“อนุทิน ชาญวีรกูล” ผู้นำการเมือง เหนือความขัดแย้งของสังคม

จากกรณีที่ “ซูเปอร์โพล” ออกรายงานการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนที่น่าสนใจ ในเรื่อง ผู้นำการเมืองเหนือความขัดแย้งของสังคม โดย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย มีคะแนนมาเป็นอันดับหนึ่ง ร้อยละ 35.8 โดยให้เหตุผลว่า ไม่มีประวัติขัดแย้งกับใคร พูดน้อย ใครด่ามาถือเป็นข้อเตือนใจ

ซึ่งจะพบว่า “อนุทิน ชาญวีรกูล”เป็นนักการเมืองที่มีลักษณะเดินเกมการเมืองในลักษณะไม่ทะเลาะเบาะแว้งกับใคร มุ่งเน้นการทำงานที่เห็นผลเป็นรูปธรรม ให้เกียรติกับผู้ร่วมงานทุกคน อะไรโอนอ่อนได้ก็มักจะยอม อะไรที่ยอมไม่ได้ก็จะให้เหตุผล

“อนุทิน ชาญวีรกูล”  เป็นนักการเมืองที่มี คอนเนคชั่น มาก สามารถที่จะเชื่อมต่อได้ทุกกลุ่ม มีความคล่องตัว ทำให้ นักการเมืองของพรรคเพื่อไทย ก็ไหลมา พรรคพลังประชารัฐ ไหลเข้ามา ไม่เว้นแม้แต่นักการเมืองของพรรคอนาคตใหม่ ยังเข้ามาเติมเสียง ทำให้พรรคภูมิใจไทย เป็นพรรคการเมืองที่เติบโต จนทำให้เป็นที่สนใจของทุกคนในวงการเมืองในขณะนี้

อนุทิน ชาญวีรกูล” เป็นนักการเมือง ที่ไม่เป็นคู่ขัดแย้งกับใคร ไม่เคยพาใครไปทำอะไร “นอกวิถีทางประชาธิไตย

“อนุทิน ชาญวีรกูล” มานำพรรคภูมิใจไทย ใช้นโยบายเพื่อทำให้สังคมให้เกิดความ สงบ สันติ สามัคคี และ ปกป้องสถาบัน ไม่ต้องการให้ประเทศเกิดความสับสนวุ่นวาย นำเวลาอันมีค่าไปพัฒนาประเทศด้านต่างๆ ทั้งเศรษฐกิจปากท้องประชาชน การพัฒนาด้านสาธารณสุข การวางโครงสร้างพื้นฐานของประเทศไปสู่การเป็นฮับการขนส่ง เป็นมหาอำนาจด้านการขนส่งของของเอเชียอาคเนย์ และการพัฒนาด้านการท่องเที่ยว ในช่วงพลิกฟื้นประเทศหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ประชาชนจะมีรายได้เพิ่มขึ้น

“อนุทิน ชาญวีรกูล” ผู้นำทางการเมืองเหนือความขัดแย้งของสังคม จึงเดินหน้าขับเคลื่อนทางการเมืองด้วยนโยบายต่างๆ ของพรรคภูมิใจไทย จึงเน้นไปท่ลักษณะเมืองสร้างสรรค์ ใช้นโยบายมานำเสนอ เมื่อมีโอกาสจะนำเสนอนโยบาย เพื่อรับแก้ปัญหาปากท้องประชาชนในทุกช่องทาง จนเป็นผลสำเร็จออกมา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' รับไม่ให้ 'พิพัฒน์' ลาออก ศบก. มั่นใจไร้ผลประโยชน์ทับซ้อนวิกฤตน้ำมัน

"อนุทิน" เบรก "พิพัฒน์" ยื่นลาออก ผอ.ศบก. มั่นใจไม่มีเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อนใดๆทั้งสิ้น การันตีไม่มีทางยอมให้เกิดขึ้นแน่นอน หากทำผิดยังไงก็รู้ เมิน "พีระพันธุ์" วิจารณ์พลังงาน ชี้พูดในฐานะอดีตรมต.พร้อมรับฟัง แต่รัฐบาลจะตัดสินใจเอง ย้ำไทยยังไม่ถึงขั้นประกาศภาวะฉุกเฉินพลังงาน มีพอบริการปชช.ขอช่วยกันประหยัด

นายกฯ เผยทูลเกล้าฯ ครม.ใหม่ เรียบร้อยแล้ว ยันเปลี่ยนผ่านรัฐบาล งานราบรื่นไม่สะดุด 

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการนำรายชื่อคณะรัฐมนตรี (ครม.) ชุดใหม่ขึ้นทูลเกล้าฯว่า ได้ลงนามเสนอไปแล้วตามขั้นตอน เมื่อถามว่ารายชื่อครบ 36 ตำแหน่งรวมนายกฯด้วย ใช่หรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า เดี๋ยวรอ เรื่องนี้ต้องเป็นเรื่องของการโปรดเกล้าฯลงมา

ด่วน! นายกฯ ลงนามทูลเกล้าฯ รายชื่อ 'ครม.อนุทิน 2' แล้ว

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี เดินทางกลับเข้าทำเนียบฯ โดยเมื่อนายกฯเดินทางถึง ผู้สื่อข่าวพยายามตะโกนสอบถามว่าได้นำรายชื่อคณะรัฐมนตรี (ครม.)ชุดใหม่ขึ้นทูลเกล้าฯแล้วหรือยัง นายกฯ พยักหน้ารับ ก่อนจะเดินขึ้น ไปยังห้องทำงานชั้น 2 ตึกไทยคู่ฟ้า

'นิพิฏฐ์' สวน 'พิพัฒน์' อย่าใช้ไม้บรรทัดคนรวยวัดคนจน

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และอดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความว่า อย่าใช้ไม้บรรทัดคนรวยไปวัดคนจน