6 สถานที่จัดงานแต่งงานระดับไฮเอนด์สุดหรูในกรุงเทพมหานคร ปี 2565

สถานที่จัดงานแต่งงานถือเป็นสิ่งสำคัญสิ่งแรกที่คู่บ่าวสาวมองหาในการจัดงานแต่งงาน เพราะวันสำคัญของชีวิตคู่จะอยู่ในความทรงจำของพวกเขาตลอดไป และมีคู่รักหลายๆคู่ที่กำลังมองหาสุานที่แต่งงานที่พิเศษ หรูหรา สมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติแบบฉบับโรงแรมระดับ 5-6 ดาว ในการจัดพิธีงานแต่งงานและงานฉลองมงคลสมรส โดยในบทความนี้ทางเราได้รวบรวม 6 โรงแรมที่เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานระดับไฮเอนด์ในกรุงเทพมหานครฯ มาให้ว่าที่คู่บ่าวสาวพิจารณาเลือกใช้สำหรับเป็นสถานที่แต่งงาน จะมีสถานที่ไหนบ้างนั้นมาติดตามไปพร้อมกันได้เลย

1.โรงแรมเดอะ สยาม (The Siam Hotel)

เมื่อพูดถึงสถานที่แต่งงานที่มีความหรูหราที่แฝงไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น โรงแรมเดอะ สยามสามารถตอบสนองความต้องการของคู่รักได้เป็นอย่างดี สถานที่จัดงานแต่งแห่งนี้เหมาะกับการจัดพิธีหมั้น และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส เนื่องจากบรรยากาศโดยรอบมีความร่มรื่น และดูคลาสสิคร่วมสมัย ซึ่งคอนเซ็ปของทางโรงแรมจะเน้นสไตล์เรียบหรู ผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและตะวันตก สำหรับจัดพิธีแต่งงาน สามารถจัดได้ที่คอร์ทยาร์ด และบนเรือนไม้สักโบราณที่งดงาม จุดเด่นของโรงแรมเดอะ สยามคือการจัดงานพร้อมวิวสวยๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยาและชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินได้ รับรองว่าโรแมนติกสุดๆ

2.โรงแรมเดอะ เพนนินซูลา กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok Hotel)

เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราของสถานที่จัดงานแต่งงานระดับไฮเอนด์ เป็นโรงแรมหรูมีแขกที่มีชื่อเสียงระดับไฮเอนด์มาเข้าพัก ทำเลติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้ได้ความรู้สึกที่สุดแสนจะโรแมนติกและแฝงไปด้วยความรู้สึกแห่งการผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน โดยพื้นที่จัดงานแต่งงานที่โรงแรมเดอะ เพนนินซูลาที่คู่รักมักเลือกจัดงานคือ บริเวณสนามหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยาและห้องแกรนด์บอลรูม เพราะมีความหรูหรา โปร่งโล่งสบาย ร่มรื่น ซึ่งสามารถจัดได้ทั้งพิธีแต่งงานแบบพิธีไทย, พิธีจีน, พิธีแต่งงานแบบตะวันตก, และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส

3.โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (Mandarin Oriental Bangkok)

เมื่อพูดถึงโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ คุณจะสามารถสัมผัสถึงมนต์เสน่ห์ของโรงแรมหรูแบบมีระดับแห่งนี้ โดยโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว สุดหรูที่ครองใจคู่รักที่มาจัดงานแต่งงานได้อย่างยาวนาน ด้วยการบริการมีความโดดเด่น และใส่ใจคู่บ่าวสาวตั้งแต่เริ่มพิธีจนกระทั้งจนจบงาน โดยสถาปัตยกรรมภายในโรงแรมมีการตกแต่งคลาสสิคร่วมสมัยในขณะเดียวกันให้บรรยากาศโรแมนติกและอบอุ่น คู่รักสามารถเลือกจัดพิธีหมั้น พิธีแต่งงาน และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม ใส่ใจทุกรายละเอียด เหตุฉะนั้นจึงทำให้ที่นี่เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานไฮเอนด์ ที่เป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆ ที่จะจัดงานวิวาห์และเก็บความทรงจำดีๆ ไว้ตราบนานเท่านาน

4.โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ (Capella Bangkok)

หนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานระดับหรูที่เป็นที่นิยมอันดับต้นๆ อีกที่หนึ่งของกรุงเทพมหานคร โดยที่นี่จะมอบประสบการณ์ของการจัดเลี้ยงระดับไฮเอนด์แบบ Exclusive โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จึงสามารถสัมผัสได้ถึงความร่มรื่นและทัศนียภาพโดยรอบที่สวยงาม ด้วยการบริการที่ดีเลิศ รวมถึงความปังของสถานที่จัดงานที่สุดหรูจะทำให้งานเลี้ยงออกมาอย่างสง่างาม ณ ห้องจัดเลี้ยง Grand Ballroom สามารถที่จะรองรัเวทมนต์บแขกที่มาร่วมงานได้สูงสุดถึง 900 ท่าน ซึ่งพื้นที่ของห้องสามารถตกแต่งได้อย่างงดงามเสมือนมรเวทมนต์เหมือนหลุดออกมาจากในเทพนิยาย

