โออาร์ เปิดบริการ “ปิ่นโตปั๊ม” เติมเต็มความอิ่มที่ พีทีที สเตชั่น เลือกสะดวกกับบริการเดลิเวอรีหรือรับเองหน้าร้าน หิวเมื่อไหร่สั่งอาหารได้ล่วงหน้าผ่านช่องทาง Line หรือแอป QueQ

นายสมยศ คงประเวช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจค้าปลีก บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) และนางสาวราชสุดา รังสิยากูล ผู้อำนวยการโครงการ Orion โออาร์ พร้อมด้วย นายรังสรรค์ พรมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวคิว (ประเทศไทย) จำกัด และนางสาวดาริน สุทธพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินดี้ ดิช จำกัด ร่วมเปิดตัวบริการ “ปิ่นโตปั๊ม” บริการสั่งอาหารล่วงหน้าจากร้านค้าภายในสถานีบริการ พีทีที สเตชั่น ในรูปแบบคลาวด์ คิทเช่น ที่เลือกสั่งสินค้าได้จากหลายร้านค้าในออร์เดอร์เดียว เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคทั้งบริการเดลิเวอรี และรับเองหน้าร้าน   โดยสามารถสั่งอาหารได้ทั้งช่องทาง Line @pintopump หรือสั่งผ่านแอปพลิเคชัน QueQ เปิดบริการนำร่อง 5 สาขาในกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

นายสมยศ เปิดเผยว่า ภายใต้ความเป็น Living Community พีทีที สเตชั่น ต้องการพัฒนากลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจให้สอดคล้องไปกับการดำเนินชีวิตและพฤติกรรมของผู้บริโภค ที่ต้องการใช้เวลาอย่างคุ้มค่า มีความสะดวกรวดเร็วในการเลือกซื้อสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงเกิดเป็นบริการ ปิ่นโตปั๊ม ที่จะเข้ามาช่วยตอบสนองผู้บริโภคได้มากกว่าการเป็นสถานีบริการน้ำมัน แต่ พีทีที สเตชั่น ยังเป็นสถานที่สร้างความสุขความอิ่มท้องให้กับลูกค้าทุกคน หากหิวเมื่อไหร่ สั่งอาหารได้ที่ “ปิ่นโตปั๊ม” ด้วยตัวเลือกร้านค้าที่หลากหลายรวมอยู่ในจุดเดียว   ที่เลือกสั่งได้ทั้งใน Line ปิ่นโตปั๊ม (Line @pintopump) หรือ แอปพลิเคชัน QueQ ซึ่งมีทั้งรูปแบบบริการ Self – Pickup หรือรับเองที่หน้าร้าน ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่มาแวะเติมน้ำมัน แต่ไม่อยากรอคิวในการสั่งซื้ออาหารและเครื่องดื่ม โดยสามารถกดสั่งอาหารล่วงหน้าก่อนได้ และเมื่อเติมน้ำมันเสร็จค่อยแวะรับอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งไว้ เป็นบริการที่สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน เข้ากับวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ หรือสามารถเลือกใช้บริการแบบ Delivery ส่งถึงที่ไม่ต้องเดินทาง

นอกจากมุ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างตรงจุดแล้ว โออาร์ ยังพร้อมเติบโตไปด้วยกันกับพันธมิตรผ่านการดำเนินธุรกิจ โดยการสนับสนุนกันและกันผ่านการใช้ Asset ของโออาร์อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นด้านพื้นที่ การบริหารงาน ความเชี่ยวชาญด้านการตลาด การขยายฐานลูกค้า และการต่อยอดความเชื่อมั่นที่ผู้บริโภคมีต่อแบรนด์ ทั้งนี้เพื่อเติมเต็มธุรกิจของร้านค้าพันธมิตร ซึ่งมีทั้งผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดกลาง โดยการเพิ่มช่องทางการซื้อขายที่มากขึ้นผ่านบริการปิ่นโตปั๊ม ซึ่งคาดว่าจะสามารถเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าและบริการ รวมถึงเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจให้กับร้านค้าพันธมิตรได้อีกหนึ่งช่องทาง

บริการปิ่นโตปั๊ม สาขานำร่อง 5 สาขา ได้แก่ พีทีที สเตชั่น สาขา แยกประชาอุทิศ – ลาดพร้าว, สถานีบริการพีทีที สเตชั่น สาขาราชพฤกษ์ 1, สถานีบริการพีทีที สเตชั่น สาขาพุทธมณฑลสาย 4 , สถานีบริการพีทีที สเตชั่น สาขาวิภาวดี  และ สถานีบริการพีทีที สเตชั่น สาขาพระราม 2 (ขาออก)

