทนรับมอบ

แกะรอยปฐมบทฮั้วสว. แฉบันทึกประชุม สนช. ปี 60 ใช้ 5 พันล้านยึดประเทศ

‘นักวิชาการ’ เปิดบันทึกประชุม สนช.ปี 60 ชี้มีการพูด-เปิดช่องฮั้ว-โกง สว. ตั้งแต่ออกแบบระบบเลือกกันเอง ย้อนคำพูดมีระบบกามิกาเซ่-โค้ช-กาโพย ใช้ 5 พันล้านยึดประเทศได้

'หมอสุภัทร' ยื่นสอบ 'สธ.' ใช้เงินรพ.จัดอีเวนต์ 'รักชนก' รับลูกเร่งชง กมธ. สังคายนา

'หมอสุภัทร’ บุกสภา ยื่นสอบ ‘สธ.’ ใช้เงินบำรุงโรงพยาบาลจัดอีเวนต์ 'รักชนก' ’รับลูกเตรียมชงเข้า กมธ.ติดตามงบฯ สังคายนา

'ธนพร' ชี้หากพรรคประชาชนจับมือ 'แดง-เขียว' เท่ากับทำลายตัวเอง ผิดคำพูด

รศ.ดร.ธนพร ศรียากูล นักวิเคราะห์การเมือง กล่าวถึงกรณี น.ส.ศิริกัญญา ตันสกุล รองหัวหน้าพรรคประชาชน ที่แสดงความเห็นว่าหากเกิดการจัดตั้งรัฐบาลระหว่างพรรคเพื่อไทยกับพรรคภูมิใจไทย ก็จำเป็นต้องพูดคุยกับพรรคประชาชนด้วยว่า

'สส.ปชน.' ชงหั่นงบ 70 ค่าใช้จ่ายสัมมนา-บินนอก-พีอาร์

'ภัณฑิล' เรียกร้อง ‘อนุฯกมธ.’ ตรวจสอบงบประมาณรายจ่ายที่อาจซ้ำซ้อน มองโครงการไม่จำเป็น-ไม่เกิดประโยชน์ต่อหน่วยงาน ควรปรับลดงบ เพื่อความคุ้มค่ากับภาษีประชาชน