5.โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ (Waldorf Astoria Bangkok)

ว่าที่คู่บ่าวสาวที่กำลังมองหา สถานที่จัดงานแต่งงานหรู ในระดับพรีเมี่ยมต้องที่โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ โดยโรงแรมเป็นโรงแรมในเครือฮิลตัน ที่สถานที่จะมีความงดงามและโดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรม โดยไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ห้องจัดเลี้ยง แมคโนเลีย บอลรูม (Magnolia Ballroom) ที่ประดับตกแต่งด้วยแชนเดอเลียคริสตัลขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา โอ่อ่า และอลังการ ซึ่งสามารถสัมผัสได้ถึงความไฮเอนด์ และมีทีมเวดดิ้งที่มีความชำนาญมากประสบการณ์ที่คอยดูแลงานให้ออกมาราบรื่นและสมบูรณ์แบบ จุดเด่นของโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ คือตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า

6.โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (Siam Kempinski Hotel Bangkok)

โรงแรมหรูที่อยู่ใจกลางเมืองหลวงอย่างโรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ปรารถนาในจัดงานแต่งงานที่มีความเลิศหรูตระการตา ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบสไตล์ตะวันตก-คลาสสิค ทำให้สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของความ Exclusive โดยสิ่งที่เป็นจุดเด่นของจัดงานแต่งงานที่สยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ คือ การบริการโดยทีมงานมืออาชีพมาตรฐานโรงแรมระดับโลกที่พร้อมจะสร้างความประทับใจให้กับคู่บ่าวสาว เครือญาติ และรวมไปถึงแขกที่มาร่วมงาน

หากว่าที่บ่าวสาวกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานระดับไฮเอนด์สุดหรู ที่จะมอบทั้งความสุข ความพิเศษของงานระดับเวิร์ลคลาส และความทรงจำดีๆ ร่วมกับแขกคนสำคัญและเครือญาติของคุณอย่างไม่รู้ลืม สามารถพิจารณา 6 สถานที่แต่งงานข้างต้นได้เลย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กทม. ร่อนหนังสือวอน 'บีทีเอส' ชะลอขึ้นค่ารถไฟฟ้า

นายวิศณุ ทรัพย์สมพล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงกรณีบริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (BTSC) แจ้งขอปรับขึ้นค่าโดยสาร ว่า กรุงเทพมหานครได้พิจารณาถึงสถานการณ์ปัจจุบันนี้แล้วเห็นว่า

ด่วน 'ชัชชาติ' เสื่อมแล้ว! ผลโพล 97.2% ตำหนิปล่อยม็อบป่วนเอเปก 97.9% พอใจตำรวจ

ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดเผยผลสำรวจ เรื่อง เบื้องหลังม็อบ ช่วงประชุม เอเปก กรณีศึกษาประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ ดำเนินโครงการทั้งการวิจัยเชิงปริมาณ (Quantitative Research) และการวิจัยเชิงคุณภาพ (Qualitative Research

กทม. ฝนตกค่ำถึงเช้า เผยปริมาณฝนสูงสุด เขตพระโขนง-ทวีวัฒนา-บางเขน

กทม. รายงานสถานการณ์ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา (07.00 น.) พื้นที่กรุงเทพมหานคร มีฝนตกเล็กน้อย-ปานกลางปริมาณฝนสูงสุดที่จุดวัดสำนักงานเขตพระโขนง 51.0 มม. สำนักงานเขตทวีวัฒนา 49.0 มม.

จับโป๊ะ 'ม็อบป่วนเอเปก' ขอใช้สถานที่ชุมนุม ชาวเน็ตข้องใจ 'ชัชชาติ' ถูกหลอกหรือเต็มใจให้หลอก!

สื่บเนื่องจากกรณีเมื่อ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา กลุ่มผู้ชุมนุมที่เรียกตัวเองว่า "ราษฎรหยุกเอเปก 2022" ได้จัดชุมนุมบริเวณลานคนเมือง

เขย่าผู้ว่าฯกทม.! เปิดหนังสือ จี้มท.1 สอบ 'ชัชชาติ' เปิดพื้นที่ซ่องสุมผู้ต้องหาม.112

จากกรณีศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน (คปปส.) กลุ่มนักรบองค์ดำ และศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด buly ทางสังคมออนไลน์ (ศชอ.) เตรียมเดินทางไปยังกระทรวงมหาดไทย ในวันที่ 22 พ.ย