“อนุทิน” ไม่ตอบ หลังคุยเครียดกับ “นฤมล” คาดถกปม ครม.อนุทิน 2 ไม่ลงตัว
17 กุมภาพันธ์ 2569 - เมื่อเวลา 16.00 น. ที่ จ.สงขลา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย นั่งภายในงานพิธีพระราชทานเพลิงศพ นางศศิพัชร สินสโมสร ผู้อํานวยการโรงเรียนพะตงประธานคีรีวัฒน์
ปรากฏว่า นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รมว.ศึกษาธิการ ในฐานะหัวหน้าพรรคกล้าธรรม ได้เข้ามานั่งข้างนายอนุทิน พร้อมสนทนากันด้วยท่าทีเคร่งเครียด ขณะที่นางนฤมลรับฟังด้วยสีหน้าเรียบเฉย พร้อมกล่าวตอนหนึ่งว่า “เข้าใจค่ะ” ซึ่งคาดว่าเป็นการพูดคุยถึงประเด็นการจัดตั้งรัฐบาล หลังมีกระแสข่าวว่าพรรคกล้าธรรม ยังไม่ได้รับการตอบรับที่ชัดเจน
เมื่อผู้สื่อข่าวถามนายอนุทินว่า เมื่อสักครู่ได้มีการพูดคุยกับนางนฤมลเรื่องใด นายอนุทิน ปฏิเสธตอบคำถาม ก่อนเดินขึ้นรถเพื่อเดินทางต่อไปประชุมหน่วยงานด้านความมั่นคง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กล้าธรรมยังต้องรอ! 'อนุทิน' แจงคุย 'นฤมล' ไทม์ไลน์ตั้งรัฐบาลเป็นลำดับสุดท้าย
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงภาพการพูดคุยกับ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รมว.ศึกษาธิการ ในฐานะหัวหน้าพรรคกล้าธรรม ว่า เป็นการพูดทำความเข้าใจถึงกระบวนการจัดตั้งรัฐบาลว่าขณะนี้ยังมีอีกหลายขั้นตอนที่ต้อง
'ธรรมนัส' เผยยังไม่ได้คุยนายกฯ ปมตั้งรัฐบาล เตรียมบินยุโรปพักผ่อนยาว
"ธรรมนัส" ยันยังไม่ได้คุยนายกฯปมตั้งรัฐบาล ย้ำสถานการณ์ยังวุ่นวาย นศ.-อาจารย์เคลื่อนไหวกันเพียบ รัฐบาลควรนิ่งก่อน เผยเตรียมบินยุโรปพักผ่อนยาว อ้างวางแผนไว้นานแล้ว
นายกฯ บินสงขลา ไร้เงา 'ธรรมนัส' ร่วมคณะ เผยคุยกล้าธรรมแล้ว
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ออกเดินทางไปเป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ นางศศิพัชร สินสโมสร ผู้อํานวยการโรงเรียนพะตงประธานคีรีวัฒน์ ณ วัดยูงทอง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา
'เสรีนิยม-อนุรักษนิยม' การติดป้ายแบ่งแยกประชาชน!
พักหลังมานี้ คำว่า “เสรีนิยม” กับ “อนุรักษนิยม” ถูกพูดถึงบ่อยมากในการเมืองไทย เหมือนกลายเป็นคำติดปากไปแล้ว ใครเลือกพรรคประชาชน ก็ถูกมองว่าอยู่ฝั่งเสรีนิยม
เรียบร้อยโรงเรียนสีน้ำเงิน! 'ธรรมนัส' บอกอยู่ที่ภูมิใจไทยจัดสรรเก้าอี้เกษตร ไม่มีผูกขาด ไม่ต่อรอง
"ธรรมนัส" แจงยังไม่ได้คุยรายละเอียดการจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคภูมิใจไทย เหตุ ต้องรอ กกต.รับรองก่อน ชี้ น่าเป็นห่วง หลังมีคนร้องเรียนความไม่โปร่งใสหลายประเด็น ยันไม่มีการผูกขาดกระทรวงใดกระทรวงหนึ่ง

