เมดพาร์คปลื้ม Med Music in the Park ดึงชาว กทม. หลั่งไหลสู่สวนเบญจกิติเกินคาด

ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยความสุขจากการขับร้องของศิลปินระดับโลกอย่าง Patrizio Buanne และศิลปินที่เก่งในแต่ละประเภทของไทยที่ได้คัดสรรมาอย่างดีทำให้การตอบรับสูงเกินคาด “ดนตรีในสวนครั้งนี้จัดขึ้นในโอกาสครบรอบสองปีของเราเพื่อขอบคุณประชาชนคนไทยและชาวต่างชาติที่ได้ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 มาด้วยกันในช่วงเกือบสามปีที่ผ่านมา อยากให้ทุกคนได้มีความสุขและผ่อนคลายจากเสียงดนตรีและเราตั้งใจจะจัดกิจกรรมเช่นนี้ทุกปี ขอบคุณท่านผู้ว่าชัชชาติและขอบคุณผู้สนับสนุนทุกฝ่ายที่ทำให้งานนี้สำเร็จด้วยดี” นพ. พงษ์พัฒน์ ปธานวนิช กรรมการผู้จัดการ รพ. เมดพาร์คกล่าว 

ในพิธีเปิดงานดนตรี Med Music in the Park นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้กล่าวว่า “ขอขอบคุณเมดพาร์คที่จัดโครงการดีๆ นี้ขึ้นมา และเป็นครั้งแรกที่มีการอนุมัติให้ใช้พื้นที่ Amphitheater ในการจัดคอนเสิร์ต สวนเบญจกิติแห่งนี้เป็นของพวกเราทุกคน กทม. มีหน้าที่ดูแล จะทำให้ดีที่สุด เพื่อให้เรามีพื้นที่สาธารณะที่มีคุณภาพ และมีบรรยากาศดีๆ ขอให้จัดทุกปี และขอให้พวกเรามีความสุข”

ภายในงานมีการแสดงดนตรีจากวง RSU ออเครสตร้า และศิลปินคุณภาพทั้งไทยและสากล เช่น Patrizio Buanne  กบ เสาวนิตย์ ลูกหว้า พิจิกา เพียว เอกพันธ์ ที่มาสร้างสีสันในงานและยังมีนักร้องกิตติมศักดิ์ อย่างคุณดลชัย บุณยะรัตเวช มาขับร้องเปิดรายการอีกด้วย ประชาชนที่เข้ามาชมได้ร่วมร้องเล่นเต้นกันไปด้วย นับว่าเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานสำหรับทุกคนด้วยการรวมตัวของศิลปินชั้นนำที่ได้สร้างความประทับใจและความสุขข้ามปีกันเลยทีเดียว

ติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมอื่นๆ ของ รพ. เมดพาร์ค ได้ที่ Facebook @medpark.thailand และพบกันใหม่ในงานดนตรีในสวนจากรพ. เมดพาร์คปีหน้า

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สภากทม. เห็นชอบ 3 วาระรวด ยกเลิกกฎหมาย 11 ฉบับ ให้สอดคล้องผังเมืองรวม

นายวิรัตน์ มีนชัยนันท์ ประธานสภากรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมสภากรุงเทพมหานคร สมัยประชุมสามัญ สมัยแรก (ครั้งที่ 4) ประจำปีพุทธศักราช 2566 โดยมี สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร(ส.ก.) นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

'ชัชชาติ' ลั่นคนเดินถนนต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง หากมีพื้นที่เหลือก็แบ่งให้คนทำมาหากิน

นายชัชชาติ​ สิทธิพันธุ์​ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร​ กล่าวถึงสถานการณ์หาบเร่แผงลอย​ในกรุงเทพฯว่า​ ในเรื่องของแผงค้าหาบเร่ เราคุยกันเข้าใจและต้องดูแลซึ่งกันและกันโดยไม่ใช้ความรุนแรง

'ผู้ว่าฯชัชชาติ' จี้ผู้บริหาร กทม. เร่งแก้ไฟดับ ตามนโยบายกรุงเทพฯต้องสว่าง

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้กล่าวย้ำในการประชุมคณะผู้บริหารของกรุงเทพมหานคร เมื่อวันศุกร์ที่ 20 ม.ค. ที่ผ่านมาว่า ขอให้ผู้บริหารเร่งรัดติดตามเรื่องการติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่าง ตามนโยบายกรุงเทพฯ ต้องสว่าง

ครบทุกเรื่อง! 'พี่คนดี' ร่ายกลอน 'ยถากรรม' ของคนกรุงเทพ

เพจเฟซบุ๊ก P.khondee (พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอนเรื่อง "ยถากรรม" มีเนื้อหาดังนี้ ชาวกรุงเทพฯ ต้องร่วมใจกัน เพื่อผู้ว่าฯ ที่ท่านเลือก อย่าลืมไปดูกันนะ : ใบไม้ใบหญ้า "เปลี่ยนสี" ที่สวนเบญฯ อย่าลืมไปกวาดกันนะ : ประชาชนจะต้องดูแลกันเอง อย่าลืมไปจองกันนะ : พื้นทำการค้าฟรีบนทางเท้า

'ชัชชาติ' ชี้กทม.มีหมอกคลุกฝุ่น PM 2.5 แนะสวมหน้ากากป้องกัน ช่วงนี้อากาศนิ่ง

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตรวจเยี่ยมศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร (ฝุ่นละออง PM2.5) พร้อมกล่าวว่า วันนี้เห็นจากบนยอดตึกพบสภาพอากาศของกรุงเทพฯ มีหมอก