อ.อ.ป. ทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2566 ร่วมกับ ทส.

วันนี้ (4 มกราคม 2566) เวลา 07.30 น. ที่ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) จัดพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีพุทธศักราชใหม่ (ปี 2566) เพื่อความเป็นสิริมงคลและเสริมสร้าง ขวัญกำลังใจ ให้แด่ข้าราชการ พนักงาน และเจ้าหน้าที่ในสังกัด ทส. ในโอกาสนี้ นายสุกิจ จันทร์ทอง ผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ นำคณะผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานในสังกัด อ.อ.ป. นำชุดข้าวสารอาหารแห้ง ร่วมทำบุญในพิธีตักบาตรพระสงฆ์ ณ บริเวณด้านหน้าอาคารกรมควบคุมมลพิษ ทส.

จากนั้นในเวลา 08.00 น. เข้าร่วมรับฟังนโยบายการดำเนินงานและรับพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ จาก นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกของร่วมกับผู้บริหาร ทส และเข้าร่วมงานฯ ณ ห้องประชุมศักดิ์สิทธิ์ ตรีเดช

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทส. ชูหลักสูตร ปธส.รุ่นที่ 10 เสริมศักยภาพผู้บริหารยุคใหม่

วันนี้ (20 มีนาคม 2566) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) โดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม (สส.) จัดพิธีเปิดการศึกษาอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อม

สส. เสริมศักยภาพ ทสม. ขอสนับสนุนงบขับเคลื่อนงานสิ่งแวดล้อม

วันนี้ (17 มีนาคม 2566) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) โดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม (สส.) จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ

'ศาลปกครองสูงสุด' ยืนทุเลาคำสั่งปลด 'ชัยวัฒน์'

ศาลปกครองสูงสุดพิพากษายืนทุเลาคำสั่งปลด 'ชัยวัฒน์' ปฏิบัติหน้าที่ไม่ชอบจากยุทธการตะนาวศรี ชี้ไม่ตั้งกรรมการสอบ-ไม่แจ้งข้อกล่าวหา ทำให้มีปัญหาความชอบด้วยกฎหมาย

สส. ยกระดับ เฝ้าระวังป้องกัน ปัญหาไฟป่า หมอกควันและฝุ่นละออง เครือข่าย ทสม. 17 จังหวัดภาคเหนือ

วันนี้ (16 มีนาคม 2566) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) โดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม (สส.) จัดประชุมยกระดับในการเฝ้าระวังป้องกัน ปัญหาไฟป่า

อ.อ.ป. จัดอบรมถ่ายทอดข้อมูลการเพิ่มประสิทธิภาพ ด้านCarbon Credit แก่คณะกรรมการของ อ.อ.ป.

วันนี้ (14 มีนาคม 2566) นายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานคณะกรรมการของ อ.อ.ป. ให้เกียรติเป็นประธานและรับฟังการอบรมถ่ายทอดข้อมูลการเพิ่มประสิทธิภาพด้าน Carbon credit ร่วมกับคณะกรรมการฯ