อดีตแกนนำทยอยกลับรัง 'คืนถิ่นประชาธิปัตย์' เสริมพลังใจให้รุ่นใหม่

4 ตุลาคม 2568 – นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส.พัทลุง โพสต์เฟซบุ๊กว่า ประชาธิปัตย์คืนถิ่น

คุณหญิงสุพัตรา มาศดิตถ์ อดีตรัฐมนตรีและอดีตส.ส.นครศรีธรรมราช คืนถ้ำกลับสู่พรรคประชาธิปัตย์แล้ว

ผมจะไปเชิญท่านอำนวย สุวรรณคีรี และ ดร.ไตรรงค์ สุวรรณคีรี ให้คืนถ้ำกลับประชาธิปัตย์ต่อไป

ท่านเหล่านี้ คือผู้อาวุโสที่ในอดีต เคยสร้างพรรคประสบความสำเร็จมาแล้ว

มิใช่ให้ท่านเหล่านี้ มาเป็นผู้นำ แต่ให้ท่านมาให้กำลังใจ และ สนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ รับหน้าที่อันศักดิ์สิทธิ์ ในการรักษาชาติบ้านเมืองต่อไป

ที่สำคัญผู้นำของพรรคในอดีตเป็นผู้ที่มีความซื่อสัตย์สุจริตเป็นที่ประจักษ์

พรรคการเมืองต้องเป็นที่รวมของคนทุกรุ่น ทั้งรุ่นเก่า รุ่นกลาง และ รุ่นใหม่

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ

'กรณ์' แนะ ปปง. ยึดทรัพย์สแกมเมอร์รายใหญ่ ต้องสาวให้ถึงคนไทย แฉพยายามโยกย้ายทรัพย์สิน

นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า จากการที่พรรคประชาธิปัตย์ได้นำเอกสารหลักฐานชี้ให้เห็นถึงธุรกรรมที่ผิดปกติเกี่ยวโยงกับบุคคลที่ถูกกล่าวหา โดยสภาคองเกรสของสหรัฐอเมริกาว่าเกี่ยวโยงกับวงการสแกมเมอร์ และอาจจะเป็นกิจกรรมที่สะท้อนถึงความพยายามในการฟอกเงินที่ได้มาจากธุรกรรมเหล่านั้น

มีคำตอบ! รัฐบาลอนุทินมี ‘ศุภจี‘ เป็นจุดเด่น ทำไมปล่อยให้มี ’ธรรมนัส’ เป็นจุดอ่อน

คุณศุภจีคือตัวแทนของ "ภาพลักษณ์ความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจ" ที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุน ดึงดูดชนชั้นกลางและคนเมือง และเป็นเกราะป้องกันทางการเมือง เมื่อฝ่า

ขนลุก! กูรูใหญ่ สาปแช่งพรรคเพื่อไทย หลังข่าวซูเอี๋ยพรรคส้ม

ความคิดที่เพื่อไทยและประชาชนจะจับมือกันตั้งรัฐบาลหลังเลือกตั้งแล้วเลื่อนการอภิปรายไม่ไว้วางใจ คือท่าดีทีล้มละลายทางการเมือง

เทพไท ไม่แปลกใจ 'อภิสิทธิ์-ปชป.' ฉุดกระแสใต้คืนชีพ ห่วง สส.เขต โดนกระสุนดินดำเอาไปกิน

เทพไท ชี้ ผลการสำรวจของนิด้าโพล อาจวัดความนิยมของพรรคการเมือง และจะบ่งบอกถึงส.ส.ในระบบบัญชีรายชื่อ แต่สำหรับส.ส.ในระบบเขต ยังเชื่อว่าพรรคการเมืองที่มีทรัพยากรพร้อม มีกระสุนดินดำเป็นจำนวนมาก และยิงเข้าเป้า ก็จะมีโอกาสชนะการเลือกตั้ง