เปิดใจ “มดดำ คชาภา” กับหญิงในดวงใจ ย้อนเวลาได้อยากให้เขาเด็กลง

ครั้งแรกกับการเผยความรักวัยเด็กกับคุณย่า ส่งต่อความรักในเทศกาล “วันแม่”

“วันแม่” หลายคนคงจะอยากกลับไปหาแม่ นำดอกมะลิไปกราบที่ตักแม่ แต่ก็มีหลายคนที่มีความรักที่มอบให้คนคนหนึ่งที่เรียกว่า “แม่” เช่นกัน

ครั้งแรกกับการเปิดใจ เผยวัยเด็กของ “มดดำ คชาภา” ที่เติบโตมาจากการเลี้ยงดูโดยคุณย่าตั้งแต่ 7 เดือน ความรัก และความใกล้ชิดที่มีย่าคอยดูแล รักย่าเสมือนแม่ แต่วันนี้เขาไม่อยู่กว่า 3 ปีแล้ว ก็ยังคิดถึงเสมอ ไม่เสื่อมคลาย “เมื่อก่อนวันแม่ ก็กราบย่านี่แหละ ย่าก็คือแม่”

“มดดำ” เผยต่อ เมื่อก่อนย่าเป็นคนดูแลตัวเอง ชอบให้ซื้อครีมบำรุงผิวให้บ่อยๆ ในตอนนี้ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ก็อยากใช้เทคโนโลยีกับคนที่เรารักให้มากที่สุด อยากทำให้เขายิ้มให้ได้ เพราะกว่าเราจะดูแลตัวเองขนาดนี้ได้ก็เป็นเพราะเขานั่นแหละ

จึงอยากให้ทุกคนรำลึกถึง “แม่ของตัวเอง” หนึ่งในความสุขที่ทำให้เขายิ้มได้จริง ทำให้เขาสวยขึ้น หน้าเด็กลง “มดดำ” ขอเชิญชวนทุกคนให้พาแม่มาที่ Amarante Clinic ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย นำทีมโดย คุณหมอต้น นายแพทย์สฤษดิ์ ตันติอภิชาต และทีมแพทย์มากประสบการณ์ ซึ่งคุณมดดำก็ไว้วางใจในบริการคลินิกนี้เช่นเดียวกัน­ เหมือนที่ “มดดำ” กล่าว “ถ้าย่ายังอยู่ จะพาเขาไปหาหมอทำให้ย่าหน้าเด็กลง สวยและมีความสุขที่สุด”  

สามารถชมคลิปย้อนหลังแบบเต็มๆ ได้ที่

ขอรับคำปรึกษาแนะนำเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: Amarante Clinic

Website: https://amarante.clinic/

Line Official Account: @amaranteclinic

Contact:

สาขาอารีย์ 080-3936669

สาขาบางนา 080-5565294

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลินิกมูลนิธิทันตนวัตกรรมฯ จัดกิจกรรม “สิงหา พาแม่ตรวจสุขภาพฟันฟรี”

คลินิกมูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรม “สิงหา พาแม่ตรวจสุขภาพฟันฟรี“ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้คนไทยเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพในช่องปาก

3 นิ้วดิ้นพล่าน! ถามเหมือนคนมีปม หมกมุ่นเรื่องลบ ทำไมต้องบอกรักแม่ 12 สิงหา

เพจเฟซบุ๊ก "สติค่ะลูกกกก" โพสต์ภาพจากกลุ่ม "รอยัลลิสต์มาร์เก็ตเพลส" ที่มีนายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการและผู้หนีคดี ม.112 เป็นผู้ก่อตั้ง

'ต้นข้าว อาร์สยาม' ไม่อายทำกิน สวมบทแม่ค้าช่วยคุณแม่

นอกจากจะเป็นศิลปินสาวมากความสามารถที่มีผลงานเพลงมากมาย ต้นข้าว อาร์สยาม หรือ เขมนาฏ ธจิรมงคลกิตต์ ยังมีมุมน่ารักที่เป็นแบบอย่างที่ดี สมกับที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2563 จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพราะสวมบทแม่ค้ากลางตลาดสดพัฒนาการ ขายขนมสารทจีนช่วยคุณแม่วราภร ธจิรมงคลกิตต์ แบบไม่อายทำกิน

'ศิลปินแกรมมี่' เชิญชวนอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ 'วันแม่'

เบลล์-นิภาดา ขันเงิน และ เน็ค-นฤพล ใยอิ้ม ศิลปินแกรมมี่ ได้รับเลือกจากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์จำหน่ายดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565 โดยได้ร่วมถ่ายทำสื่อประชาสัมพันธ์ภาพนิ่งและวิดีโอ เพื่อเชิญชวน ประชาชนอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ

7 ซูเปอร์สตาร์บอกรัก 'แม่' คนต้นแบบในการใช้ชีวิต

เวียนมาบรรจบอีกครั้ง สำหรับวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ซึ่งในแต่ละปีก็จะมีเหล่าดาราดังในวงการบันเทิง ออกมาบอกรักคุณแม่ พร้อมเผยโมเมนต์ต่างๆ ที่สุดอบอุ่น ซึ่งในวันแม่แห่งชาติปีนี้ เหล่าซูเปอร์สตาร์ ของช่อง 7HD ขอใช้โอกาสนี้บอกรักคุณแม่ พร้อมทั้งเล่าถึงเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความทรงจำถึงคุณแม่สุดที่รัก ที่เป็นต้นแบบในการใช้ชีวิตมาจนถึงวันนี้ ซึ่งเรื่องราวของแต่ละคนเมื่อได้ฟังแล้วก็มีแต่รอยยิ้ม