23 เมษายน 2569 - เมื่อเวลา 15.50 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์ภายหลังการหารือกับ นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ที่ปรึกษานายกฯ ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคประชาชาติว่า สำหรับเรื่องทางการเมืองนายวันมูหะมัดนอร์ ก็แสดงความชัดเจนว่าให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ พรรคประชาชาติก็พร้อมเป็นพรรคร่วมรัฐบาลอย่างเต็มที่
เมื่อถามว่าตอนลงพื้นที่ชายแดนใต้ สส.พรรคประชาชาติ มาถ่ายภาพร่วมกับนายอนุทิน ตอนนี้ถือเป็นเนื้อเดียวกันใช่หรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า ตอนนี้พรรคประชาชาติเป็นพรรคร่วมรัฐบาล และสภาฯก็เปิดแล้วรัฐบาลต้องปฏิบัติภารกิจ 100% ทุกสัปดาห์จะพยายามจัดให้มีการประชุมสส.พรรคร่วมรัฐบาลมากที่สุดเท่าที่จะทำได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' ยัวะ! ข่าว '2น.1พ.' ถามนักข่าว 'คุณอยู่ในบ้านผมเหรอ' ถ้าไม่อยู่ก็ไม่ต้องถาม
ที่กระทรวงมหาดไทย นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่า
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | หนึ่งคนให้..หลายคนรับ ทำความดี..บริจาคโลหิต!!
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2569
รัฐประหาร 8 พฤศจิกายน และ รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พุทธศักราช 2490 (ตอนที่ 16): จอมพล ป. สาบานว่าทำรัฐประหาร ไม่ได้หวังตำแหน่งใดๆ
ในตอนที่แล้ว ได้กล่าวถึงการแต่งตั้งคณะรัฐมนตรี คณะที่ 19 (11 พฤศจิกายน 2490 – 21 กุมภาพันธ์ 2491) มีนายควง อภัยวงศ์ เป็นนายกรัฐมนตรี ประกาศพระบรมราชโองการ
🔴 LIVE ‘ฮั้ว สว.’เดือดพลั่ก ส้ม – น้ำเงินลากไส้กันยับ | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | 'ทรัมป์-สหรัฐฯ' เจ็บหนัก คลังอาวุธ..ร่อยหรอ!!
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
ดร.ณัฏฐ์ ซัดเกมเปิดรายชื่อคดีฮั้ว สว.ก่อน หวังทำลายความน่าเชื่อถือ กกต.
“ดร.ณัฏฐ์” ชี้ “คดีฮั้ว สว.” เทคนิค “เปิดเผยรายชื่อ-ขู่ปล่อยเอกสารลับในสำนวนคดี” มุ่งทำลายความน่าเชื่อถือของ กกต.และผู้ถูกกล่าวหา โดย กกต.ยังไม่ชี้ขาด มุ่งโจมตีทางการเมือง