พร้อมเติมเต็มความอิ่มท้องกับ 12 ร้านค้าชื่อดัง ได้แก่ Café Amazon, Texas Chicken, ฮั่วเซ่งฮงติ่มซำ, Black Canyon, เย็นตาโฟมัลลิการ์, หมูหม้อเทพ, ไจแอ้น, กล้วยทอดอัมพวา, Hokkaido, เฮียวัตรปังตอ, ดิเอ็มไพร์, ONO, Sweet Buns  และ Gyuma ที่รวบรวมความอร่อยให้ผู้บริโภคสามารถเลือกสั่งอาหารจากร้านอาหารต่าง ๆ ในออร์เดอร์เดียว พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ !! รับส่วนลดทันที 40 บาท เมื่อสั่งครบ 160 บาท สำหรับผู้ใช้งานครั้งแรก (จำกัดจำนวน 16,000 สิทธิ์) ตั้งแต่ที่ 17 มิถุนายน 2565  – 30 กันยายน 2565 ที่สถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น ทั้ง 5 สาขา ที่ร่วมรายการ รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1365  Contact Center

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

OR สนับสนุน 3 สมาคมกีฬาแห่งประเทศไทย สร้างโอกาสให้คนตัวเล็ก มุ่งพัฒนาศักยภาพนักกีฬาไทยสู่สากล

ผศ. พิมล ศรีวิกรม์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี และประธานอนุกรรมการพิจารณาจัดการสนับสนุนสมาคมกีฬาจากหน่วยงานรัฐวิสาหกิจและภาคเอกชน

OR หนุน3สมาคมกีฬาฯ 4ปีรวม60ล้านบาท มุ่งพัฒนานักกีฬาไทยสู่สากล

ผศ. พิมล ศรีวิกรม์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี และประธานอนุกรรมการพิจารณาจัดการสนับสนุนสมาคมกีฬาจากหน่วยงานรัฐวิสาหกิจและภาคเอกชน รับมอบเงินจำนวน 60 ล้านบาท สนับสนุน 4 ปีต่อเนื่อง (ปี 2567 - 2570) จาก นายดิษทัต ปันยารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (OR) เพื่อสนับสนุนงบประมาณให้แก่สมาคมกีฬาแห่งประเทศไทย 3 สมาคม ได้แก่ สมาคมกีฬารักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมาคมกีฬาสควอชแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และสมาคมกีฬาคนพิการทางสมองแห่งประเทศไทย

OR เปิดคาเฟ่ อเมซอน 2 สาขา ณ ประเทศมาเลเซีย ส่งมอบประสบการณ์และรสชาติกาแฟที่มีเอกลักษณ์แบบไทยสู่ต่างประเทศ

นางสาว ลิม ฮุย ยิง (YB Lim Hui Ying) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ประเทศมาเลเซีย และ นายรัชฎา จิวาลัย กงสุลใหญ่ ณ เมืองปีนัง พร้อมด้วย นายดิษทัต ปันยารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (OR) ร่วมกับผู้แทน บริษัท คาเฟ่ ฮับ จำกัด (Café Hub Sdn. Bhd.)

OR ลุยสนับสนุน Motor Sport ปั้นนักกีฬา-วงการแข่งรถไทยพิสูจน์ฝีมือในระดับโลก

ในวงการแข่งขันความเร็วนั้นมีกีฬาหลายชนิดที่เป็นที่จับตามองอย่างมากในระดับโลก โดยเฉพาะการแข่งขัน Motor Sport ซึ่งเป็นการแข่งขันที่รวบรวมยานยนต์เกือบทุกประเภทไว้ด้วยกัน

OR จับมือ ไทย เวียตเจ็ท ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงอากาศยานแบบยั่งยืน (SAF) สำหรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ ก้าวสู่การบินคาร์บอนต่ำ สร้างสังคมสะอาดอย่างยั่งยืน

OR ร่วมกับ ไทย เวียตเจ็ท นำน้ำมันเชื้อเพลิงอากาศยานยั่งยืน (SAF) มาใช้ในการบิน เที่ยวบินปฐมฤกษ์ ตอบโจทย์เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนของทั้งสองบริษัท

OR คว้า 4 รางวัลยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย จาก 14th Asian Excellence Award ตอกย้ำความเป็นเลิศในระดับสากล

นางสาววิไลวรรณ กาญจนกันติ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านบริหารการเงิน และ นางสาวปิติรัตน์ รัตนโชติ ผู้จัดการฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)