
‘ชัยวุฒิ’ จ่อเปิดตัว ‘พรรครักชาติ’ 10 ธ.ค. นั่งหัวหน้าเอง ลงสมัคร สส.ปาร์ตี้ลิสต์ ลำดับ 1 ดึงอินฟลูฯ ร่วมงานพรึ่บ
8 ธ.ค. 2568 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และอดีตรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เตรียมแถลงข่าวเปิดตัวพรรคการเมืองใหม่ในชื่อ “พรรครักชาติ” ในวันพุธที่ 10 ธ.ค. เวลา 13.00 น. ที่สามย่านมิตรทาวน์ (ลานด้านหน้า ทิม ฮอร์ตันส์) โดยจะมีอินฟลูเอนเซอร์มาร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้ด้วย อาทิ ขิง ชุติกาญจน์ สุวรรณโคตร อดีตผู้ประกวดมิสยูนิเวอร์ส, โฟล์ค ฐิติพัฒณ์ จันทร์แก้ว นักแสดง, กอล์ฟ ทัศนัย ทองมี ผู้ประกาศข่าว และ ลูกกอล์ฟ ฐิติพันธุ์ เกยานนท์
ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า นายชัยวุฒิจะนั่งตำแหน่งหัวหน้าพรรคเอง และจะเป็นว่าที่ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 1 ของพรรคด้วย.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุชา' ควง 'อภิสิทธิ์' เดินสวนลุม ฟังเสียงคนบ่อนไก่ ลุยสางปัญหาขยะล้น
'อนุชา' ควง 'อภิสิทธิ์' ลุยสวนลุม ดันสวนหย่อม-น้ำพุ-ยกระดับศูนย์อาหาร ฟังเสียงชาวบ่อนไก่ ลุยสางปัญหาขยะล้นปล่อง คืนคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น
'สุชัย'เปิดนักหวดชุดเอเชี่ยนเกมส์ 'กษิดิศ-ลัลนา'นำล่าชัยที่แดนซามูไร
นายสุชัย พรชัยศักดิ์อุดม นายกสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ลงนามประกาศรายชื่อนักเทนนิสทีมชาติไทย ชุดเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 20 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ที่ทำการสมาคมฯ เมืองทองธานี จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 2569
คุก 3 ปี 2 อดีต ป.ป.ช.บทเรียนราคาแพงที่ถึงเวลาปฏิรูปองค์กร!
นายวัส ติงสมิตร นักวิชาการอิสระและอดีตผู้พิพากษาอาวุโสในศาลฎีกา
'บุญรวี' จี้ปราบแก๊งสแกมเมอร์ตั้งล้งขายหวยฟอกเงิน!
'บุญรวี' จี้ รัฐบาลปราบแก๊งสแกมเมอร์ เครือข่าย 'ก๊ก อาน' ตั้งล้งขายสลากกินแบ่งรัฐบาลผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ จับพิรุธล่าซื้อรางวัลที่1 ในราคาสูงเกินจริง ใช้เป็นแหล่งฟอกเงินดำเป็นเงินขาว
ด่วน!ศาลสั่งจำคุก 'วัชรพล-สุภา' 3 ปีไม่รอลงอาญาปกปิดข้อมูลนาฬิกาบิ๊กป้อม
ศาลอาญาคดีทุจริตฯภ.1 สั่งจำคุก3 ปีไม่รอลงอาญา 'วัชรพล-สุภา' อดีต ปปช. ปฏิบัติหน้าที่ไม่ชอบปกปิดข้อมูลนาฬิกา 'บิ๊กป้อม'
'ลลิดา' งัดข้อมูลโต้ 'ไอซ์' โครงการ 'TH AI Passport'
รองโฆษกรัฐบาล โต้คลิป 'รักชนก' ปม TH AI Passport ย้ำ AI ไม่ใช่แอปขยะยุคเก่า แต่คือโครงสร้างพื้นฐานใหม่ของเศรษฐกิจไทย

